NuGraf Biểu diễn hình ảnh 3D chuyên nghiệp

Tải về

4,7 (3) Okino Computer Graphics Dùng thử 776 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

NuGraf là phần mềm quy đổi chi tiết 3D cải tiến, biểu diễn và sắp xếp bối cảnh 3 chiều trên Windows PC.

NuGraf (tên đầy đủ là Okino NuGraf) bao gồm toàn bộ các chức năng nổi bật từ ứng dụng PolyTrans - đây là một tập hợp con của NuGraf.

Về bản chất, NuGraf là một chương trình quy đổi, tối ưu hóa chi tiết CAD / DCC / VisSim 3D nhanh, mạnh mẽ và toàn diện; kết hợp với khả năng hiển thị 3D toàn cảnh và sắp xếp bối cảnh chuyên nghiệp cho Microsoft Windows. NuGraf được sử dụng trên khắp thế giới bởi các công ty hàng đầu, làm việc trong môi trường thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

NuGraf

Bằng cách sử dụng phương pháp tổ chức đường dẫn nội bộ liền mạch, NuGraf có thể nhập dễ dàng, phóng đại tương tác và biểu diễn hình ảnh thực, hoặc xuất lại các tệp tin bối cảnh 3D cỡ lớn một cách nhanh chóng và không làm giảm chất lượng hiển thị hình ảnh như vẫn thường gặp trong các gói hoạt họa hay biểu diễn đồ họa 3D thông thường khác.

Tính năng chính của chương trình NuGraf bao gồm các bộ lọc nhập và xuất hình học chuẩn công nghiệp (với khả năng hỗ trợ đổ bóng và ánh xạ toàn nội dung), các chức năng phóng đại bối cảnh trong thời gian thực, giao diện người dùng trực quan kết hợp cùng các công cụ biểu diễn ảnh chân thực, chất lượng cao và nhanh chóng.

Cho dù công việc của bạn yêu cầu phải nhập / xử lý / tối ưu hóa / chuyển đổi các tệp tin CAD phức tạp, hoặc trực quan hóa một cách tinh vi một mẫu kỹ thuật hình đa giác cỡ lớn, NuGraf sẽ cung cấp những tính năng linh hoạt, mạnh mẽ kèm nhiều công cụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ bất kỳ, một cách đơn giản và nhanh chóng.

Trong hơn 2 thập kỷ qua, NuGraf được đánh giá là công cụ tiên phong và độc đáo với khả năng nhập / xuất, biểu diễn / xem và tối ưu hóa mạnh mẽ các chi tiết 3D từ các định dạng tệp tin 3D cũng như hệ thống CAD+DCC+ hoạt họa khác, bao gồm từ Maya / 3dsMax / Lightwave / Softimage / CINEMA-4D cho đến Pro / Engineer, SolidWorks, Autodesk Inventor / Revit / Navisworks và nhiều chương trình khác. Thao tác sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhập tệp tin và nhấn "Render". Cần lưu ý rằng NuGraf chứa toàn bộ các chức năng của chương trình PolyTrans nổi tiếng của Okino.

NuGraf phù hợp với những người dùng điển hình bao gồm:

 • Kỹ sư, nhà thiết kế cơ khí, nhà thiết kế công nghiệp, kiến trúc sư và người dùng CAD / CAM - họ yêu cầu khả năng trực quan hóa nhanh và mạnh mẽ (hiển thị hình ảnh chân thực) hoặc chuyển đổi chi tiết (sang định dạng tệp tin 3D phổ biến khác) của các tệp tin phức tạp được xuất từ các gói thiết kế yêu thích như AutoCAD®, CATIA®, Pro/Engineer®, Rhino®, UG®... (NuGraf hỗ trợ toàn bộ các gói CAD và mẫu chính thông qua các định dạng tệp tin cơ bản. Ví dụ, xem trang Pro/Engineer® WEB chuyên nghiệp).
 • Các nhà phát triển studio chương trình, hiệu ứng số, studio hoạt họa, nội dung 3 chiều và nhà phát triển game, hay người dùng chính của phần mềm, với khả năng chuyển đổi bối cảnh phụ thuộc, tối ưu hóa và hiển thị chi tiết hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Nhà thiết kế nội bộ và và nhà sản xuất nội ngoại thất - với yêu cầu về một môi trường trực quan hóa toàn diện.
 • Người dùng GIS với yêu cầu về khả năng nhập và phóng đại tương tác các bộ dữ liệu USGS DEM (tỷ lệ 1:1) cỡ lớn.
 • Giáo viên và giảng viên với yêu cầu dạy các khái niệm về đồ họa 3D và biểu diễn hình ảnh tương ứng cho học viên.

Với NuGraf, người dùng có thể giảm bớt thời gian và công sức đáng kể trong quy trình chuyển một mẫu 3D thành một hình ảnh hoàn hảo và sinh động như thật. NuGraf sẽ triển khai chu trình biểu diễn 3D thông qua việc sử dụng bộ chuyển đổi nhanh, các công cụ đặt máy ảnh tác động bằng chuột, phương pháp xây dựng chi tiết hình ảnh (u, v) tự động, thư viện vật liệu lớn và bộ biểu diễn hình ảnh nhanh, hiệu quả cao.

NuGraf cũng bao gồm đầy đủ các tính năng của chương trình Okino PolyTrans, bao gồm bộ chỉnh sửa chi tiết và vật liệu toàn diện, biểu diễn mô phỏng các định dạng tệp tin 3D chính, giao diện người dùng trực quan và tạo phông chữ 3D chuyên nghiệp. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc quy đổi tệp tin 3D thì NuGraf chính là công cụ hiệu quả nhất dành cho bạn.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 833
 • Lượt tải: 776
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm