Play Together: Mẹo làm nhiệm vụ Giao Pizza

Một trong những nhiệm vụ dễ nhất và lặp lại nhiều lần trong Play Together là Giao bánh Pizza để kiếm thêm tiền mặt / sao cả ngày. Bài viết này sẽ hướng dẫn mẹo làm nhiệm vụ này một cách hiệu quả nhất.

Nhấn vào biểu tượng bản đồ ở cuối điện thoại để tìm vị trí cửa hàng Pizza
Nhấn vào biểu tượng bản đồ ở cuối điện thoại để tìm vị trí cửa hàng Pizza

Mẹo làm nhiệm vụ Giao Pizza

Cửa hàng bánh pizza nằm cạnh siêu thị ở quảng trường (Đảo Kaia). Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, hãy nhấp vào biểu tượng smartphone bên phải màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng bản đồ ở cuối điện thoại. Một bản đồ quảng trường sẽ được hiển thị trên màn hình:

  • Nhấn vào nút Cửa hàng Pizza ở phía bên phải của bản đồ, sau đó nhấn “Navigate” ở góc dưới bên trái bản đồ. Mũi tên điều hướng sẽ xuất hiện và chỉ đường cho bạn đến cửa hàng.
  • Tiếp theo, gặp Papa Mino bên ngoài cửa hàng và nhấp vào biểu tượng “?” trên đầu anh ta. Papa Mino sẽ yêu cầu sự giúp đỡ của bạn. Nhấn nút “Yes” và giao pizza cho khách hàng trước khi đồng hồ hẹn giờ ở bên trái màn hình tắt. Nhờ mũi tên điều hướng, bạn sẽ có nhiều thời gian để giao pizza cho tất cả khách hàng.
  • Trước khi giao hàng, bạn phải nhấn nút “Confirm”, sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 50 cash. Khi giao xong bánh cho khách, bạn sẽ nhận được phần thưởng của mình.
Nhấp vào biểu tượng “?” trên đầu Papa Mino để nhận nhiệm vụ
Nhấp vào biểu tượng “?” trên đầu Papa Mino để nhận nhiệm vụ

Mẹo: Cách chắc chắn nhất để kiếm tiền nhanh trong Pizza Missions là nhấn nút thu thập phần thưởng 3 lần sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ phải xem một video dài 30 giây để thu thập 3 lần phần thưởng. Vì vậy, so với 100 sao từ một nhiệm vụ, bạn có thể kiếm được tối đa 300 sao cho nhiệm vụ này.

Sử dụng Skateboard trong Pizza Missions

Trong nhiệm vụ Pizza Missions, bạn phải giao Pizza cho tất cả khách hàng trong thời gian quy định. Nhưng việc giao hàng cho mỗi khách sẽ khá mất thời gian, đặc biệt là khi họ ở xa nhau. Đừng lo lắng! Có một mẹo nhỏ hay để giao pizza nhanh chóng. Hãy làm theo các bước sau:

  • Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ dành cho người mới bắt đầu từ Ms. Info tại quảng trường để nhận phần thưởng miễn phí là Ván trượt màu vàng.
  • Nhận nhiệm vụ Giao Pizza, chạm vào Ba lô màu đỏ ở bên phải màn hình, đi tới mục “Vehicles” trên túi. Bây giờ, hãy nhấn vào ván trượt để trang bị nó cho nhân vật của bạn.
Sử dụng ván trượt để giao hàng nhanh hơn
Sử dụng ván trượt để giao hàng nhanh hơn

Lưu ý: Bạn có thể mua ván trượt mới và thậm chí cả xe đạp từ Skater. Tìm anh ta gần công viên trượt băng, bên cạnh ngôi nhà ma ở quảng trường.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.364
  • Ngày:
Tìm thêm: Play Together