The Amazing Spider-Man cho Android 1.2.2 Game nhập vai người nhện trên Android

Tải về

3,6 (63) Gameloft Miễn phí 26.613 Dung lượng: 21,7 MB Ngày: Yêu cầu: Android

Hãy sẵn sàng cho những pha hành động căng thẳng với The Amazing Spider-Man! Hãy tham gia cùng chàng nhện trong ứng dụng trò chơi chính thức rất được mong đợi của bộ phim bom tấn năm 2012 Người Nhện: Siêu Nhện tái xuất! Chơi xuyên suốt cốt truyện phim khi Người Nhện đối đầu với Thằn lằn và các băng đảng hung hãn. Di chuyển bằng mạng nhện và thu thập dữ liệu theo cách của bạn qua một thành phố New York mở đồ họa 3D sắc nét trong khi sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của bạn để giải cứu thành phố!

Hãy sẵn sàng cho những pha hành động căng thẳng với The Amazing Spider-Man
Hãy sẵn sàng cho những pha hành động căng thẳng với The Amazing Spider-Man

Download The Amazing Spider-Man cho Android

Trong game The Amazing Spider-Man cho Android, bạn có thể đóng vai Người Nhện Siêu Đẳng và chiến đấu với bọn cướp, kẻ xấu để gìn giữ trật tự cho thành phố. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi người dùng có thể phóng tơ từ bàn tay của mình và leo trèo thoải mái trên những tòn nhà chọc trời. Thêm vào đó, công nghệ đồ họa 3D giúp khắc họa chân thực hình ảnh thành phố New York trong game.

Bạn có thể chơi game một cách dễ dàng với những thao tác đơn giản. Chỉ cần nhấn vào nút Jump, anh chàng người nhện của bạn sẽ phóng vào không trung và giữ phím để di chuyển Spider Man từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Trong game này cũng hỗ trợ một hệ thống xác định đối tượng, giúp thao tác di chuyển trở nên dễ dàng hơn.

The Amazing Spider-Man 2 cho Android
Trải nghiệm những pha đu người trong The Amazing Spider-Man 2 cho Android

Tính năng chính của The Amazing Spider-Man for Android

Mô phỏng theo bộ phim bom tấn cùng tên

 • Bạn sẽ nhập vai người nhện và chiến đấu với gã Thằn Lằn và tay sai để đập tan các kế hoạch đen tối của chúng.
 • Game bám sát theo kết cấu của bộ phim, đưa ra cho người dùng 25 nhiệm vụ. Bạn phải vượt qua các cửa ải này để khám phá và ngăn chặn kế hoạch của gã Thằn Lằn.
 • Người dùng có thể nhảy, leo trèo, phun tơ nhện để di chuyển qua các tòa nhà trong thành phố New York.
Tấn công tội phạm trong The Amazing Spider-Man 2 cho Android
Tấn công lũ tội phạm trong The Amazing Spider-Man 2 cho Android

Khám phá thành phố New York

 • Game sẽ mô phỏng và đưa bạn đến năm quận đặc trưng của New York, bao gồm Central Park, Business, Downtown, Pier và Residential.
 • Hỗ trợ một hệ thống chiến đấu kịch tính với các cuộc cận chiến, hoặc chiến đấu từ xa hoặc kết hợp hai trong một.
 • Hỗ trợ mua sắm và nâng cấp nhân vật ngay trong game.
Trên 100 sự kiện trong game The Amazing Spider-Man 2
Trên 100 sự kiện trong game The Amazing Spider-Man 2 cho Android

Công nghệ đồ họa chất lượng cao

 • Khắc họa thành phố New York dưới định dạng 3D chân thực và sống động.
 • Sử dụng công nghệ đổ bóng và hiệu ứng đồ họa chất lượng cao giúp nhân vật người nhện trở nên chân thật hơn.
The Amazing Spider-Man 2 cho Android
The Amazing Spider-Man 2 cho Android

Một trò chơi có giá trị sản xuất cao

 • Khám phá Manhattan trong thế giới mở, tràn ngập các pha hành động mãn nhãn.
 • Khám phá các nhiệm vụ ngẫu nhiên, đồ sưu tầm và nhiều bí mật khác trong thành phố không bao giờ ngủ!
 • Chiến đấu trong Thành phố New York được thiết kế hoàn toàn ở chế độ 3D với đồ họa tiên tiến.

Lưu ý: The Amazing Spider-Man cho Android cần 2GB bộ nhớ trống để cài đặt.

Mẹo chơi game The Amazing Spider-Man

Cách hoàn thành thử thách Oscorp Secret Labs

Oscorp Secret Labs là những nhiệm vụ đặc biệt được phóng viên Whitney Chang giao cho bạn khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Khi có phòng thí nghiệm bí mật, vị trí đó sẽ được đánh dấu trên bản đồ điện thoại của bạn bằng biểu tượng cốc màu xanh lá cây. Mỗi phòng thí nghiệm bí mật chỉ được cung cấp cho bạn trong một thời gian giới hạn, tuy nhiên tất cả các phòng thí nghiệm chưa hoàn thành sẽ có sẵn trở lại sau khi bạn hoàn thành phần câu chuyện của trò chơi.

Mỗi phòng thí nghiệm bí mật bao gồm một số lính canh được trang bị vũ khí hạng nặng, cũng như 2 - 4 máy tính mà bạn phải tương tác. Mặc dù bạn không cần phải đánh bại bất kỳ hoặc tất cả lính canh để hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt này, nhưng không chắc chắn bạn sẽ có thể tương tác với tất cả các máy tính. Chỉ cần đánh bại càng nhiều lính canh càng tốt bằng cách sử dụng các đòn hạ gục lén lút. Khi đã bị chú ý, hãy tạm thời bỏ lại đám lính bằng cách di chuyển quanh các xà nhà phía trên.

Hoàn thành thử thách phòng thí nghiệm bí mật sẽ dẫn đến việc mở khóa Tech Upgrade. Những nâng cấp này bao gồm Kháng đạn đạo, Kháng axit và Phòng thủ chống laze - có thể cực kỳ có lợi cho bạn khi bạn tiếp tục trò chơi. Ngoài ra bạn còn có một cơ hội chụp ảnh trong mỗi phòng thí nghiệm bí mật. Nhấn nút lấy nét để tìm hiểu xem Whitney muốn chụp ảnh gì, sau đó nhìn xung quanh để tìm món đồ đó hoặc nhãn Oscorp.

Cách hoàn thành thử thách Video Xtreme

Các thử thách Video Xtreme được hiển thị trên bản đồ điện thoại của bạn dưới dạng biểu tượng khí cầu nhỏ màu xám. Những thử thách này bao gồm việc Người Nhện chạy đua xuyên thành phố đến một địa điểm cụ thể trong khi có camera theo dõi anh ấy. Bạn không điều khiển Người Nhện trong những thử thách này. Thay vào đó, công việc của bạn là hướng camera tập trung vào anh ấy.

Để thực hiện thử thách này, hãy giữ Người Nhện trong vòng tròn xuất hiện trên màn hình của bạn. Vòng tròn màu xanh lá cây có nghĩa là camera đã lấy nét chính xác vào anh ấy, trong khi vòng tròn màu vàng có nghĩa là anh ấy không ở trong khung hình. Một thanh chỉ báo riêng biệt sẽ theo dõi xem bạn đang làm tốt như thế nào (bạn nên chú ý đến thanh này vì nó sẽ khiến bạn rời mắt khỏi Người Nhện). Thanh này sẽ giảm xuống khi Người Nhện không ở trong tiêu điểm và sẽ tăng lên khi Người Nhện ở đó. Nếu hết thanh thì thử thách sẽ kết thúc và bạn sẽ phải quay lại khí cầu để lặp lại.

Hoàn thành các thử thách Video Xtreme sẽ giúp bạn kiếm được một lượng nhỏ XP và trao cho bạn danh hiệu/thành tích "The Camera Loves You". Những thử thách này xen kẽ với những thử thách XTreme Races.

3,6 (63) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,7 MB
 • Lượt xem: 41.253
 • Lượt tải: 26.613
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm