TOP những mod súng và vũ khí mạnh mẽ trong Minecraft

  • 4 Đánh giá

Trong trận chiến PvP ở Minecraft người chơi có thể kiếm được các vật phẩm nếu tiêu diệt được đối thủ. Đây là một động lực mạnh mẽ cho người chơi, vì hạ gục người khác và lấy đồ của họ là cách dễ nhất để có được những vật phẩm mạnh mẽ. Trong một trò chơi như Minecraft, nơi vũ khí công nghệ thấp như kiếm hoặc rìu chiếm ưu thế, việc có súng để chơi cùng thực sự rất thú vị.

Mặc dù trang bị có thể tăng đáng kể cơ hội chiến thắng trong một cuộc giao tranh, nhưng có trang bị tốt không có nghĩa là đảm bảo thành công. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng chiến đấu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những mod súng tốt nhất và 6 vũ khí hàng đầu để sử dụng trong Minecraft Multiplayer PvP.

TOP các mod súng trong Minecraft

Flytras Gun Mod

Flytras Gun Mod bổ sung hơn 15 khẩu súng vào trò chơi. Chúng khác nhau về các tính năng và mục đích, bao gồm các súng kinh điển như súng trường tấn công, súng ngắn và súng bắn tỉa cùng với các vũ khí khoa học viễn tưởng như súng vôn hoặc súng bắn chất nhờn.

Người chơi có thể tạo một khối bàn làm việc hoàn toàn mới để chế tạo và nâng cấp súng. Hơn nữa, mod này cũng bao gồm phạm vi và một HUD tùy chỉnh để theo dõi đạn. Tuy nhiên, phần hay nhất của bản mod này là hiệu ứng hạt khi viên đạn bắn trúng kẻ thù khiến nó trở nên chân thật hơn.

Blockfront Mod

Blockfront Mod giúp người chơi trải nghiệm Chiến tranh Thế giới thứ 2 trong Minecraft
Blockfront Mod giúp người chơi trải nghiệm Chiến tranh Thế giới thứ 2 trong Minecraft

Blockfront là một mod Minecraft hoàn toàn mới, biến Minecraft thành một game bắn súng trong Thế chiến 2. Không giống như các mod khác gắn với vũ khí hiện đại thông thường, Blockfront bổ sung thêm súng và phương tiện từ thời Thế chiến 2.

Đây thực sự là một ý tưởng vô cùng độc đáo và sáng tạo, khiến bản mod trở nên nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm một trong những cuộc xung đột quan trọng nhất thế giới trong Minecraft với Blockfront.

Techguns Mod

Techguns Mod mang tới hàng loạt vũ khí công nghệ cao và hiện đại vào trò chơi
Techguns Mod mang tới hàng loạt vũ khí công nghệ cao và hiện đại vào trò chơi

Techguns là một mod công nghệ dựa trên sinh tồn bổ sung hàng tấn súng công nghệ cao vào trò chơi. Mỗi khẩu súng đều có hiệu ứng và hoạt ảnh tùy chỉnh riêng. Nó có sẵn một kho vũ khí phong phú, bao gồm cả súng đạn cổ và hiện đại, chất nổ, vũ khí năng lượng khoa học viễn tưởng, cũng như các tùy chọn độc đáo hơn.

Ngoài súng, mod này còn mang đến các bộ áo giáp, kính nhìn đêm, jetpack, cùng với nhiều loại máy khác nhau.

Vic's Modern Warfare mod

Vic's Modern Warfare mod mang
Vic's Modern Warfare mod mang tới sự chân tới tối đa cho các vũ khí

Vic's Modern Warfare đưa các khẩu súng thường lên một tầm cao mới, với những vũ khí 3D được mô hình hóa HD với hình ảnh động chất lượng cao. Nhìn chung, bản mod này bổ sung các mô hình súng cực kỳ chi tiết vào trò chơi. Các biến thể khá phong phú, với việc người chơi có thể tiếp cận với nhiều loại vũ khí nổi tiếng, từ AK đến M4.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tùy chỉnh súng và thêm các phần đính kèm vào chúng. Tất cả các yếu tố hiện đại của một trò chơi FPS cũng có ở đây, từ lựu đạn đến kính nhìn đêm.

HWG Mod

HWG là một mod súng dễ chịu, thú vị nhưng không quá chi tiết bổ sung một loại vũ khí mới vào Minecraft. Người chơi có thể chế tạo nhiều loại súng mang tính biểu tượng khác nhau như AK-47, súng ngắn,... và sử dụng chúng một cách tự do.

Bản mod cũng bổ sung thêm một dân làng hoàn toàn mới có tên là Gunsmith để có thể hỗ trợ người chơi chế tạo và nâng cấp vũ khí của mình.

TOP vũ khí mạnh mẽ trong Minecraft

Kiếm

Một trận chiến PvP với kiếm trong Minecraft
Một trận chiến PvP với kiếm trong Minecraft

Thanh kiếm là vũ khí phổ biến nhất trong Minecraft để cận chiến. Nó có một phạm vi ở mức khá với 3 khối và có thể tấn công khá nhanh. Mặc dù gây sát thương mỗi đòn ít hơn một chút so với rìu, nhưng kiếm có DPS và khả năng đánh bật lại cao hơn một chút.

Kết hợp với khả năng thực hiện các cuộc tấn công quét và áp dụng nhiều bùa phép, nó được cho là vũ khí tốt nhất để sử dụng cho người chơi mới trong Minecraft PvP.

Rìu

Rìu gây sát thương mỗi đòn đánh cao hơn và có thể vô hiệu hóa lá chắn. Tuy nhiên, nó chậm hơn và do đó không được khuyến khích cho những người mới chơi thử. Nếu định sử dụng Rìu trong PvP, hãy cố gắng nhảy trước khi lao vào để tấn công, sau đó di chuyển về phía sau hoặc sang một bên để tránh chúng đâm vào mình.

Khiên chắn

Tấm khiên có thể ngăn chặn mũi tên tấn công
Tấm khiên có thể ngăn chặn mũi tên tấn công

Khiên trong Minecraft có thể được sử dụng để chặn các cuộc tấn công. Khi chặn thành công, lá chắn sẽ vô hiệu hóa sát thương và phản đòn từ cả đòn đánh cận chiến và tầm xa. Đối đầu với những kẻ thủ thiếu kinh nghiệm thì một người sử dụng lá chắn tốt gần như không thể bị đánh bại.

Để đối phó với lá chắn, tốt nhất người chơi nên sử dụng rìu, vì nó sẽ vô hiệu hóa lá chắn trong 5 giây khi trúng đòn. Nỏ cũng rất hữu ích bởi những phát bắn của nó xuyên qua các tấm khiên.

Nỏ

Khả năng tốt nhất của nỏ là có thể bắn ngay lập tức nếu được nạp sẵn. Trong chiến đấu cận chiến, nỏ được sử dụng như một đòn tấn công bằng đạn ngay lập tức để tiêu diệt lượng máu của đối thủ sau khi vô hiệu hóa lá chắn của họ bằng rìu. Sau đó có thể chuyển trở lại vũ khí cận chiến của mình để chiến đấu lại.

Hơn nữa, người chơi có thể biến nỏ thành một khẩu súng ngắn với khả năng bắn nhiều phát, giúp tăng gấp 3 lần sát thương trong cự ly gần. Bằng cách thay thế các mũi tên bình thường bằng pháo hoa, người chơi có thể tạo một bệ phóng tên lửa ba lần gây sát thương lớn.

Cung tên

Cung tên thường được so sánh với nỏ nhưng chúng có chức năng khác nhau
Cung tên thường được so sánh với nỏ nhưng chúng có chức năng khác nhau

Cung luôn hữu ích trong PvP, đặc biệt là khi kẻ thù không ở gần vị trí. Một cây cung được sạc đầy không chỉ gây sát thương nhiều hơn kiếm kim cương, mà còn khiến nó trở thành một vũ khí mạnh ở tầm xa.

Bắn kẻ thù bằng một mũi tên trước khi tiếp cận giúp tăng một chút lợi thế trong chiến đấu. Hơn nữa, sử dụng mũi tên nghiêng để gây ra các hiệu ứng như chất độc.

Cây đinh ba

Đinh ba là vũ khí linh hoạt có thể được sử dụng để cận chiến và chiến đấu tầm xa trong Minecraft Multiplayer PvP. Bạn cần phù phép chúng bằng Loyalty và Impaling để có hiệu quả ở tầm xa. Tuy nhiên, nhìn chung, nó không thực sự hiệu quả trong cận chiến như kiếm hay rìu. Người chơi cần học cách chuyển vũ khí nhanh chóng sau khi ném một cây đinh ba yểm bùa.

Cập nhật: 10/11/2021
  • 1.840 lượt xem