Last Day Rules: Survival cho Android 2.8 Game sinh tồn trên đảo hoang đặc sắc

Tải về

Đến từ nhà sản xuất của game bắn zombie The Outlived, Last Day Rules: Survival cho Android là một trò chơi sinh tồn nhiều người chơi có lối chơi sandbox hấp dẫn dành cho nền tảng di động.

Last Day Rules: Survival cho Android là game sinh tồn kịch tính và hấp dẫn
Last Day Rules: Survival cho Android là game sinh tồn kịch tính và hấp dẫn

Mục tiêu của Last Day Rules: Survival là sống sót trong môi trường hoang dã bằng cách sử dụng các nguyên vật liệu bị đánh cắp hoặc thu thập được. Game thủ phải kiểm soát cơn đói, khát và sức khỏe của mình, nếu không, nhân vật của bạn sẽ hy sinh bất cứ lúc nào.

Mặc cho những nguy hiểm tiềm tàng từ các loài động vật hoang dã, mối đe dọa thực sự của bạn trong Last Day Rules: Survival lại chính là những người chơi khác. Hãy sử dụng súng và chế tạo vũ khí thủ công để đối đầu với những game thủ khác.

Bạn sẽ sống sót trong Last Day Rules: Survival nếu có sự kiên trì. Game cung cấp hệ thống chế tạo vũ khí, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng tính năng này khi đã phát hiện ra các vật phẩm cụ thể trong thế giới mở của trò chơi. Để bảo vệ chính mình, game thủ phải xây dựng một căn cứ hoặc tham gia vào các Clan khác để tăng cơ hội sống sót. Chế độ Raid cũng là một khía cạnh chính của game Last Day Rules: Survival for Android và thường là hoạt động chính của các bang hội.

Xây dựng một căn cứ kiên cố trong Last Day Rules: Survival for Android
Xây dựng một căn cứ kiên cố trong Last Day Rules: Survival for Android

Tính năng nổi bật của game Last Day Rules: Survival cho Android

Toàn bộ hòn đảo là sân chơi của bạn

Hòn đảo rộng lớn của Last Day Rules chính là thế giới của riêng bạn, miễn là bạn có thể “quét sạch” những người chơi khác. Với hệ thống bản đồ rộng lớn hơn bất kỳ map nào trong game sinh tồn bạn từng trải nghiệm, hãy khám phá từng ngóc ngách của hòn đảo hoang vắng, bao gồm: Mỏ quặng bị bỏ hoang, sân bay, trường đại học bị phá hủy, một khu vực chết chóc trên núi,... và thu thập các vật liệu thiết yếu để tồn tại. Không chỉ có vậy, hãy cẩn thận với các mối đe dọa và nguy hiểm từ mọi phía.

Thu thập vật liệu để tìm cách sinh tồn trên hoang đảo
Thu thập vật liệu để tìm cách sinh tồn trên hoang đảo

Sống sót là mục tiêu duy nhất của bạn

Khi bắt đầu, người chơi chỉ có trong tay một hòn đá và một ngọn đuốc. Những công cụ cơ bản này có thể giúp bạn chặt cây và đập đá. Các nguyên liệu thô sơ như gỗ và đá sẽ được đặt rải rác khắp mọi nơi trên hòn đảo của Last Day Rules: Survival for Android. Bạn có thể thu thập chúng thông qua việc chặt cây và khai thác. Để tồn tại, người chơi phải thu thập tài nguyên và sử dụng chúng để chế tạo các công cụ, vũ khí và các vật dụng thủ công khác. Để chế tạo vật phẩm, bạn phải thu thập đủ số lượng các vật liệu cần thiết. Tất nhiên, các công cụ cao cấp sẽ cần nhiều thành phần hiếm và bạn sẽ phải tìm kiếm vất vả hơn.

Chế tạo và nâng cấp vũ khí từ những vật dụng thu thập được
Chế tạo và nâng cấp vũ khí từ những vật dụng thu thập được

Xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn

Khám phá thế giới vô tận của Last Day Rules: Survival và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài to lớn nhất. Thu thập các vật liệu khác nhau từ các môi trường khác nhau như Cánh đồng băng, Sa mạc hoặc Thảo nguyên để tùy chỉnh bề ngoài cho các tòa nhà, vũ khí thủ công và áo giáp để chống lại đám đông người chơi nguy hiểm. Chế tạo, khám phá và sinh tồn một mình hoặc hợp tác với bạn bè trong thế giới chết chóc của Last Day Rules: Survival!

Khám phá bản đồ lớn hoành tráng của Last Day Rules: Survival Android
Khám phá bản đồ lớn hoành tráng của Last Day Rules: Survival Android

Trở thành người sống sót cuối cùng

Là một trò chơi sinh tồn dành cho nhiều người chơi, các game thủ trong Last Day Rules: Survival Android có thể chiến đấu với nhau trong các trận chiến PvP khắc nghiệt với vũ khí cận chiến và súng tự tạo. Có một số loại đạn khác nhau cho mỗi khẩu súng với những tính năng độc đáo riêng, do đó bạn có thể vạch ra các chiến thuật đa dạng hơn.

Gia nhập một Guild và chiến đấu trong các cuộc đột kích chống lại người chơi khác
Gia nhập một Guild và chiến đấu trong các cuộc đột kích chống lại người chơi khác

Trong thế giới mở này, mục tiêu duy nhất của bạn là sống sót. Tuy các loài động vật hoang dã như sói và gấu là một mối đe dọa tiềm tàng, nhưng mối nguy hiểm chính lại là những người chơi khác.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 99 MB
  • Lượt xem: 6.271
  • Lượt tải: 3.068
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm