Sundown: Boogie Frights cho iOS 1.0.1 Game bắn zombie kiểu mới trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Chillingo Miễn phí 02 Dung lượng: 97,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Sundown: Boogie Frights for iOS là tựa game mô phỏng chiến đấu mới của hãng Chillingo với sự kết hợp thú vị giữa thể loại xây dựng và quản lý thành phố với những màn chiến đấu cùng zombie vui nhộn.

Game mô phỏng kết hợp chiến đấu
Game mô phỏng kết hợp chiến đấu với zombie trong thành phố

Nhìn chung, Sundown: Boogie Frights là một game di động "độc" và "lạ". Bối cảnh game diễn ra vào mùa hè năm 1978 với sự tấn công như vũ bão của zombie và bệnh dịch cùng nguy cơ phá hủy toàn thành phố. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một mê cung để bẫy zombie và tiêu diệt chúng bằng các công trình pháo thủ kiên cố. Những hoạt động này sẽ giúp bạn bảo vệ thị trấn Somewhere thuộc bang New Mexico.

Ngoài ra, Sundown: Boogie Frights còn bao gồm hệ thống nhiệm vụ mở rộng khá thú vị, người chơi sẽ chỉ huy người hùng Jimmy trong chuỗi nhiệm vụ giải cứu để tìm kiếm những người dân còn sống sót và đưa họ tới nơi an toàn. Không những vậy, bạn còn phải liên tục nâng cấp công trình, phát triển quân đội để hạ các loại zombie đặc biệt, giúp Roxy cướp bóc được nhiều tài nguyên từ các thị trấn lân cận.

Tham khảo video giới thiệu game Sundown: Boogie Frights

Tính năng chính của game mô phỏng chiến đấu Sundown: Boogie Frights

 • Điều khiển và ném bom hạ zombie từ các công trình pháo thủ, bằng bóng rổ, quả cầu trong vũ trường, bóng lửa, thậm chí là cả những con bò.
 • Kích hoạt các loại bẫy nâng hạ như xe lu chạy bằng hơi nước, xe tải chở kem, tháp lửa và sàn nhảy phong cách những năm 70.
 • Xây dựng thị trấn với các công trình bẫy, dày đặc và phân bố phức tạp để tạo thành mê cung, khiến zombie bối rối và kìm chân chúng để ném bom.
 • Gửi Jimmy tới các nhiệm vụ giải cứu để tìm người dân sống sót và tài nguyên để nâng cấp công trình.
 • Cướp bóc tài nguyên giá trị từ người chơi khác bằng cách tận dụng đội quân zombie của bạn.
 • Mở khóa và nâng cấp zombie phong cách cổ điển, từ nữ vận động viên roller cho tới yêu quái dũng mãnh.

Bảo vệ thị trấn khỏi zombie
Chống trả lại những đợt tấn công dữ dội của binh đoàn thây ma

Chủ đề game tiêu diệt zombie cực hot được kết hợp độc đáo với phong cách game xây dựng và quản lý thị trấn, tạo ra một trải nghiệm game bắn zombie mới lạ nhất từ trước đến nay trong Sundown: Boogie Frights. Game sở hữu nền tảng đồ họa cổ điển ấn tượng, hệ thống công trình phong phú và đa dạng về chủng loại zombie, vì vậy người chơi sẽ không bị rơi vào cảm giác nhàm chán như nhiều phiên bản bắn zombie khác. Rất tiếc là bản miễn phí này vẫn chứa nhiều gói IAP mất phí và có giá khá cao, tuy nhiên nếu kiên nhẫn "cày" game thì bạn vẫn có thể thoải mái phát triển đế chế của mình mà không cần dùng tới các tính năng mất phí này.

Tiêu diệt nhiều loại zombie
Sử dụng chiến thuật riêng cho từng loại zombie

Hướng dẫn chơi game Sundown: Boogie Frights trên iPhone, iPad

Cách sử dụng bổ trợ bắn đại bác đặc biệt:

Sau khi sở hữu một tháp bắn đại bác đặc biệt, người chơi có thể bắn zombie và xem hiệu ứng của nó. Một số loại đại bác đặc biệt sẽ điện hóa cả một nhóm thây ma và diệt chúng trong thời gian ngắn, một số khác lại buộc zombie khiêu vũ và biến chúng thành mục tiêu tĩnh. Hãy lên cấp cho đại bác trong Town Hall để mở khóa nhiều kiểu bắn đặc biệt và xem hiệu ứng sát thương mạnh mẽ của chúng.

Bắn zombie bằng đại bác
Sử dụng đại bác, pháo và đạn dược để bắn zombie tầm xa

Cách tiêu diệt các loại zombie trong game:

Zombie có biểu tượng dấu hỏi chấm trên người là loại mang trên người đại bác đặc biệt. Hạ được zombie này thì sẽ tự động chuyển kiểu bắn đại bác kế tiếp sang loại bắn ngẫu nhiên và có tác dụng lên cả một nhóm zombie đông đảo.

Mega Zombie là biến thể zombie lớn hơn các loại thông thường đồng thời sức mạnh và khả năng sát thương cũng cao hơn. Hãy hạ chúng thật nhanh chóng nếu bạn không muốn lũ thây ma khổng lồ này làm khuynh đảo thị trấn.

Trong trường hợp xuất hiện zombie bên ngoài thị trấn, bạn chỉ cần mở cửa để kích hoạt chế độ phòng thủ. Tương đương với việc hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi Sundown: Boogie Frights cần tiêu diệt toàn bộ zombie trước khi chúng tấn công Town Hall. Ngược lại, nếu thất bại trong cuộc chiến này, thị trấn sẽ bị zombie phá hủy.

Hệ thống nhiệm vụ
Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với phần thưởng giá trị

Sự khác nhau giữa nhiệm vụ và cướp bóc:

Nhiệm vụ là các hoạt động của một người chơi, cụ thể là bảo vệ thị trấn khỏi các đợt tấn công của zombie. Phụ thuộc vào loại nhiệm vụ mà bạn chọn, người chơi sẽ nhận được phần thưởng tương xứng như số lượng người dân vô tội được giải cứu, áo giáp, thép và nhiên liệu. Các nhiệm vụ sau sẽ có độ khó tăng dần và đương nhiên giá trị phần thưởng cũng vì thế mà tăng lên.

Ngược lại, hoạt động cướp bóc lại dành cho nhiều người chơi - thực chất là cuộc chiến đối kháng giữa bạn và thị trấn của người chơi khác. Hãy sử dụng zombie mà bạn đã huấn luyện trong Graveyard để triển khai quân đội tấn công tháp phòng thủ của đối phương sau đó cướp tài nguyên.

Xây dựng mê cung để bẫy zombie

Cách điều khiển quân sau khi triển khai:

Toàn bộ các đơn vị quân đội trong Sundown: Boogie Frights, bao gồm cả Roxy và Jimmy, sẽ tự di chuyển và tấn công. Người chơi chỉ cần đặt họ vào các khu vực được tính toán trước để tối ưu hóa khả năng tấn công và hiệu quả tiêu diệt đối với kẻ thù.

Các đơn vị quân đội đều có phương pháp tấn công riêng. Đừng quên xem màn hình thông tin của từng loại quân để biết cách họ chiến đấu trong hệ thống nhiệm vụ và cướp bóc.

Nâng cấp công trình
Thường xuyên nâng cấp công trình để tăng sức mạnh chiến đấu

Cách kiếm nhiên liệu miễn phí:

 • Hoàn thành nhiệm vụ theo chỉ thị của thị trưởng.
 • Giải cứu thành công Oil Baron trong một nhiệm vụ bất kỳ.
 • Xây dựng trạm xăng để thu thập nhiên liệu thường xuyên.
 • Xây dựng Pumpjacks, Oil Derricks hay Refineries để có nguồn cung cấp nhiên liệu ổn định.

Cách mở khóa phần thưởng nhiên liệu:

Khi mua nhiên liệu từ cửa hàng trong game, bạn sẽ mở khóa phần thưởng bổ sung, thông thường sẽ là tăng thêm nhiên liệu hoặc thậm chí là cả công trình tạo nhiên liệu để xây dựng trong thị trấn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97,8 MB
 • Lượt xem: 08
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm