Rush Rally 3 cho iOS 1.29 Game đua xe Rally ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Brownmonster Tính phí 344 Dung lượng: 221,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Game tốc độ Rush Rally 3 iOS đã chính thức được ra mắt trên App Store. Trò chơi tái hiện bộ môn đua xe đường trường rất chân thực, mang đến trải nghiệm đua xe sống động và kịch tính.

Game đua xe Rally ấn tượng trên di động - Rush Rally 3
Game đua xe Rally ấn tượng trên di động - Rush Rally 3

Rush Rally 3 cho iOSgame mô phỏng đua xe Rally chân thực nhất trên di động, vừa được phát hành trên App Store bởi Brownmonster. Game được đánh giá là đối thủ cạnh tranh ngang tầm với Asphalt 9: Legends cho iOS.

Rush Rally 3 for iOS được xây dựng trên đồ họa cực ấn tượng. Những chi tiết đường đua và xe đua, điều kiện địa hình và thời tiết đều được khắc họa rất chi tiết và sắc nét. Nhà phát triển áp dụng hệ thống thời tiết chân thực, tận dụng tối đa sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết đến chặng đua, nhằm tạo thách thức và thêm độ khó trong game. Những hố bùn, đường tuyết trơn trượt, đoạn đường lầy lội hay gồ ghề thách thức kỹ năng lái xe của game thủ.

Rush Rally 3 có một bộ sưu tập các mẫu xe đua đường trường siêu chất
Rush Rally 3 có một bộ sưu tập các mẫu xe đua đường trường siêu chất

Rush Rally 3 mang đến một bộ sưu tập xe bắt mắt nhất với những mẫu xe đến từ các thương hiệu đình đám, cho phép game thủ cá nhân hóa cỗ xe đua của mình, nâng cấp hay thay đổi diện mạo cho xe theo ý thích để nâng cao trải nghiệm người chơi.

Tính năng chính của Rush Rally 3 cho iOS

Game đua xe Rally chất lượng console

Đua với tốc độ khung hình 60fps vào ban đêm hoặc ban ngày, khi trời đổ mưa hay bão tuyết. Rush Rally cho iOS có hơn 72 màn chơi mới và độc đáo. Mỗi chặng có kiểu địa hình khác nhau như tuyết, đường sỏi, đường nhựa và đường đất. Tham gia cuộc đua với một trong những mẫu xe động lực học tuyệt vời nhất hiện nay và nhà phát triển đã áp dụng hệ thống vật lý chân thực vào các cỗ xe với hơn 15 năm kinh nghiệm. Do đó, trong quá trình đua xe, cọ xát trong cả chế độ chơi đơn hay trực tuyến nhiều người chơi, xe của bạn đều có thể bị biến dạng và hư hại trong thời gian thực.

Điều kiện thời tiết và địa hình chân thực tạo ra thách thức không nhỏ cho mọi tay đua
Điều kiện thời tiết và địa hình chân thực tạo ra thách thức không nhỏ cho mọi tay đua

Game đua xe Rally thế giới

Bước vào chế độ Career, đua các chặng A-B hoặc một cuộc đua Single Rally, cạnh tranh với các tay đua khác trong Rally Cross.

Xây dựng nhà để xe của riêng bạn

Nâng cấp, tinh chỉnh và tùy chỉnh một nhà để xe chứa nhiều loại xe đua khác nhau. Sử dụng tính năng chỉnh sửa mới để thay đổi hoàn toàn diện mạo của xe. Mua bánh xe mới và nâng cấp để làm cho mỗi chiếc xe đều là độc nhất vô nhị.

Chinh phục mọi chặng đường trong tất cả chế độ của Rush Rally 3
Chinh phục mọi chặng đường trong tất cả chế độ của Rush Rally 3

Cạnh tranh với bạn bè, nhiều người chơi và offline

Đua xe nhiều người chơi trong thời gian thực, bảng xếp hạng thế giới, chế độ Ghost Racing cho phép bạn so tài với mọi người chơi bất cứ lúc nào. Hãy so sánh thực lực của bạn với những tay đua giỏi nhất thế giới.

Điều khiển được tối ưu hóa

Một hệ thống điều khiển có thể tùy chỉnh, được thiết kế đặc biệt cho cơ chế điều khiển chạm hoặc nghiêng thiết bị. Điều đó mang lại trải nghiệm đua xe thú vị và nhất quan hơn bao giờ hết. Đặt điều khiển nơi bạn muốn. Rush Rally 3 cho iPhone cũng hỗ trợ tất cả bộ điều khiển MFi.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.29
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 221,8 MB
  • Lượt xem: 739
  • Lượt tải: 344
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Rush Rally 3

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm