Survival Heroes Gamota cho iOS Game MOBA kết hợp sinh tồn hấp dẫn

Tải về

5 (1) Gamota Miễn phí 680 Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Survival Heroes Gamota cho iOS là game MOBA kết hợp sinh tồn vừa được phát hành tại Việt Nam bởi Gamota. Game Survival Heroes Gamota cho iOS có lối chơi khá giống với: Liên Quân Mobile, Garena Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival Mobile, vv nên bạn sẽ không quá khó khăn để làm quen. Tải game Survival Heroes Gamota cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến sinh tồn thú vị với bản Việt hóa này.

Cuộc chiến sinh tồnVũ khí tối thượng

Ngay khi bắt đầu chơi game bạn sẽ được nhảy dù tự do xuống 1 vùng đất trống trên bản đồ mà không có bất cứ thứ vũ khí nào. Trong quá trình chơi chúng ta sẽ thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đồng thời như loot đồ, thu thập vật phẩm, giết quái để cày cấp và đặc biệt là tham gia cuộc chiến sinh tồn với những người chơi khác để có thể trở thành người chơi sống sót duy nhất.

Tuy nhiên Survival Heroes Gamota cho iOS không bị lạc hướng bởi phong cách bắn súng sinh tồn phổ biến hiện nay mà nó vẫn mang đậm dấu ấn của dòng game MOBA. Hệ thống vũ khí cùng đa dạng nên bạn có thể có rất nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật leo lên top 1. Cùng với đó bạn phải cực kỳ thận trọng trong mỗi bước di chuyển để thực hiện theo mục tiêu đã đề ra.

Cuộc đua top 1Đối đầu với 99 người cùng chơi

Trong trận đấu các game thủ có thể sử dụng các loại phép bổ trợ, kỹ năng khống chế hay mức độ sát thương khác nhau lên đối thủ hoặc có thể lẩn trốn theo chiến thuật riêng của mình. Cuộc chiến trong Survival Heroes Gamota cho iOS không đơn giản chỉ là những màn combat mà còn là sự cạnh tranh của việc nhặt vũ khí, lựa chọn trang bị hay đánh quái cày cấp.

Game sinh tồnGia tăng sức mạnh

Tất cả các nhân vật trong Survival Heroes Gamota cho iOS đều có thể kết liễu đối phương khi có cơ hội chứ không phân chia vai trò phòng thủ, tấn công hay bổ trợ như các tựa game MOBA truyền thống. Chính vì vậy các màn chơi trong Survival Heroes Gamota cho iOS sẽ đi theo nhiều hướng khác nhau và đa dạng về lối đánh. Game vẫn sẽ có sự xuất hiện của vòng bo mang đến thử thách không hề dễ dàng cho các game thủ. Tải game Survival Heroes Gamota cho iOS để bắt đầu cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn theo 1 cách đầy thú vị này.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.057
  • Lượt tải: 680
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm