Samsung USB Driver for Mobile Phones 1.7.17.0 Phát triển ứng dụng Android trên Windows

Tải về

2,7 (3) Samsung Miễn phí 58.308 Dung lượng: 35,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Samsung USB Driver for Mobile Phones là gói ứng dụng dành cho các nhà phát triển ứng dụng Android sử dụng hệ điều hành Windows. Nó cho phép bạn kết nối các thiết bị Android của Samsung với máy tính Windows thông qua cổng USB, và sử dụng chúng với các ứng dụng phát triển Android của bạn.

Nếu chỉ đơn giản muốn kết nối điện thoại và xem các tập tin trong nó thì Windows đã có những driver cần thiết, cho phép bạn xem điện thoại Samsung trong Windows Explorer và bạn không cần đến gói ứng dụng này. Một thay thế cho Windows Explorer là Samsung Kies, trình quản lý đầy đủ và thân thiện cho các tập tin, hình ảnh, các file đa phương tiện trên điện thoại Samsung.
Bạn sẽ chỉ cần Samsung USB Driver for Mobile Phones nếu bạn đang phát triển ứng dụng Android trên Windows và muốn làm một số thử nghiệm với thiết bị Samsung.

Cài đặt Samsung USB Driver for Mobile Phones
Giao diện khi cài đặt Samsung USB Driver for Mobile Phones

Để sử dụng Samsung USB Driver for Mobile Phones, bạn chỉ cần giải nén và nhấp đúp vào tập tin thực thi. Khi cài đặt ứng dụng sẽ yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ giao diện và quốc gia, vì thế đừng rời mắt khởi quá trình cài đặt. Sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt driver này.

Lựa chọn ngôn ngữ và quốc gia
Lựa chọn ngôn ngữ giao diện và quốc gia khi cài đặt Samsung USB Driver for Mobile Phones

Với Samsung USB Driver for Mobile Phones đã cài đặt, bạn có thể sử dụng các thiết bị như Galaxy S5, Galaxy S6 và Galaxy S4 để thử nghiệm các ứng dụng Android của mình. Và hãy chắc chắn rằng phần mềm phát triển ứng dụng Android của bạn tương thích với các thiết bị Samsung kể trên.

Một số lưu ý khi sử dụng Samsung USB Driver for Mobile Phones

 • Trong quá trình cài đặt tập tin, hãy chắc chắn rằng bạn đang đăng nhập như là Administrator hoặc tài khoản người dùng với quyền quản trị trên máy tính.
 • Để đảm bảo rằng không có chương trình nào khác có thể can thiệp vào quá trình cài đặt, hãy lưu tất cả các công việc của bạn và đóng tất cả các chương trình khác lại. Thanh Taskbar phải hoàn toàn sạch sẽ trước khi quá trình xử lý bắt đầu.
 • In ra các hướng dẫn sử dụng như một tài liệu tham khảo trong quá trình cài đặt.
 • Luôn sử dụng các bản driver mới nhất, cố gắng thiết lập một điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt driver. Điều này sẽ có ích nếu bạn cài đặt sai một driver. Vấn đề có thể phát sinh khi thiết bị phần cứng của bạn quá cũ hoặc không được hỗ trợ nữa.

Tóm lại, nếu bạn muốn phát triển ứng dụng Android và thử nghiệm chúng với các thiết bị Samsung thì gói ứng dụng này là những gì bạn cần. Download Samsung USB Driver for Mobile Phones cho máy tính Windows để trải nghiệm những ứng dụng mà bạn vừa xây dựng trên các thiết bị Android.

Bích Thủy

2,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.17.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,1 MB
 • Lượt xem: 81.633
 • Lượt tải: 58.308
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm