Minecraft: PlayStation 3 Edition Chơi game Minecraft trên PS3

Tải về
3,5 (41) Mojang Dùng thử 4.245 Ngày: Yêu cầu: PS3

Minecraft: PlayStation 3 Edition hay Minecraft cho PS3 là phiên bản game Những khối vuông kỳ diệu trên hệ máy chơi game PlayStation. Bạn có thể chơi Minecraft miễn phí trên PS3 với bản dùng thử trước khi quyết định mua bản Minecraft Full với giá $19.99.

Giao diện game Minecraft PS3
Chơi game Minecraft miễn phí trên PS3

Minecraft on PS3 hỗ trợ chế độ chia màn hình để 4 người có thể chơi cùng lúc. Có rất nhiều gói vật phẩm thú vị để bạn tải về, đặc biệt là các gói skin được thiết kế riêng, chế độ chơi chỉ có cho PlayStation, mini game và nhiều hơn thế. Bạn có thể mua Minecraft for PS3 dưới dạng đĩa hoặc trực tiếp từ cửa hàng PlayStation Store.

Game Minecraft mở ra 1 thế giới mở để bạn xây dựng và sáng tạo từ những khối vuông kỳ diệu. Đây là phiên bản được thiết kế tối ưu cho PlayStation 3. Sau khi kiến tạo nên 1 thế giới mới, bạn có thể thỏa sức khám phá, xây dựng và chinh phục nó.

Chế độ chia màn hình để chơi Minecraft 4 người
Màn hình chia làm 4 để chơi Minecraft với bạn bè

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc quái vật xuất hiện, mục tiêu của bạn là phải xây dựng xong nơi trú ẩn an toàn trước khi chúng đến. Thế giới mở trong Minecraft PS3 chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của chính bạn, vì vậy hãy xây dựng và kiến tạo mọi thứ theo ý thích. Bạn có thể chơi game Minecraft 1 mình hoặc cùng với bạn bè (2 người hoặc 4 người) trong chế độ chia màn hình. Thậm chí có thể chơi Minecraft online tới 8 người. Lưu ý là chế độ chia màn hình yêu cầu TV HD và kết nối HD chuẩn.

Loc Nguyen

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 9.242
  • Lượt tải: 4.245
  • Ngày:
  • Yêu cầu: PS3
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm