Defend Your Nuts 2 1.09 Game bảo vệ hạt dẻ vui nhộn

Tải về

4,7 (10) GameVui Miễn phí 3.462 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Defend Your Nuts 2 (Bảo vệ hạt dẻ 2) là game phòng thủ vui nhộn, với nhân vật chính là chú sóc dễ thương, chống lại những kẻ trộm để bảo vệ số hạt dẻ ít ỏi còn sót lại của mình.

Chơi Bảo vệ hạt dẻ 2 trực tuyến trên GameVui

Game phòng thủ Defend Your Nuts 2 không giống những tựa game thủ thành nổi tiếng trên Windows như Plants vs. Zombies, Prime World: Defenders, khi những game này cho phép đặt các vũ khí, tháp phòng thủ để ngăn chặn quân địch thì trong Defend Your Nuts 2 bạn chỉ có thể đứng ở một vị trí và ngắm bắn quân địch mà thôi. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi sức hấp dẫn của trò chơi bảo vệ hạt dẻ này, với nhiều tính năng và màn chơi thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhân vật chính trong game là ông sóc Squirrel. Ông đang thách thức tất cả những kẻ trộm muốn lấy đi số hạt dẻ còn lại. Ông đã sẵn sàng để đánh bật bất kỳ một động thái nào nhăm nhe đến các loại hạt của mình. Hãy tham gia game và giúp ông sóc bảo vệ thành quả của mình.

Defend Your Nuts 2
Giao diện của game bảo vệ hạt dẻ Defend Your Nuts 2

Những tính năng chính của game Defend Your Nuts 2

 • 3 mức độ khó để bạn luyện tập và thể hiện khả năng bắn tên cao thủ của mình là dễ, bình thường và khó.
 • Mở khóa Survival và tận hưởng những màn chơi đầy thách thức.
 • Thu thập 10 thành tích khi chơi game.
 • Vũ khí mạnh mẽ để tiêu diệt kẻ địch từ những cung tên thô sơ, đến súng ống và bom.
 • Nâng cấp vũ khí và hệ thống phòng thủ.
 • Chiến đấu cùng những chú chuột dễ thương.
 • Nhiều loại quân địch với những sức mạnh và khả năng khác nhau.
 • Đồ hoạt hoạt hình kết hợp độc đáo với âm thanh tạo nên khung cảnh vui nhộn.

Defend Your Nuts 2
Những thành tích để sưu tập trong game Defend Your Nuts 2

Cách chơi game phòng thủ Defend Your Nuts 2

Để chơi game bạn sẽ sử dụng chuột và bàn phím. Nhấp và giữ chuột, điều chỉnh hướng để bắn. Sử dụng các phím số 1, 2, 3, 4 để nhanh chóng đổi vũ khí khi chơi.

Mỗi ván chơi bạn sẽ có 3 mạng tương ứng với 3 hạt dẻ. Nếu để quân địch lấy hết số hạt dẻ này trò chơi sẽ kết thúc.

Có 3 mức độ khó để bạn lựa chọn, nếu chưa quen game bạn có thể lựa chọn chơi ở cấp độ dễ. Ở cấp độ này chỉ cần bắn trúng địch một phát là địch đã bị tiêu diệt. Số đạn cần bắn sẽ tăng lên gấp đôi ở mức độ bình thường, và ở mức độ khó bạn sẽ phải bắn trúng địch 4 lần mới hạ được chúng.

Khi bắn địch, tiền, đạn sẽ rơi ra ngẫu nhiên (hoặc có, hoặc không) hãy đưa chuột qua những món đồ đó để nhặt chúng. Kết thúc mỗi màn chơi bạn cũng sẽ nhận được tiền thưởng hoặc những viên đá quý, hãy bán chúng đi để lấy tiền.

Defend Your Nuts 2
Quân địch rất đông và nguy hiểm

Quân địch vô cùng đa dạng có loại đi bộ, có loại bay, có loại chuyên phá tường rào, và có những tên địch sống rất dai. Quân địch sẽ đông hơn, mạnh hơn khi cấp độ chơi được nâng lên, vì thế bạn đừng quên nâng cấp vũ khí của mình để có thể bảo vệ tốt hơn cho những hạt dẻ. Với cung tên, mỗi lần nâng cấp bạn có thể bắn ra nhiều mũi tên về phía địch hơn. Nâng cấp súng sẽ tăng thêm sự chính xác cũng như sức mạnh tiêu diệt kẻ địch. Những chiếc gậy phép thuật, bom sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều kẻ địch một lúc. Súng thì có độ chính xác khá kém, trong khi đó gậy phép thuật phát ra những chùm sáng mạnh mẽ, tiêu diệt chính xác kẻ thù. Vì thế hãy ưu tiên nâng cấp cho gậy phép thuật. Khi hết đạn, bạn sẽ không thể sử dụng súng hay gậy phép thuật, do đó hãy nhặt những hòm đạn rơi ra để tiếp thêm cho vũ khí của bạn.

Defend Your Nuts 2
Nâng cấp vũ khí, tường chắn và đồng đội để gia tăng sức mạnh chiến đấu

Bên cạnh việc trang bị vũ khí, bạn đừng quên xây dựng bức tường chắn để ngăn bước chân kẻ địch. Hãy nâng cấp tường chắn ngay khi có thể và nhớ sửa chữa chúng sau mỗi màn chơi.

Bạn cũng có thể tìm thấy những người bạn đồng hành trong các túi được thưởng khi kết thúc một màn chơi. Hãy nâng cấp vũ khí, cấp độ cho họ, họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiêu diệt kẻ địch đó.

Tóm lại, Defend Your Nuts 2 khá thú vị và vui nhộn, màn chơi nhiều nhưng không kéo dài quá lâu, phù hợp khi bạn muốn giải trí trong một khoảng thời gian ngắn. Download Defend Your Nuts 2 và đồng hành cùng với ông sóc để bảo vệ những hạt dẻ cuối cùng.

Bích Thủy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.09
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 4.227
 • Lượt tải: 3.462
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm