Monkey Mayhem Game phiêu lưu hai người chơi

Truy cập
3 (1) Gopherwood Studios Miễn phí 09 Ngày:

Monkey Mayhem là game phiêu lưu trên web được thiết kế bằng phần mềm làm phim 2D Platypus Engine. Game mang đến hành trình phiêu lưu trong rừng với nhiều điều thú vị và cũng không thiếu những điều nguy hiểm.

Giao diện game
Giao diện chính với cánh rừng xanh khá đẹp của game Monkey Mayhem

Được phát triển bởi 2 nhà làm game của Gopherwoods Studios, Monkey Mayhem mang đến hành trình phiêu lưu khá nhẹ nhàng nhưng vẫn nhiều điều thú vị. Thay vì chỉ điều khiển 1 nhân vật và đơn độc bước đi trong hành trình phiêu lưu như nhiều game khác thì trong Monkey Mayhem, sẽ có 1 người bạn đồng hành cùng bạn. Cũng chính yếu tố này sẽ làm nên nhiều điều thú vị trong gameplay của Monkey Mayhem.

Giới thiệu game vui Monkey Mayhem

Trong menu đầu tiên của Monkey Mayhem, người chơi sẽ thấy 2 lựa chọn Play Game hoặc Level Editor. Mục Level Editor sẽ cho phép bạn chọn level để chơi bằng cách click chọn các mũi tên. Bạn cũng có thể chọn Save để chơi lại sau này. Các level sẽ mang tới những dạng địa hình khác nhau rất thú vị. Vượt qua 1 level sẽ giúp bạn mở khóa nhiều điều thú vị. Để chơi ngay game, hãy click chọn Play Game.

Trong Monkey Mayhem, người chơi sẽ điều khiển cùng 1 lúc 2 nhân vật là Martin và Chris. Hai anh bạn này đang cùng nhau đi tới bữa tiệc sinh nhật của Grabsy - 1 anh bạn rất yêu thích khỉ sống trong khu rừng Nam Mỹ. Trước khi chơi, Chris sẽ có những hướng dẫn bằng lời nói, cùng với chữ chạy kèm trên màn hình nên bất kì ai cũng có thể nhanh chóng biết mình cần làm gì trong Monkey Mayhem. Nhiệm vụ của Martin và Chris là thu thập thật nhiều hoa quả trên đường đi để mang tới bữa tiệc sinh nhật của Grabsy. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên mời những chú khỉ gặp trên đường đi tới chung vui.

Mời khỉ tới tiệc
Thu thập hoa quả và mời những chú khỉ bạn gặp trên đường đi đến dự tiệc

Để di chuyển nhân vật trong Monkey Mayhem, hãy sử dụng phím mũi tên sang trái và sang phải. Phím X được dùng để nhảy và phím Q được dùng để chuyển đổi giữa Martin và Chris. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa 2 nhân vật bằng cách click vào hình của họ ở góc trái bàn chơi. Khi nhân vật này di chuyển thì nhân vật khác sẽ đứng nguyên tại vị trí.

Điều khiển hai nhân vật
Hai người chơi Chris và Martin sẽ hỗ trợ nhau trong hành trình phiêu lưu

Trên đường đi, sẽ có những công cụ Power Creature Discs giúp bạn vượt qua khu rừng. Nhưng bên cạnh đó, cũng sẽ có các mối nguy hiểm như sông sâu, đá nhọn hay tổ ong vàng bay lơ lửng mà người chơi phải tránh. Game còn mang đến nhiều yếu tố và các dạng địa hình thú vị. Ví dụ như khi đường bị chặn bởi 1 cây dây leo lớn, bạn sẽ phải nhảy và đứng trên 1 nút bấm (hình thân cây) để mở lối. Khi Chris đứng giữ nút bấm, Martin sẽ đi qua. Đó chỉ là 1 trong những điều thú vị khi sử dụng 2 nhân vật trong Monkey Mayhem. Tới cuối level, game sẽ hỏi bạn muốn đi tiếp hay quay trở lại mời thêm các chú khỉ trong trường hợp bạn chưa mời đủ số lượng khỉ mà game đưa ra. Trên hành trình, Chris luôn luôn đưa ra những chỉ dẫn khi cần thiết.

Nguy hiểm trên đường
Hành trình tới bữa tiệc sinh nhật của Grabsy có rất nhiều nguy hiểm chờ đón

Monkey Mayhem mang đến 1 gameplay rất nhẹ nhàng, các mối nguy hiểm tuy sẽ làm bạn mất mạng nhưng nhân vật sẽ xuất hiện lại ngay lập tức. Âm thanh lồng tiếng của Chris và những hiệu ứng thú vị (như khi anh kêu lên vì chạm phải tổ ong) cũng là 1 trong những điều làm nên sự hấp dẫn của Monkey Mayhem. Người chơi cũng có thể chọn chơi chế độ toàn màn hình và xem hướng dẫn chơi hoặc trở về Menu chính bất cứ lúc nào.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 60
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm