The End of an Age: Fading Remnants Demo Game nhập vai phong cách Nhật Bản cho máy tính

Tải về
3 (1) Poetic Justice Studios Miễn phí 39 Dung lượng: 436 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Trong game The End of an Age: Fading Remnants, người chơi sẽ nỗ lực bảo vệ vương quốc của mình khỏi thế lực quỷ dữ. Đây là game nhập vai cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống và nhiều pha chiến đấu theo lượt quyết liệt.

Điều khiển nhân vật khám phá thế giới rộng lớn trong game nhập vai The End of an Age: Fading Remnants cho máy tínhĐiều khiển nhân vật khám phá thế giới rộng lớn trong game RPG cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants

Đặc điểm chính của game nhập vai cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants

 • Chơi game trong khoảng thời gian dài (từ 40 đến 60 tiếng đồng hồ)
 • Hệ thống chiến đấu ATB theo lượt với các trận chiến diễn ra ngẫu nhiên
 • Khám phá nhiều ngục tối và giải nhiều câu đố
 • Tìm hiểu câu chuyện phức tạp về sự phản bội và danh dự
 • Tham gia vào các trận chiến trong đấu trường của game để giành lấy các phần thưởng lớn
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Giải cứu thế giới khỏi bầy lũ xâm lăng xấu xa

The End of an Age: Fading Remnants là một game nhập vai Nhật Bản có góc nhìn từ trên xuống. Người chơi sẽ hồi tưởng thời kỳ hoàng kim của thể loại game này và khám phá nhiều đặc điểm quen thuộc nhưng không hề nhàm chán một chút nào. Đổi mới là tốt nhưng phong cách cổ điển đôi khi hoàn toàn có thể sánh bằng. Game nhập vai cho PC The End of an Age: Fading Remnants đã pha trộn Final Fantasy và các game nhập vai của phương Tây, nghĩa là bao gồm các trận chiến theo lượt, hệ thống ATB (chờ thanh được làm đầy rồi tiến hành tung ra các tuyệt chiêu) và khám phá bản đồ theo góc nhìn từ trên xuống.

Lúc đầu, cốt truyện của game JRPG cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants tương đối đơn giản nhưng mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn khi người chơi phải tiến bước và hoàn thành các nhiệm vụ. Về cơ bản, người chơi sẽ phải giải cứu thế giới khỏi lũ quỷ và sự tàn phá nặng nề. Bên cạnh đó, người chơi có thể gặp gỡ và làm quen nhiều nhân vật thú vị và lắng nghe câu chuyện họ kể. Dù không quá đáng nhớ nhưng người chơi sẽ có trải nghiệm tương đối tuyệt vời.

Đối phó với nhiều kẻ địch xuất hiện trong game nhập vai The End of an Age: Fading Remnants cho PCĐối phó với nhiều kẻ địch xuất hiện trong game nhập vai The End of an Age: Fading Remnants cho PC

Tham gia vào các trận chiến theo lượt và ngắm nhìn đồ họa cơ bản

Giống như một số game nhập vai khác, người chơi sẽ bất chợt gặp phải kẻ thù vào bất cứ lúc nào trong quá trình khám phá bản đồ. Các trận chiến trong game The End of an Age: Fading Remnants diễn ra liên tiếp, hầu như không đi kèm bất cứ sự kiện gì nên có thể khiến một số người chơi cảm thấy hơi nản lòng. Vì game có hệ thống chiến đấu theo lượt nên người chơi có thể dành thời gian suy nghĩ và thử dùng các chiến thuật khác nhau. Kẻ thù trong game nhập vai cho máy tính này không được thông minh cho lắm.

Cũng như trong nhiều game nhập vai cho PC khác, người chơi có thể nhặt được đủ các loại vật phẩm và trang bị cho các nhân vật của mình các món đồ hữu ích. Chất lượng của các vũ khí và áo giáp tìm được sẽ tăng dần qua thời gian và người chơi sẽ có khả năng đánh bại những kẻ địch mạnh hơn. Đồ họa của game nhập vai cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants trông khá đơn giản giống như một game được làm bằng công cụ RPG Maker và người chơi hầu như không thể tùy chỉnh giao diện của game.

Triệu hồi thần Odin hỗ trợ cho các nhân vật trong game nhập vai The End of an Age: Fading Remnants cho máy tính
Triệu hồi thần Odin hỗ trợ cho các nhân vật trong game nhập vai The End of an Age Fading Remnants cho máy tính

Cuộc phiêu lưu giúp giảm căng thẳng, gây hứng thú cho các fan của thể loại game nhập vai Nhật Bản

Tóm lại, dù game nhập vai cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants không có đặc điểm gì quá mới lạ hay lý thú về mặt gameplay nhưng thế giới và cốt truyện trong game có thể đem lại cho người chơi một cảm giác đặc biệt. Vì thế, nếu bạn không ngại tham gia vào các trận chiến lặp đi lặp lại và không quá quan tâm đến chiều sâu của trận chiến thì game nhập vai Nhật Bản cho máy tính The End of an Age: Fading Remnants có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy háo hức trong nhiều tiếng đồng hồ. Bạn có thể cài đặt Steam rồi tải The End of an Age: Fading Remnants Demo ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình The End of an Age: Fading Remnants tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP
 • Bộ xử lý: 1 GHz (Khuyên dùng Dual Core)
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: Tích hợp với Intel HD
 • Dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng: 2 GB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 436 MB
 • Lượt xem: 141
 • Lượt tải: 39
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm