TeamViewer 13.0.6447 Kết nối máy tính - Hỗ trợ từ xa

Tải về
 • Đánh giá:
  3 460 👨
 • Phát hành:
 • Version: 13.0.6447
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,4 MB
 • Lượt xem: 1.132.399
 • Lượt tải: 2.281.840
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

TeamViewer - Kết nối máy tính - Hỗ trợ từ xa

TeamViewer 13 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.

TeamViewer
Download Team Viewer để truy cập máy tính từ xa

TeamViewer vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu.  Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản Team Viewer mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download TeamViewer và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.

Gần đây, phiên bản TeamViewer 13 đã được phát hành, hứa hẹn sẽ đem lại các tính năng tuyệt vời, nhanh chóng, hữu ích và tốt hơn phiên bản TeamViewer 11, TeamViewer 12 trước đây.

Giờ thì người dùng có thể hỗ trợ từ xa tốt hơn, cải thiện tiến trình công việc với chút thay đổi hợp lý, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng. Nhờ có phiên bản TeamViewer 13, người dùng sẽ có năng suất làm việc tốt hơn và có thể hỗ trợ từ xa đúng như ý muốn.

Hãy bắt đầu với TeamViewer 13 ngay hôm nay và giải quyết những thách thức hiện tại bằng giải pháp của tương lai!

 

TeamViewer 13 - Hỗ trợ mobile vượt trội

TeamViewer 13 - Hỗ trợ mobile vượt trội

Với công nghệ hỗ trợ mobile hàng đầu, TeamViewer giúp các kỹ thuật viên IT giải quyết sự cố nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Chia sẻ màn hình iOS

Chia sẻ màn hình iOS

Trải nghiệm giải pháp hỗ trợ chia sẻ màn hình iOS từ xa đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên, kỹ thuật viên IT có thể xem iPhone, iPad của khách hàng từ xa ngay tại thời gian thực, giúp họ xác định nhanh, chính xác sự cố gặp phải và có giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Nhờ đó, sự hài lòng của khách hàng cũng được cải thiện đáng kể.

Hỗ trợ thiết bị Motorola

Hỗ trợ thiết bị Motorola

Mở rộng độ bao phủ dịch vụ IT với hỗ trợ điều khiển mobile từ xa toàn diện cho các thiết bị Motorola. Đảm bảo mức độ và quy trình dịch vụ hỗ trợ công nghệ nhất quán trên mọi nền tảng.

Đảm bảo kết nối và điều khiển thiết bị Motorola sử dụng TeamViewer Android QuickSupport và Host trên Android 7.1.1 trở lên.

Đại tu toàn bộ ứng dụng Android

Đại tu toàn bộ ứng dụng Android

Tận hưởng cảm giác làm việc thoải mái cùng bản cập nhật TeamViewer Remote Control Android để tránh các điều hướng không cần thiết, trải nghiệm mượt mà và tăng tốc công việc.

Tìm kiếm, kết nối thiết bị dễ dàng hơn với tính khả dụng đã được cải tiến của Computers & Contacts, đồng thời, xác định nhanh cài đặt cần thiết với bố cục hiện đại mới.

Tính năng bổ sung: Android Host Eco-Mode, Tăng cường Andoid trên Samsung, cải thiện trải nghiệm QuickSupport

 

TeamViewer 13 - Tập trung vào hiệu quả

TeamViewer 13 - Tập trung vào hiệu quả

Giải tỏa áp lực thời gian hoàn thành công việc của đội. Các tính năng và cải tiến quy trình làm việc thông minh giúp người dùng không phải đi lại nhiều như trước.

Chuyển đổi file trực quan

Gửi và chuyển file trực quan

Tối ưu hóa quy trình và tiết kiệm thời gian thiết lập, quản lý chuyển đổi tập tin giữa các thiết bị an toàn, luôn nắm rõ file đang được chuyển đổi trên từng thiết bị cũng như kiểm soát quá trình chặt chẽ.

Truy cập thư mục gần đây để nhanh chóng xác định file cần thiết, file xếp hàng chờ và xem quá trình chuyển đổi trên UI đã được đại tu.

Quản lý dữ liệu quan trọng

Quản lý dữ liệu quan trọng

Tiến hành bảo trì hay nâng cấp quan trọng hiệu quả hơn, nhanh chóng tìm thấy và hoạt động trên các thiết bị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mà không cần phải tốn thời gian phân tích thiết bị đang quản lý.

Xem tên máy tính, hệ điều hành, bộ vi xử lý, RAM từng thiết bị trên bảng quản lý mà không cần phải thiết lập kết nối từ xa.

Tự động phân công nhiệm vụ hỗ trợ

Tự động phân công nhiệm vụ

Tiết kiệm thời gian giao nhiệm vụ tới các thành viên trong đội để ai cũng có thể bắt đầu ngay công việc quan trọng, không bị trì hoãn bởi bất cứ điều gì.

Người dùng giao nhiệm vụ trong các module tùy chỉnh. Yêu cầu dịch vụ mới từ những module này sau đó sẽ tự động chuyển tới người dùng liên quan.

 

TeamViewer 13 - Cải tiến vượt xa mong đợi

TeamViewer 13 - Cải tiến vượt xa mong đợi

Xóa nhòa khoảng cách giữa các thiết bị từ xa bằng cách tận dụng tiến bộ công nghệ về tốc độ và sự đơn giản.

Kết nối tới các thiết bị vừa dùng

Kết nối tới các thiết bị vừa dùng

TeamViewer cho phép người dùng nhanh chóng kết nối lại với các thiết bị hay dùng nhất để họ không phải tốn công tìm lại lần nữa.

Sử dụng nhóm Recent Connections ở trên đầu danh sách Computers & Contacts để bắt đầu điều khiển từ xa, chuyển đổi file hoặc kết nối họi online.

Bảng điều khiển thiết bị từ xa mở rộng

Bảng điều khiển thiết bị từ xa mở rộng

Nó giúp tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi người dùng muốn nhận thông tin thiết bị khi kết nối từ xa, xác định nhanh mọi vấn đề tiềm ẩn và có giải pháp phù hợp.

Tại đây, người dùng cũng có thể xem thông tin về thời gian hoạt động, số seri, sức khỏe ổ cứng, mức pin (ngay cả khi thiết bị đang sạc pin) cùng với phiên bản BIOS và ngày tháng sản xuất.

Tăng tốc phần cứng máy tính

Tăng tốc phần cứng

Tăng tốc phần cứng tối đa, tăng hiệu năng điều khiển từ xa của TeamViewer, đồng thời, giảm tải trên CPU.

Sử dụng card đồ họa (GPU) xử lý phạm vi ảnh của máy tính kết nối từ xa tới các thiết bị có độ phân giải màn hình khác nhau cho máy chủ của người dùng.

 

Giải pháp giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả

Trao quyền kiểm soát hệ thống IT bảo mật và tân tiến cho bộ phận công nghệ nhằm giúp họ cung cấp dịch vụ tốt hơn tới doanh nghiệp.

Giải pháp giao tiếp doanh nghiệp hiệu quả

Kết nối tới nhà cung cấp đáng tin cậy

Kết nối tới nhà cung cấp đáng tin cậy

Khách hàng doanh nghiệp có thể yêu cầu truy cập trước Identity Provider Connection để giảm chi phí quản lý người dùng, đảm bảo nguyên tắc bảo mật và chỉ người dùng có thẩm quyền mới truy cập được tài khoản TeamViewer bằng địa chỉ email công ty.

Sử dụng Identity Provider (IdP) để tập trung hóa, bảo mật và kiểm soát đăng nhập tài khoản cũng như thiết lập xác thực đa yếu tố kích hoạt IdP.

TeamViewer 13 - Cải tiến tính năng in từ xa

Cải tiến tính năng in từ xa

Dễ dàng in tài liệu nội bộ từ xa với chất lượng tốt chưa từng thấy. Tiết kiệm thời gian và tránh hiểu nhầm bằng cách loại bỏ việc tạo ra nhiều phiên bản tài liệu giống nhau khi in.

Hỗ trợ in từ xa trên dòng máy in HP, macOS, in màu với trải nghiệm người dùng được cải tiến hoàn toàn.

TeamViewer 13 - Đăng nhập tức thì

Đăng nhập tức thì

Đăng nhập tài khoản TeamViewer chỉ trong một nốt nhạc để làm việc với một hoặc hơn nghìn thiết bị đang quản lý.

Đăng nhập tức thì ngay cả khi danh sách Computers & Contacts chứa hàng nghìn địa chỉ liên lạc và thiết bị nhờ cải tiến tận dụng bộ nhớ đệm bảo mật.

Tính năng bổ sung: Nâng cấp quản lý quyền truy cập và ghi lại các phiên làm việc.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp cận vào tương lai và giải quyết một cách an toàn những thách thức bạn phải đối mặt ngày hôm nay? Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa tải TeamViewer 13 ngay về máy tính và bắt đầu trải nghiệm một tương lai công nghệ toàn diện!