Papa's Donuteria To Go! cho Android 1.0.0 Game quản lý cửa hàng bánh donut

Tải về

Papa's Donuteria To Go! cho Androidgame nấu ănquản lý thời gian hấp dẫn, nơi bạn sẽ làm việc trong cửa hàng bánh donut Papa's Donuteria và biến nơi đây thành điểm đến yêu thích của mọi thực khách sành ăn.

Điều hành một cửa hàng bán rán mới trong game Papa's Donuteria To Go! cho Android
Điều hành một cửa hàng bán rán mới để kiếm vé vào công viên trong game Papa's Donuteria To Go! cho Android

Papa's Donuteria To Go! là một tiệm bánh mới trong chuỗi nhà hàng của Papa Louie bao gồm Papa's Freezeria To Go!, Papa's Scooperia To Go!, Papa's Pizzeria To Go, Papa's Pancakeria To Go!, Papa's Taco Mia To Go!, Papa's Wingeria To Go! và nhiều chi nhánh khác. Nếu yêu thích game nấu ăn nói chung và các quán ăn nhộn nhịp trong series Papa Louie nói riêng, bạn không thể bỏ qua phần mới nhất này.

Cốt truyện của game Papa's Donuteria To Go! cho Android

Bạn vừa kiếm được một công việc mới tại quán bánh rán Papa's Donuteria tại thị trấn Powder Point kỳ quái! Tiền lương và phúc lợi khá tốt, nhưng lý do chính để bạn làm công việc này là để nhận được một tấm vé đặc cách vào công viên giải trí ngay bên cạnh cửa hàng. Tuy nhiên, công việc này không phải lúc nào cũng thú vị. Bây giờ, mỗi ngày bạn đều phải làm những chiếc bánh rán thơm ngon cho tất cả khách hàng điên rồ trong thị trấn sôi động này.

Người chơi sẽ cần chuẩn bị bánh donut bằng nhiều loại bột và hình dạng khác nhau, sau đó bỏ chúng vào nồi chiên và rán cả hai mặt cho đến khi chúng vàng rụm. Hoàn thành những chiếc bánh rán thơm ngon với hạt cốm sặc sỡ, kem lạnh và nhiều loại topping khác trước khi phục vụ chúng cho những khách hàng đói bụng.

Phục vụ bánh rán và làm hài lòng 121 vị khách kỳ quặc
Phục vụ bánh rán và làm hài lòng 121 vị khách kỳ quặc trong game Papa's Donuteria To Go! for Android

Những vị khách lần đầu mua bánh có thể chỉ đặt một chiếc để nếm thử, nhưng khi cảm thấy không đủ, họ sẽ quay lại và đặt hàng thêm nhiều loại bánh khác! Thị trấn Powder Point cũng thường xuyên kỷ niệm các ngày lễ quanh năm, vì vậy hãy sẵn sàng để mở khóa các thành phần làm bánh mới mỗi khi mùa lễ hội bắt đầu!

Tính năng nổi bật của game Papa's Donuteria To Go! cho Android

Tính năng mới

Tất cả tính năng yêu thích của bạn từ các phiên bản trước của nhà hàng Papa đều có sẵn trong Papa's Donuteria To Go! for Android, chúng đã được thiết kế lại để phù hợp chơi trên màn hình nhỏ hơn.

Hương vị mới cho lễ hội

Kỷ niệm các lễ hội trong thị trấn Powder Point với vô số hương vị ngon miệng. Khách hàng của bạn sẽ liên tục order bánh donut với một loạt các thành phần đa dạng tùy theo từng lễ hội. Người chơi sẽ mở khóa hình dạng bánh rán mới, hạt cốm, kem lạnh và vô số topping khác cho mỗi kỳ nghỉ trong năm vì khách hàng luôn thích thử những hương vị mới lạ.

Phục vụ thực đơn đặc biệt

Nhận được những lời khuyên và bí quyết nấu ăn từ thực khách, sau đó phục vụ họ những món ăn đặc biệt ở cửa hàng Donuteria! Mỗi thực đơn đặc biệt có một phần thưởng riêng mà bạn có thể nhận được khi các vị khách thưởng thức nó. Chế biến thành thạo từng phần ăn đặc biệt để kiếm được những giải thưởng lớn.

