TeamViewer 13.2.26558 Kết nối máy tính, truy cập và hỗ trợ từ xa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 499 👨
 • Phát hành:
 • Version: 13.2.26558
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,7 MB
 • Lượt xem: 1.132.399
 • Lượt tải: 2.467.339
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

TeamViewer 13 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

TeamViewer 13

Giải quyết Thách thức Hôm nay bằng Giải pháp Tương lai

TeamViewer vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu.  Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản Team Viewer mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download TeamViewer và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.

Gần đây, phiên bản TeamViewer 13.2.26558 mới nhất đã được phát hành, hứa hẹn sẽ đem lại các tính năng tuyệt vời, nhanh chóng, hữu ích và tốt hơn phiên bản TeamViewer 11, TeamViewer 12 trước đây.

Giờ thì người dùng có thể hỗ trợ từ xa tốt hơn, cải thiện tiến trình công việc với chút thay đổi hợp lý, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Nhờ có phiên bản TeamViewer 13, người dùng sẽ có năng suất làm việc tốt hơn và có thể hỗ trợ từ xa đúng như ý muốn.

TeamViewer 13 - Hỗ trợ mobile vượt trội

TeamViewer 13 - Hỗ trợ mobile vượt trội

Với công nghệ hỗ trợ mobile hàng đầu, TeamViewer giúp các kỹ thuật viên IT giải quyết sự cố nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Chia sẻ màn hình iOS

Chia sẻ màn hình iOS

Tải TeamViewer 13 để trải nghiệm giải pháp hỗ trợ chia sẻ màn hình iOS từ xa đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên, kỹ thuật viên IT có thể xem iPhone, iPad của khách hàng từ xa ngay tại thời gian thực, giúp họ xác định nhanh, chính xác sự cố gặp phải và có giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Nhờ đó, sự hài lòng của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể.

Hỗ trợ thiết bị Motorola

Hỗ trợ thiết bị Motorola

Mở rộng độ bao phủ dịch vụ IT với hỗ trợ điều khiển mobile từ xa toàn diện cho các thiết bị Motorola. Đảm bảo mức độ và quy trình dịch vụ hỗ trợ công nghệ nhất quán trên mọi nền tảng.

Đảm bảo kết nối và điều khiển thiết bị Motorola sử dụng TeamViewer QuickSupportHost trên Android 7.1.1 trở lên.

Đại tu toàn bộ ứng dụng Android

Đại tu toàn bộ ứng dụng Android

Tận hưởng cảm giác làm việc thoải mái cùng bản cập nhật TeamViewer Remote Control Android để tránh các điều hướng không cần thiết, trải nghiệm mượt mà và tăng tốc công việc.

Tìm kiếm, kết nối thiết bị dễ dàng hơn với tính khả dụng đã được cải tiến của Computers & Contacts, đồng thời, xác định nhanh cài đặt cần thiết với bố cục hiện đại mới.

TeamViewer giúp tập trung vào hiệu quả

TeamViewer 13 - Tập trung vào hiệu quả

TeamViewer giúp giải tỏa áp lực thời gian hoàn thành công việc của đội. Các tính năng và cải tiến quy trình làm việc thông minh giúp người dùng không phải đi lại nhiều như trước.

Chuyển đổi file trực quan

Gửi và chuyển file trực quan

Tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm thời gian thiết lập, quản lý chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị an toàn, luôn nắm rõ file đang được chuyển đổi trên từng thiết bị cũng như kiểm soát quá trình chặt chẽ.

Truy cập thư mục gần đây để nhanh chóng xác định file cần thiết, file xếp hàng chờ và xem quá trình chuyển đổi trên UI đã được đại tu.

Quản lý dữ liệu quan trọng

Quản lý dữ liệu quan trọng

Tiến hành bảo trì hay nâng cấp quan trọng hiệu quả hơn, nhanh chóng tìm thấy và hoạt động trên các thiết bị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà không cần phải tốn thời gian phân tích thiết bị đang quản lý.

Xem tên máy tính, hệ điều hành, bộ vi xử lý, RAM từng thiết bị trên bảng quản lý của TeamViewer mà không cần phải thiết lập kết nối từ xa.

Tự động phân công nhiệm vụ hỗ trợ

Tự động phân công nhiệm vụ

TeamViewer 13 giúp tiết kiệm thời gian giao nhiệm vụ tới các thành viên trong đội để ai cũng có thể bắt đầu ngay công việc quan trọng, không bị trì hoãn bởi bất cứ điều gì.

Người dùng giao nhiệm vụ trong các module tùy chỉnh. Yêu cầu dịch vụ mới từ những module này sau đó sẽ tự động chuyển tới người dùng liên quan.

TeamViewer - Cải tiến vượt xa mong đợi

TeamViewer 13 - Cải tiến vượt xa mong đợi

Xóa nhòa khoảng cách giữa các thiết bị từ xa bằng cách tận dụng tiến bộ công nghệ về tốc độ và sự đơn giản.

Kết nối tới các thiết bị vừa dùng

Kết nối tới các thiết bị vừa dùng

TeamViewer cho phép người dùng nhanh chóng kết nối lại với các thiết bị hay dùng nhất để họ không phải tốn công tìm lại lần nữa.

Sử dụng nhóm Recent Connections ở trên đầu danh sách Computers & Contacts để bắt đầu điều khiển từ xa, chuyển đổi file hoặc kết nối họi online.

Bảng điều khiển thiết bị từ xa mở rộng

Bảng điều khiển thiết bị từ xa mở rộng

TeamViewer giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi người dùng muốn nhận thông tin thiết bị khi kết nối từ xa, xác định nhanh mọi vấn đề tiềm ẩn và có giải pháp phù hợp.

Tại đây, người dùng cũng có thể xem thông tin về thời gian hoạt động, số seri, sức khỏe ổ cứng, mức pin (ngay cả khi thiết bị đang sạc pin) cùng với phiên bản BIOS và ngày tháng sản xuất.

Tăng tốc phần cứng máy tính

Tăng tốc phần cứng

Tăng tốc phần cứng tối đa, tăng hiệu năng điều khiển từ xa của TeamViewer, đồng thời, giảm tải trên CPU.

Sử dụng card đồ họa (GPU) xử lý phạm vi ảnh của máy tính kết nối từ xa tới các thiết bị có độ phân giải màn hình khác nhau cho máy chủ của người dùng.

Giải pháp giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả

Giải pháp giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả

TeamViewer cho phép trao quyền kiểm soát hệ thống IT bảo mật và tân tiến cho bộ phận công nghệ nhằm giúp họ cung cấp dịch vụ tốt hơn tới doanh nghiệp.

Kết nối tới nhà cung cấp đáng tin cậy

Kết nối tới nhà cung cấp đáng tin cậy

Khách hàng doanh nghiệp có thể yêu cầu truy cập trước Identity Provider Connection để giảm chi phí quản lý người dùng, đảm bảo nguyên tắc bảo mật và chỉ người dùng có thẩm quyền mới truy cập được tài khoản TeamViewer bằng địa chỉ email công ty.

Sử dụng Identity Provider (IdP) để tập trung hóa, bảo mật và kiểm soát đăng nhập tài khoản cũng như thiết lập xác thực đa yếu tố kích hoạt IdP.

TeamViewer 13 - Cải tiến tính năng in từ xa

Cải tiến tính năng in từ xa

Dễ dàng in tài liệu nội bộ từ xa với chất lượng tốt chưa từng thấy với TeamView. Tiết kiệm thời gian và tránh hiểu nhầm bằng cách loại bỏ việc tạo ra nhiều phiên bản tài liệu giống nhau khi in.

Hỗ trợ in từ xa trên dòng máy in HP, macOS, in màu với trải nghiệm người dùng được cải tiến hoàn toàn.

TeamViewer 13 - Đăng nhập tức thì

Đăng nhập tức thì

Đăng nhập tài khoản TeamViewer chỉ trong một nốt nhạc để làm việc với một hoặc hơn nghìn thiết bị đang quản lý.

Đăng nhập tức thì ngay cả khi danh sách Computers & Contacts chứa hàng nghìn địa chỉ liên lạc và thiết bị nhờ cải tiến tận dụng bộ nhớ đệm bảo mật.

Tính năng bổ sung: Nâng cấp quản lý quyền truy cập và ghi lại các phiên làm việc.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận vào tương lai và giải quyết một cách an toàn những thách thức bạn phải đối mặt ngày hôm nay? Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa tải TeamViewer 13 ngay về máy tính và bắt đầu trải nghiệm một tương lai công nghệ toàn diện!

Thay đổi trong phiên bản TeamViewer mới nhất

Cập nhật TeamViewer 14

TeamViewer 14.0.8346 Preview

Tính năng mới và cải tiến ở phiên bản 14.0 như sau:

Thông tin thiết bị tùy chỉnh

Thêm thông tin bạn cần cho công việc hàng ngày vào các thiết bị trong danh sách Computers & Contact. Hiển thị chi tiết thông tin như hệ điều hành, nhà sản xuất, bộ phận hay bất kỳ tùy chọn người dùng chỉ định. Cấu hình tập trung vào những lĩnh vực quan trọng ở công ty trong Management Console để các đồng nghiệp có thể nhập thông tin liên quan trong danh sách Computer & Contacts.

Nhóm thiết bị nâng cao

Nhanh chóng và dễ dàng nhóm các thiết bị theo đặc điểm liên quan nhất tới bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin thiết bị tùy chỉnh để quản lý tối ưu và sắp xếp các thiết bị trong danh sách Computer & Contacts theo nhu cầu hiện tại.

Một click điều khiển hoạt động Script từ xa

Tạm biệt sự lặp lại nhàm chán. Sử dụng script để tự động hóa các quá trình hàng ngày và tiết kiệm thời gian cho những nhiệm vụ chung. Tiến hành các quá trình chuẩn hóa bằng một click sử dụng script viết trước. Viết code đơn giản, upload công việc vào Management Console, truy cập script đã lưu dễ dàng và thuận tiện trong từng phiên.

Tăng hiệu suất cho băng thông thấp

Trung bình, 1/5 tác vụ TeamViewer chạy trên kết nối băng thông thấp (<1Mbps). Phiên bản TeamViewer 14 cải thiện tốc độ và độ tin cậy cho những người dùng chạy trên kết nối này nhờ công nghệ nén thích ứng thông minh, có khả năng tự động phát hiện băng thông thấp và điều chỉnh nén.

Quản lý thiết bị đáng tin cậy

Theo dõi các thiết bị và địa chỉ IP người dùng tin tưởng. Quản trị viên cũng có thể xem tất cả thiết bị tin cậy của công ty và dễ dàng loại bỏ chúng trong trường hợp khẩn cấp để đạt an ninh tối đa.

Tính năng mới khác

 • Chế độ tối - Dark Mode.
 • Tích hợp servicecamp vào QuickSupport Module.
 • Tăng cường chất lượng kết nối qua xử lý đăng nhập được phân phối.
 • Thiết kế client mới.
 • Chia sẻ màn hình iOS mới.
 • In từ xa giờ cũng hoạt động trên máy in HP.

Sửa lỗi

 • Lỗi ngăn cản hoạt động ghi hình chính xác phiên làm việc sắp tới khi sử dụng module TeamViewer.
 • Sửa lỗi TeamViewer bị treo khi đóng khi có một cửa sổ lưu file quay màn hình vẫn đang mở.
 • Sửa lỗi khiến TeamViewer bị crash khi chuyển sang chế độ xám trong lúc phát video ở phiên điều khiển từ xa.
 • Sửa lỗi mờ màn hình từ xa khi chuyển từ chế độ dọc sang ngang.
 • Sửa lỗi khiến màn hình cá nhân không hiển thị chính xác trong khi làm chủ một cuộc họp.
 • Sửa lỗi thỉnh thoảng ngăn thiết lập kết nối ở một số trường hợp.
 • Sửa lỗi gây crash khác.
 • Khắc phục và cải thiện nhỏ khác.

TeamViewer 13.2.14327

 • Xử lý một số lỗi gây crash.
 • Cải thiện nhỏ và sửa lỗi.

TeamViewer 13.2.5287

 • Một thiết lập nâng cao mới để tắt tăng tốc phần cứng, có thể được sử dụng trong các trường hợp phát sinh lỗi.
 • Sửa lỗi khiến máy tính điều khiển từ xa bị khóa tại phiên làm việc, thậm chí tùy chọn nâng cao đã thiết lập không khóa máy tính từ xa.
 • Sửa lỗi hiện sai số kênh đã sử dụng.
 • Sửa lỗi khiến chỉ thu được một màn hình nếu từng màn hình từ xa hiển thị ở cửa sổ riêng biệt.
 • Sửa lỗi khiến phóng to tỷ lệ toàn bộ màn hình từ xa khi chỉ định mở rộng một màn hình.
 • Sửa lỗi khiến tab điều khiển từ xa dang hoạt động không hiển thị chính xác trong một số trường hợp.
 • Sửa lỗi khiến vị trí phát lại hiển thị không chính xác khi mở các phiên ghi hình thời gian dài.
 • Sửa lỗi trên Win 10 khiến máy in từ xa không sẵn sàng nếu tên người dùng client chứa ký tự “,” hoặc “\”.
 • Sửa lỗi trong UDP-Hole-Punching khi các phiên điều khiển bị trễ.
 • Sửa lỗi trong UDP-Flow-Control khiến dữ liệu nhập vào không bao giờ khôi phục sau khi mất gói tin.
 • Sửa lỗi crash.
 • Phản ứng với CVE-2018-143333
 • Cải thiện nhỏ và sửa lỗi khác.

TeamViewer 13.1.1548

Giao diện người dùng một cửa sổ duy nhất

9/10 người dùng cực kỳ hài lòng với thiết kế mới này, giúp cô đọng và đơn giản hóa nhiều cửa sổ, công cụ thành một cửa sổ client dễ dùng, điều chỉnh kích thước linh hoạt và mở khi thiết lập kết nối điều khiển từ xa.

Báo cáo trong Servicecamp

Sử dụng tính năng báo cáo có sẵn hoặc tích hợp tức thì dữ liệu servicecamp vào các công cụ như Excel, Power BI, Tableau hoặc bất kỳ môi trường dữ liệu nào bạn quen thuộc, để có được thông tin chi tiết hơn.

Kết nối thư mục đang hoạt động

Đảm bảo đúng người luôn có quyền truy cập tài khoản TeamViewer. Sử dụng giao diện đồ họa mới của AD Connector để cấu hình và đồng bộ hóa nhiều nhóm AD, chạy thử file exe, thiết lập đồng bộ hóa theo lịch trình.

Sửa lỗi

 • TeamViewer giờ hiện thông báo nếu bên từ xa chưa cài driver hiển thị TeamViewer, vì thế, không thể bôi đen màn hình từ xa.
 • TeamViewer hiện đang cố gắng thiết lập lại kết nối UDP trực tiếp phòng khi kết nối trực tiếp UDP hiện tại bị mất vì bất kỳ lí do gì.
 • Sửa lỗi truyền ký tự “a” thay vì các phím mũi tên trên bàn phím số trong khi tắt khóa số.
 • Sửa lỗi khiến menu tùy chọn Windows ở thanh công cụ điều khiển từ xa cho các kết nối tới Windows 8/8.1/ 2012 Server không hoạt động.
 • Kết nối UDP lên TeamViewer-Router dùng cho audio giờ được thiết lập lại trong trường hợp UDP-Connection hiện tại tới TeamViewer-Router bị mất.
 • Sửa lỗi chuyển tập tin tốc độ cao mất kết nối hoặc trở nên cực kỳ chậm.
 • Sửa lỗi máy in TeamViewer không hiển thị sau khi kích hoạt in từ xa trong các phiên làm việc từ xa.
 • Sửa lỗi chặn trỏ chuột khi ghi hình.
 • Sửa lỗi chặn trỏ chuột hiển thị khi kết nối TeamViewer WebConnector.
 • Cải thiện hiệu suất nhỏ và giảm sử dụng tài nguyên.
 • Sửa lỗi khiến phần mềm bị treo.
 • Cải thiện và sửa lỗi nhỏ khác.