My Town: Fire Station cho Android 1.25 Game bé tập làm lính cứu hỏa

Tải về

Bé hãy trở thành người anh hùng của My Town: Fire Station bằng cách vào vai một lính cứu hỏa hoặc nhân viên y tế, dập tắt ngọn lửa và cứu sống mọi người nhé!

Chào mừng bé đến với thế giới My Town: Fire Station
Chào mừng bé đến với thế giới My Town: Fire Station

Bắt đầu cuộc sống bận rộn trong My Town: Fire Station bằng cách cho nhân vật mặc đồ bảo hộ rồi vào phòng điều khiển, nơi bé sẽ nhận được các cuộc gọi khẩn cấp. Sau đó, bé hãy lái xe cứu hỏa, máy bay trực thăng hoặc xe cứu thương để thực hiện nhiệm vụ phun nước, dập tắt đám cháy dữ dội và cứu sống mọi người!

Nhưng còn rất nhiều hoạt động thú vị trong game giáo dục My Town: Fire Station cho Android để bé khám phá ngoài các nhiệm vụ cứu hộ. Trẻ có thể tìm hiểu về cuộc sống hàng ngày của các nhân viên cứu hỏa bằng cách khám phá những gì họ làm trong khi chờ cuộc gọi khẩn cấp tiếp theo.

Hãy nhanh chóng đến các địa điểm xảy ra tai nạn và giúp đỡ mọi người nhé
Hãy nhanh chóng đến các địa điểm xảy ra tai nạn và giúp đỡ mọi người nhé

Gia đình có thể đến thăm bé tại trạm cứu hỏa và bé cũng có thể cùng họ tham gia chơi đánh bóng bàn. Có lẽ gia đình bé luôn muốn nhìn thấy thị trấn My Town từ trên cao? Bé có thể đưa họ đi thăm thú thành phố trên một chiếc máy bay trực thăng! Bé cũng đừng quên dành thời gian luyện tập trong phòng tập thể dục để đảm bảo mình có đủ sức khỏe và luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ có thể xảy ra nhé!

Trở thành một người lính cứu hỏa chuyên nghiệp trong My Town: Fire Station
Trở thành một người lính cứu hỏa chuyên nghiệp trong My Town: Fire Station

Tính năng nổi bật của game My Town: Fire Station cho Android

 • Chế độ lưu trò chơi: Bé có thể thoát hoặc đăng xuất khỏi trò chơi. Khi quay lại, bé có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.
 • Chức năng Multi touch: Trẻ có thể chơi một mình hoặc với cha mẹ và bạn bè trên cùng một thiết bị.
 • 9 địa điểm trong trạm cứu hỏa để bé khám phá, bao gồm: Phòng điều khiển nhiệm vụ, khu vực nghỉ ngơi, nhà bếp, xe cứu thương, phòng tập thể dục, nhà để xe và nhiều hơn nữa!
 • Chơi theo trí tưởng tượng của bé. Mọi thứ đều có thể xảy ra trong game My Town: Fire Station cho Android!

Ghé thăm phòng điều khiển
Ghé thăm phòng điều khiển

Giới thiệu về nhà sản xuất

My Town là công ty chuyên thiết kế các trò chơi mô phỏng nhà búp bê nhằm thúc đẩy sự sáng tạo cho con trẻ trên toàn thế giới như: My Town: Beauty Contest, My Town: Preschool hay My City: Office. Được trẻ em và phụ huynh yêu thích, các trò chơi của My Town luôn mang tính giáo dục cao và tạo dựng một môi trường vui chơi lành mạnh cho con trẻ. Công ty hiện có văn phòng tại Israel, Tây Ban Nha, Romania và Philippines. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.my-town.com.

Có rất nhiều phòng chức năng trong trạm cứu hỏa để bé khám phá
Có rất nhiều phòng chức năng trong trạm cứu hỏa để bé khám phá

Nhóm tuổi khuyến nghị

Trò chơi phù hợp với trẻ em từ 4 đến 12 tuổi: Các game thuộc series My Town đều rất an toàn ngay cả khi không có sự giám sát của bố mẹ.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.25
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 66 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 08
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm