Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu Escape Plan 3: The Extractors (2019)

Truy cập
3 (1) Summit Entertainment Tính phí 68 Ngày:

Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu (Escape Plan: The Extractors) là phần phim thứ 3 của loạt phim hành động Vượt Ngục nối tiếp Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục 2018Kế hoạch đào tẩu 2013. Phim Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu được đạo diễn bởi John Herzfeld và có sự tham gia của Sylvester Stallone , Dave Bautista , Curtis "50 Cent" Jackson và Jaime King.

Phim Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu là câu chuyện hoàn toàn mới so với 2 phần phim trước đây. Trong phim chuyên gia an ninh Ray Breslin được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt là trùm công nghệ Hồng Kông bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ, cộng sự của Ray Breslin là Trent và hacker Hush. Cùng cô con gái của nhà tài phiệt thì bạn gái của Breslin cũng bị bắt cóc nên anh ta đã gia nhập biệt đội giải cứu. Tuy nhiên ở ngục tù Trạm Quỷ chính là chiếc bẫy đầy nguy hiểm đang chờ đợi họ.

Trailer phim Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu

Thông tin thêm phim Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu

Thời lượng:87 phút
Diễn viên:Sylvester Stallone, Max Zhang, Dave Bautista, Devon Sawa, Jaime King, Curtis Jackson, Harry Shum Jr.
Nhà sản xuất:Randall Emmett, George Furla, Xing Su, Jie Qiu, Mark Canton, Zack Schiller, Robbie Brenner
Đạo diễn:John Herzfeld
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Escape Plan: The Extractors

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 123
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm