Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile cho Android 1.0.3 Game nhập vai tái hiện VLTK 2

Tải về

4,4 (8) Tepaylink Miễn phí 3.787 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile cho Android là một tựa game nhập vai, kiếm hiệp được phỏng dựng dựa trên tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 trên PC. Tựa game này, sẽ tái hiện lại bối cảnh và khí thế của các trận chiến thư hùng, cũng như người chơi có thể đắm mình trong một thế giới võ lâm huyền ảo, với những cuộc phiêu lưu đầy thú vị!

Tính năng đặc sắc của game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile cho Android

 • Đồ họa 2D hoài cổ sẽ tạo nên một không gian đẹp mắt
 • Gameplay phù hợp trên điện thoại
 • Bản chất game không thay đổi
 • Phó bản đa dạng: Tàng Kiếm – Thái Hư – Tử Quang Các – Tống Liêu,…
 • Trang bị – Hệ phái – Pk đầy đủ
 • Hệ thống chiến đấu đa dạng
Game nhập vai mô phỏng lại game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 trên máy tính
Game nhập vai mô phỏng lại game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 trên máy tính

Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ lựa chọn một trong những môn phái như: Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Dương Môn và Ngũ Độc,... Mỗi môn phái trong trò chơi này, đều có đặc điểm riêng và phong cách chiến đấu độc đáo, mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, cũng như những trải nghiệm khác nhau.

Bắt đầu bước vào game Kiếm Hiệp Tình 2, thì người chơi sẽ bắt đầu hành trình tu luyện võ công để trở thành đệ nhất võ lâm và được hóa thân thành nhiều môn phái, lĩnh hội các tuyệt kỹ chiêu thức vô cùng mạnh mẽ. Trò chơi này, sẽ tập trung vào làm nhiệm vụ, train quái để lên cấp từ đó học thêm kỹ năng, nâng cao sức mạnh và tiếp cận với các nội dung khác cao cấp hơn.

Trò chơi này, còn sở hữu nền đồ họa 2D  đậm chất hoài cổ nhưng đã được cải thiện để trở nên sắc nét và hiện đại hơn. Bối cảnh trong game được thể hiện khá sinh động từ không gian trong thành, ngoài thành đến thiên nhiên cảnh vật tất cả đều mang đến cảm giác thân thuộc và hoài niệm. Hiệu ứng di chuyển và chiến đấu rất mượt mà và chạy ổn trên nhiều hệ máy khác nhau tạo cảm giác khá thích thú mỗi khi train quái hoặc PK.

Tham gia vào các cuộc chiến đấu kịch tính, đánh bại các kẻ thù
Tham gia vào các cuộc chiến đấu kịch tính, đánh bại các kẻ thù

Sau đó, tại tựa game này, bạn sẽ được trở lại thời kỳ Võ Lâm huy hoàng, bạn sẽ được tham gia vào các trận đấu PvP cực kỳ nảy lửa, như: các trận bang chiến giữa các môn phái, vận tiêu Liên Server và nhiều hoạt động cực kỳ thú vị khác gồm chinh phục phó bản, nhiệm vụ chiến đấu khác.

Bên cạnh đó, ở game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile còn có hệ thống Boss cực kỳ đa dạng, thời gian làm mới Boss nhanh chóng, từ đó người chơi có thể thoải mái săn Boss cả ngày lẫn đêm, cày đồ không khóa. Không chỉ vậy, trò chơi này còn đem đến tính năng Săn Boss Đã Tay – Cày Đồ Không Khóa, hệ thống giao dịch tự do là tính năng cực kỳ đặc biệt, cơ hội để cho người chơi cùng nhau làm giàu. Hệ thống boss trong trò chơi này sẽ được chia thành 2 loại gồm: Boss Hoàng Kim và Boss Thế Giới.

Ngoài ra, tựa game này còn sở hữu thêm tính năng Kỹ năng sống cực kỳ thú vị, với tính năng này cực kỳ cần thiết cho mỗi nhân sĩ võ lâm trên bước đường bôn tẩu giang hồ. Khi có kỹ năng sống trong hành trang, thì chắc chắn bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sẽ an tâm hơn bởi cách ứng xử, giao thiệp trong chốn võ lâm.

Video Hướng dẫn chơi game Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

4,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 6.187
 • Lượt tải: 3.787
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về