Trong Papa's Donuteria To Go!, người chơi sẽ được thực hành từng công đoạn làm bánh donut
Trong Papa's Donuteria To Go!, người chơi sẽ được thực hành từng công đoạn làm bánh donut

Tùy chỉnh nhân viên của bạn

Vào vai Tony, Scooter, hoặc tạo ra nhân vật tùy chỉnh của riêng bạn để làm việc trong cửa hàng bánh rán của Papa's Donuteria To Go! Android. Người chơi cũng có thể thể hiện tinh thần lễ hội của mình bằng cách chuẩn bị nhiều trang phục và quần áo đặc trưng của từng sự kiện cho nhân viên. Kết hợp các màu sắc độc đáo cho từng phụ kiện thời trang và tạo ra phong cách của riêng bạn với hàng triệu sự kết hợp.

Giao hàng đặc biệt

Một số khách hàng không muốn đến công viên giải trí chỉ để mua bánh rán! Khi bạn bắt đầu nhận đơn đặt hàng qua điện thoại, thực khách sẽ gọi đến để đặt bánh donut. Sau đó bạn sẽ thuê một shipper để giúp nhận và giao đơn hàng đến tận nhà của họ.

Bộ sưu tập sticker

Hoàn thành một loạt các nhiệm vụ và thành tích trong khi chơi Papa's Donuteria To Go! for Android để kiếm những sticker đầy màu sắc cho bộ sưu tập của bạn. Mỗi khách hàng có một bộ ba nhãn dán yêu thích, hãy kiếm cả ba và bạn sẽ được thưởng một bộ trang phục hoàn toàn mới để tặng cho khách hàng đó.

Mở khóa hình dạng bánh rán mới, hạt cốm, kem lạnh và vô số topping khác cho mỗi kỳ nghỉ trong năm
Mở khóa hình dạng bánh rán mới, hạt cốm, kem lạnh và vô số topping khác cho mỗi kỳ nghỉ trong năm

Trang trí cửa hàng

Tùy chỉnh sảnh chờ của cửa hàng Donuteria với đồ nội thất và đồ trang trí theo chủ đề cho mỗi ngày lễ trong năm. Kết hợp các item để tạo ra phong cách của riêng bạn hoặc thêm các mặt hàng phù hợp với ngày lễ hiện tại để khiến khách hàng không ngại chờ đợi lâu hơn cho món ăn của mình.

Phiếu giảm giá

Thực khách yêu thích của bạn không trở lại nữa? Gửi cho họ phiếu giảm giá với sự giúp đỡ của người đưa thư thân thiện Vincent! Khách hàng luôn thích một mức giá ưu đãi hấp dẫn, vì vậy họ sẽ nhanh chóng đến nhà hàng để đặt một món khác. Phiếu giảm giá đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ kiếm sticker và tăng số lượng thực khách.

Nhiều mini game thú vị hàng ngày

Chơi các mini game nổi tiếng của Foodini sau mỗi ngày làm việc để kiếm thêm đồ nội thất mới cho sảnh chờ của nhà hàng và quần áo mới cho nhân viên của bạn.

Phục vụ thực khách những món ăn đặc biệt theo yêu cầu để kiếm được những phần thưởng lớn
Phục vụ thực khách những món ăn đặc biệt theo yêu cầu để kiếm được những phần thưởng lớn

Tính năng bổ sung của game Papa's Donuteria To Go! cho Android

 • Điều hành cửa hàng bánh rán trong vũ trụ Papa Louie.
 • Tất cả điều khiển và tính năng mới được thiết kế riêng cho màn hình nhỏ.
 • Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như chiên, phủ kem và topping lên bánh.
 • Tuỳ chỉnh đầu bếp và shipper.
 • Mở khóa 12 ngày lễ trong năm với nhiều nguyên liệu đa dạng.
 • Thành thạo 40 công thức làm bánh donut độc đáo.
 • Hoàn thành mọi nhiệm vụ để thu thập 90 sticker đầy màu sắc.
 • Phục vụ 121 khách hàng với nhiều yêu cầu khác nhau.
 • Sử dụng sticker để mở khóa trang phục mới cho khách hàng của bạn.
 • Mở khóa 117 nguyên liệu nấu ăn.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 657
 • Lượt tải: 246
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm