Rambox 2.3.1 Ứng dụng hỗ trợ gửi email và nhắn tin miễn phí

Tải về

3,8 (34) Ramiro Saenz Miễn phí 46.419

Rambox là ứng dụng có thể tận dụng các tính năng của nhiều dịch vụ nhắn tin và gửi email phổ biến nhất hiện nay. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi chỉ cần nhìn vào một cửa sổ duy nhất của ứng dụng hữu ích này.

Rambox hỗ trợ rất nhiều nền tảng, trong đó có cả Gmail, Outlook
Rambox hỗ trợ rất nhiều nền tảng, trong đó có cả Gmail, Outlook...

Ngày nay, có vẻ như hầu hết chúng ta đều sử dụng các ứng dụng web để gửi email và nhắn tin trong cuộc sống thường ngày cũng như trong công việc.

Tuy nhiên, khi phải kết hợp sử dụng tất cả các ứng dụng như thế, trình duyệt của người dùng có thể trở nên quá tải vì có quá nhiều tab được mở ra. Đương nhiên, điều này khiến công việc mà người dùng đang làm trở nên kém hiệu quả và đôi khi còn bị xao lãng.

Được phát triển bằng công nghệ Electron kết hợp với Node JS, phần mềm gửi email miễn phí Rambox có thể giúp người dùng thoát khỏi tình trạng như trên.

Tính năng chính của Rambox

Ứng dụng thân thiện với người dùng, hữu ích cả khi ở nhà và ở chỗ làm

Nói đơn giản thì phần mềm gửi tin nhắn miễn phí Rambox sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng một số ứng dụng web gửi tin nhắn và email phổ biến nhất trong một cửa sổ chính duy nhất, dễ nhìn.

Không chỉ có vậy, Rambox còn giúp người dùng sử dụng nhiều tính năng của cùng một ứng dụng web, hoàn hảo cho cả việc riêng và công việc tại nhà hoặc công sở.

Hỗ trợ cho nhiều dịch vụ tin nhắn và email khác nhau

Điều đầu tiên mà người dùng nên biết về Rambox là ứng dụng nhắn tin này hỗ trợ cho nhiều dịch vụ email như Gmail, Hushmail, Office 365, Yahoo! Mail, Outlook, Tutanota và ProtonMail.

Thêm nữa, ứng dụng Rambox còn hỗ trợ cho các dịch vụ nhắn tin nổi tiếng như WhatsApp, Yahoo! Messenger, WeChat, Wire, Facebook Messenger, HipChat, Google Hangouts, Telegram, Steam Chat và Voxer. Đây mới chỉ là tên của một số ứng dụng tiêu biểu mà Rambox có thể hỗ trợ.

Đương nhiên, các dịch vụ giao tiếp phổ biến cũng không bị lãng quên. Người dùng có thể sử dụng hết tính năng của các dịch vụ như Skype, Slack, Grape, Mattermost và GroupMe.

Khóa ứng dụng Rambox để người khác không thể xem thông tin riêng tư
Khóa phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho máy tính Rambox để người khác không thể xem thông tin riêng tư

Đem lại tiến trình công việc thuận lợi

Người dùng có thể thêm nhiều dịch vụ để tiện sử dụng. Sau khi đã đăng nhập bằng những thông tin thích hợp, người dùng sẽ dễ dàng truy cập các mục từ thanh tab ở phía trên cùng giống như lúc sử dụng một trình duyệt web phổ biến.

Bây giờ là thời điểm phù hợp nhất để nhấn mạnh rằng người dùng có thể tự tay thêm các dịch vụ mới theo ý mình, thậm chí đồng bộ tất cả các thiết lập cấu hình Rambox trên nhiều máy tính khác nhau.

Bao gồm các tính năng đơn giản nhưng hữu ích

Có một điều đáng chú ý nữa là ứng dụng Rambox có thể hỗ trợ cho các thông báo gốc trên thiết bị nếu ứng dụng web hỗ trợ. Rambox còn có một tính năng hữu ích nữa là Don't Disturb (không làm phiền).

Vì thường thì người dùng sử dụng Rambox cả vì mục đích công việc và sở thích cá nhân nên luôn muốn đảm bảo rằng mọi thứ trong ứng dụng không bị những ai tò mò xem trộm khi phải rời khỏi máy tính một lúc. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng bạn có thể khóa ứng dụng Rambox khi bạn không có mặt ở đó.

Thực sự là một ứng dụng tuyệt vời

Ứng dụng Rambox có thể phục vụ cho nhiều người dùng khác nhau dù đã có kinh nghiệm sử dụng từ trước hay chưa. Như đã kể trên, Rambox có thể hỗ trợ cho đông đảo số lượng các ứng dụng web được nhiều người trên thế giới sử dụng cả ở chỗ làm và ở nhà. Điều tuyệt vời hơn cả là người dùng không bị rối mắt khi mở nhiều thứ khác nhau trong thanh tab.

Tóm lại, Rambox là một ứng dụng nhắn tin cho máy tính hiện đại, đặc sắc và hữu ích. Sau khi xem xét nhiều tính năng tuyệt vời của ứng dụng, có lẽ sẽ chẳng bất ngờ cho lắm nếu ứng dụng này thu hút số lượng người dùng lớn trong thời gian sắp tới.

Yêu cầu hệ thống

  • Kết nối Internet
  • Thông tin đăng nhập hợp lệ trên tất cả các dịch vụ được hỗ trợ
3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 85,8 MB
  • Lượt xem: 63.332
  • Lượt tải: 46.419
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/10 64 bit/8.1/10
Tìm thêm: Rambox

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm