Quad Motorbike Challenge Game đua xe 4 bánh miễn phí cho máy tính

Tải về
4,1 (9) GameHitZone Miễn phí 2.623 Dung lượng: 40,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Trong game đua xe miễn phí cho máy tính Quad Motorbike Challenge, người chơi sẽ điều khiển chiếc xe 4 bánh, cố gắng vươn tới đỉnh cao trong nhiều chế độ đua xe khác nhau.

Điều khiển chiếc xe mô tô 4 bánh trong game đua xe Quad Motorbike Challenge
Điều khiển chiếc xe mô tô 4 bánh trong game đua xe Quad Motorbike Challenge

Từ trước đến nay, đua xe luôn là một trong các hoạt động thú vị khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Trên thực tế, có rất nhiều kiểu đua xe nên rất khó để liệt kê hết. Cũng nhờ có sự phong phú như thế mà người ta có thể dễ dàng tìm được thể loại đua xe phù hợp với mình. Một trong những kiểu đua xe phổ biến nhất ngày nay là đua xe 4 bánh trên mọi địa hình. Đúng như cái tên, chiếc xe mô tô có 4 bánh (thay vì là 2 bánh như bình thường) được sử dụng để vượt qua những địa hình khó đi, hiểm trở và khúc khuỷu. Giờ thì chúng ta sẽ được ngắm nhìn chiếc xe đó trong game đua xe 3D cho máy tính Quad Motorbike Challenge.

Đua xe với máy tính và giành chiến thắng xứng đáng

Quad Motorbike Challenge là một game mô phỏng đua xe giống như nhiều game thùng bỏ xèng tuyệt vời khác. Trong game, người chơi sẽ lái chiếc xe mô tô 4 bánh và so tài với những người chơi khác để giành thứ hạng cao. Vì là một game đua xe miễn phí cho PC được thiết kế để tạo cảm giác thư giãn cho người chơi đam mê tốc độ, game Quad Motorbike Challenge không có hiệu ứng vật lý chân thực giống như game thùng khiến người chơi hốt hoảng. Thay vào đó, người chơi có thể điều khiển mọi thứ bằng các phím trên bàn phím hoặc các nút trên tay cầm.

Khi chơi game mô phỏng hay cho PC Quad Motorbike Challenge, người chơi có thể lựa chọn trong số nhiều chế độ chơi game khác nhau, ví dụ như chế độ Sự nghiệp (Career) hoặc chế độ Đua xe nhanh gọn (Quick Race). Đương nhiên, quyết định lựa chọn chế độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn có bao nhiêu thời gian để chơi game vì về cơ bản, gameplay của các chế độ đó đều giống nhau. Người chơi còn có thể lựa chọn đường đua nước rút hoặc vòng đua phổ biến.

Hiệu ứng khói bụi trong game đua xe 4 bánh cho máy tính Quad Motorbike Challenge
Hiệu ứng khói bụi trong game đua xe 4 bánh cho máy tính Quad Motorbike Challenge

Đồ họa đẹp mắt và cách điều khiển quen thuộc

Trong quá trình chơi game mô phỏng hay cho máy tính Quad Motorbike Challenge, người chơi có thể thực hiện các pha biểu diễn mạo hiểm và ngắm nhìn những màn nhảy quay chậm mỗi khi tăng ga phóng nhanh qua dốc. Đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời.

Khi xem xét đồ họa của Quad Motorbike Challenge, có thể nói rằng game đua xe 4 bánh này trông rất đẹp mắt dù game có kích thước nhỏ gọn và nguồn tài nguyên phát triển game còn hạn chế. Tuy nhiên, Quad Motorbike Challenge vẫn có những hiệu ứng tuyệt vời như làm mờ khung hình khi chuyển động và hiệu ứng ánh sáng độc đáo. Đây đều là các hiệu ứng tuyệt vời trong thể loại game đua xe 4 bánh cho máy tính.

Game thích hợp để giải trí mỗi khi có thời gian rảnh rỗi

Nhìn chung, Quad Motorbike Challenge có thể được phát triển thêm để bổ sung nhiều đặc điểm tuyệt vời hơn nữa nhưng hiện giờ game đua xe cho máy tính này đã đủ khả năng khiến người chơi cảm thấy thích thú trong một khoảng thời gian nhất định. Đây là game đua xe ATV cho PC mang tính giải trí cao với nhiều chế độ chơi game và nhiều loại xe mô tô 4 bánh, rất phù hợp cho những lúc có thời gian chơi. Game này có thể khiến những game thủ khó tính cảm thấy hài lòng.

Đến lúc chấp nhận thử thách và giành chiến thắng trong các vòng đua rồi! Bạn có thể tải Quad Motorbike Challenge và trải nghiệm cảm giác đua xe 4 bánh vượt qua mọi địa hình trong không gian 3 chiều của game.

Yêu cầu hệ thống

Bảo Linh

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40,2 MB
  • Lượt xem: 2.721
  • Lượt tải: 2.623
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm