Mixcloud Dịch vụ nghe nhạc nonstop, DJ, remix hot

Truy cập

Mixcloud là dịch vụ nghe nhạc online nổi tiếng đến từ xứ sở sương mù. Mix Cloud mang đến cho người yêu nhạc rất nhiều chương trình radio, DJ mix và podcast do các thành viên tích cực chia sẻ.

Giao diện chính của dịch vụ nghe nhạc Mixcloud 2019
Giao diện chính của dịch vụ nghe nhạc Mixcloud 2019

Mixcloud là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tương tự như Grooveshark, Mixcrate, Pandora, PLAY.FM, Rdio, Rhapsody, SoundCloud hay Spotify. Một vài cái tên người dùng đáng chú ý của dịch vụ này bao gồm Wired, Harvard Business School, TED Talks và Barack Obama.

Mixcloud ra đời từ năm 2008 từ 1 dự án khởi nghiệp của Nikhil Shah và Nico Perez - cựu sinh viên của Đại học Cambridge. Ở những giai đoạn phát triển đầu tiên, dịch vụ còn có sự góp mặt của 2 developer là Mat Clayton và Sam Cooke. Năm 2012, Mix Cloud đã thu hút được hơn 3 triệu người dùng và hơn 500.000 tài khoản Facebook khác.

Nghe nhạc hot Mixcloud DJ, Mixcloud nonstop, remix...
Nghe nhạc hot Mixcloud DJ, Mixcloud nonstop, remix...

Ngoài 2 phiên bản Mixcloud cho di động, giờ đây bạn có thể thưởng thức nhạc Mixcloud nonstop, Mixcloud remix, Mixcloud DJ… trên thiết bị bất kỳ với phiên bản cho trình duyệt web. Không cần cài đặt mất thời gian và tốn dung lượng, chỉ cần thiết bị có kết nối mạng và web browser là bạn có thể nghe nhạc DJ, podcast, radio và nhiều nội dung giải trí đặc sắc khác.

Mixcloud 2019 cho phép người dùng duyệt và phát nội dung audio được tải lên dịch vụ này. Người dùng đã đăng ký Mixcloud cũng được quyền upload nội dung như các chương trình radio, DJ mix, podcast, quảng bá và phân phối nội dung thông qua widget mạng xã hội của Mixcloud.

Kể từ tháng 11/2011, Mixcloud nâng giới hạn upload từ 100MB lên 500MB. Các thành viên Mixcloud có thể tham gia nhóm (Group), cùng nhau chia sẻ sở thích chung và cập nhật nội dung mới trong nhóm.

Cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất trên thế giới
Cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất trên thế giới trên Mix Cloud Online

Dịch vụ stream nhạc tuyệt vời này cũng cung cấp API để người dùng tìm kiếm, upload và nhúng nội dung lên website, blog của mình. Không chỉ thưởng thức âm nhạc tuyệt vời, bạn còn dễ dàng chia sẻ chúng thông qua Facebook, Twitter…

Cuối năm 2018, Mixcloud thông báo hình thức thuê bao mới mang tên “Fan-to-Creator”. Nghĩa là người dùng đăng ký có thể hỗ trợ nghệ sĩ trực tiếp và đóng góp cho nội dung trong show.

Giống như hầu hết các dịch vụ chia sẻ nhạc, Mixcloud không cho phép người dùng download nội dung từ website vì lý do bản quyền. Đồng thời, dịch vụ cũng yêu cầu các thành viên phải đảm bảo upload đúng dữ liệu nghệ sĩ và bài hát để bảo vệ bản quyền tác giả.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.707
  • Lượt tải: 2.175
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Mixcloud

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm