Phong Vân H5 Webgame nhập vai kiếm hiệp Phong Vân

Truy cập

Phong Vân là webgame nhập vai với nội dung được nguyên tác bộ truyện tranh Phong Vân nổi tiếng của Trung Quốc. Tựa game kiếm hiệp này sẽ đưa người chơi đến với thế giới võ thuật cùng những nhân vật hết sức quen thuộc như: Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Vô Danh, vv để từng bước trải qua các kỳ ngộ, nâng cao võ công của bản thân.

Kỹ năng nhân vật trong Phong Vân

Chúng ta có thể chơi Phong Vân H5 online trên mọi thiết bị với những trải nghiệm vô cùng mượt mà. Các game thủ yêu thích dòng game huyền thoại chắc hẳn cái tên Phong Vân không còn xa lạ, đây là 1 trong những bộ truyện tranh được chuyển thể thành phim truyền hình thành công nhất, tiếp sau đó rất nhiều tựa game lấy chủ đề này cũng đã gặt hái được không ít thành quả.

Trận chiến khốc liệt trong webgame nhập vai

Game Phong Vân có lối chơi cày cuốc, tức các game thủ sẽ phải dành rất nhiều thời gian để tăng cấp và rèn luyện kỹ năng. Game hỗ trợ hệ thống auto đắc lực nên các game thủ sẽ không phải kích chuột liên tục mà sau chỉ cần lựa chọn kỹ năng để nhân vật chiến đấu tự động. Đây không phải là yếu tố mới nhưng nó vẫn luôn là 1 trong những tính năng yêu thích của dòng game nhập vai.

Trang bị thiên tội trong Phong Vân

Trong game Phong Vân chúng ta sẽ có 2 loại vũ khí chuyên dụng là Kiếm và Đao, mỗi loại vũ khí sẽ có những bộ kỹ năng riêng. Các nội dung quen thuộc của 1 tựa game nhập vai truyền thống như: Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Đập đồ, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí, Chiêu nộ, vv sẽ đều xuất hiện. Cùng đó là những hoạt động: PK, săn boss, bang hội, vv cũng sẽ không thiếu sót.

Trang bị mỹ nhân trong Phong Vân

Chúng ta có nhiều cách để phát triển nhân vật riêng của mình trong Phong Vân H5, đặc biệt tính năng săn quái nhặt đồ sẽ giúp bạn có thể đánh quái, farm đồ, nguyên liệu hay hoàn thành các phụ bản để tăng cường, nâng cấp cho nhân vật. Tuy nhiên tính năng đặc sắc nhất không thể không nhắc đến của Phong Vân chính là hệ thống thần khí.

Sảnh chiến trường trong Phong Vân

Những thanh bảo đao, bảo kiếm trong huyền thoại sẽ được tái hiện 1 cách xuất sắc, hiện rõ nét hình lẫn khí tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho các game thủ thông qua tính cách, kỹ năng và số phận riêng. Khi game thủ có được 1 trong những Thất đại thần binh bạn sẽ cảm nhận rõ được những điều bí ẩn nằm sâu bên trong để phát huy được sức mạnh của thần khí.

Lựa chọn nhân vật trong game kiếm hiệp

Hệ thống chiến đấu của Phong Vân cũng rất đa dạng với cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay loạn chiến nhiều người với nhau giúp các bang hội khiêu chiến quần hùng trên khắp các server. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra và biến giấc mơ thống nhất thiên hạ thành hiện thực.

Quà tặng game thủ

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.325
  • Lượt tải: 2.625
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm