Những người phụ nữ nhỏ bé Little Women (2020)

10/10 (1) Lượt xem: 227 Phát hành: Sony Pictures Năm: Ngày 7 tháng 2 năm 2020 Đạo diễn: Greta Gerwig

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Những người phụ nữ nhỏ bé (Little Women) là phim tâm lý tình cảm của Mỹ được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Louisa May Alcott. Phim Những người phụ nữ nhỏ bé nói về những người phụ nữ trong cuộc Nội chiến Mỹ, tại thị trấn nhỏ Concord thuộc bang miền Bắc Massachusetts. Phim với sự tham gia diễn xuất của: Saoirse Ronan, Emma Watson, Florence Pugh, Eliza Scanlen, Laura Dern, Timothée Chalamet, Tracy Letts, Bob Odenkirk, James Norton, Louis Garrel, Chris Cooper và Meryl Streep.

Phim Những người phụ nữ nhỏ bé xoay quanh về những người phụ nữ trong gia đình March với 4 cô con gái bốn tính cách hoàn toàn trái ngược. Dù cuộc sống thời chiến rất vất vả nhưng tình yêu thương và niềm tin vào cuộc sống giúp gia đình nhà March có cuộc sống yên bình, hạnh phúc tưởng chừng không gì có thể chia cắt. Đến với Những người phụ nữ nhỏ bé bạn sẽ được một lần nữa có cơ hội lặng ngắm câu chuyện đầy tình người qua sự diễn xuất tràn đầy nhiệt huyết của dàn diễn viên tuyệt vời nói trên.

Trailer phim Những người phụ nữ nhỏ bé

Thông tin thêm phim Những người phụ nữ nhỏ bé

Thời lượng:135 phú
Diễn viên:Saoirse Ronan, Laura Dern, Florence Pugh, Emma Watson, Eliza Scanlen
Nhà sản xuất:Amy Pascal, Denise Di Novi, Robin Swicord
Đạo diễn:Greta Gerwig
Năm phát hành:Ngày 7 tháng 2 năm 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Little Women

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 774 lượt xem