Mandelbulb 3D 1.8.9 Phần mềm thiết kế hình ảnh fractal

Tải về

3 (1) Jesse Miễn phí 374 Dung lượng: 17,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8

Mandelbulb 3D là một ứng dụng miễn phí tạo hình ảnh phân dạng (fractal) 3D. Môi trường phối cảnh 3D bao gồm ánh sáng, màu sắc, độ bóng, hiệu ứng ánh sáng - bóng tối và độ sâu trường ảnh cho phép người dùng dễ dàng thay đổi các hiệu ứng ảnh. Mandelbulb 3D được phát triển bởi Jesse và một nhóm các cộng sự đang làm việc tại các diễn đàn Fractal. Phần mềm này dựa trên sản phẩm Mandelbulb của Daniel White và Paul Nylander, chuyển đổi hàng chục các phương trình phi tuyến để hình thành nên các vật thể phân dạng vô cùng hấp dẫn.

Mandelbulb 3D

Giao diện phần mềm Mandelbulb 3D 1.8.9

Mandelbulb 3D được rất nhiều người dùng trên thế giới tin cậy, với một cộng đồng online trên Deviant Art và Facebook - nơi các nghệ sỹ chia sẻ sự sáng tạo của họ cũng như công thức phân dạng và các thủ thuật phần mềm. Mandelbulb 3D cũng thân thiện với người dùng hơn nhiều ứng dụng thiết kế hình ảnh phân dạng khác và đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, phiên bản dành cho Mac Wineskin cũng sắp được ra mắt. Một thuận lợi lớn dành cho những người mới làm quen với Mandelbulb 3D đó là có rất nhiều tài liệu hướng dẫn trên website mandelbulb.com, giúp người dùng có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về phần mềm cũng như hướng dẫn sử dụng.

Mandelbulb 3D

Download Mandelbulb 3D 1.8.9 để thiết kế hình ảnh phân dạng

Mandelbulb 3D là một ứng dụng không cần cài đặt và các hình ảnh được tạo ra từ phần mềm này trông giống như được nhặt ra từ thế giới UFO hay những giấc mộng kỳ lạ mà không ai có thể nhìn thấy trước đó. Sẽ không quá về điều này nếu lướt qua mục “Portfolio” trên website chính của phần mềm bởi vì những hình ảnh thực sự rất ấn tượng.

Mandelbulb 3D

Hình ảnh phân dạng được thiết kế hết sức ấn tượng

Phần mềm Mandelbulb 3D khá nhỏ gọn (chỉ khoảng 6MB) và không yêu cầu cài đặt hay bất kỳ một thao tác rườm rà nào khác. Chỉ cần tải về, giải nén và tập tin Mandelbulb3DReadme.html sẽ được hiển thị để giải thích cách sử dụng phần mềm. Sau đó, người dùng chỉ cần chạy file cài đặt Mandelbulb3D.exe và bắt đầu trải nghiệm.

Về cơ bản, để sử dụng Mandelbulb 3D, bạn chỉ cần click chuột chọn Calculate 3D để tạo hình ảnh phân dạng 3D theo các thông số mặc định. Click vào Formulas và lựa chọn kiểu bạn thích: 3D, 3Da, 4D... cho từng ảnh; Lựa chọn các thông số nếu muốn thay đổi kích thước hình ảnh và sau đó lưu lại. Nếu bạn muốn chia sẻ với bạn bè, Mandelbulb 3D cũng giúp bạn làm điều đó.

Ngoài ra, Mandelbulb 3D còn có các hình ảnh mẫu và trình cài đặt mặc định giúp người dùng có thể làm việc một cách nhanh nhất trong trường hợp cần thiết.

Có thể sẽ cần một chút thời gian để bạn kiểm tra sự tuyệt vời của Mandelbulb 3D nhưng một điều chắc chắc là những hình ảnh phân dạng sau khi được thiết kế sẽ không làm bạn thất vọng.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 17,6 MB
 • Lượt xem: 464
 • Lượt tải: 374
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/Vista/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Cinema 4D

  🖼️ Phần mềm thiết kế và ứng dụng đồ họa 3D

Có thể bạn quan tâm