Grand Theft Auto V cho Xbox One Game cướp đường phố GTA cho Xbox One

Tải về

3,5 (29) Rockstar Games Tính phí 4.402 Dung lượng: 54,7 GB Ngày: Yêu cầu: Xbox One

Grand Theft Auto V là game đua xe kết hợp game hành động cực HOT hiện nay. Phiên bản Grand Theft Auto V cho Xbox One này cũng giống như game GTA 5 gốc, với đồ họa đẹp mắt, thế giới rộng lớn, nhiều nhân vật đặc sắc, các loại phương tiện, vũ khí, món đồ có thể thu thập và nhiều thứ bắt mắt khác.

Thực hiện nhiều pha hành động đặc sắc trong game Grand Theft Auto V cho Xbox OneThực hiện nhiều pha hành động đặc sắc trong game Grand Theft Auto V cho Xbox One

Trong game hành động trên Xbox One Grand Theft Auto 5, người chơi sẽ cố gắng hạ gục những tên lính gác và đội ngũ nhân viên bảo vệ các món đồ trang sức quý giá trong cửa hàng. Người chơi có thể sử dụng bom khói, đột nhập vào từng buồng với khẩu súng mạnh mẽ của mình trước khi tìm cách trốn thoát trên một chiếc xe máy ở gần. Người chơi có thể thuê hacker giỏi nhất để vô hiệu hóa hệ thống bảo mật và một tay súng chuyên nghiệp để kiểm soát tình hình. Nếu không cẩn thận, mọi chuyện có thể diễn ra không đúng với mong muốn của người chơi khi gặp phải hết đợt cảnh sát này đến đợt cảnh sát khác.

Một trong những đặc điểm mới đáng chú ý nhất của game hành động Grand Theft Auto V cho Xbox One là chế độ góc nhìn người thứ nhất. Góc nhìn này đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn của người chơi về thế giới trong game hành động Grand Theft Auto V. Điều này khiến người chơi đôi lúc phải tạm dừng và suy nghĩ về các hành động của mình và tự hỏi rằng động lực của nhân vật là gì. Game này mô phỏng cuộc sống của tội phạm theo cách chân thực nhất.

Trong quá trình chơi game hành động GTA 5 cho Xbox One, người chơi sẽ chứng kiến nhiều pha bắn nhau đẫm máu. Thành phố Los Santos là một trong những thành phố đẹp đẽ nhất trong thế giới mở đầy lôi cuốn của game có độ phân giải sắc nét. Nếu so sánh với các phiên bản gần đây thì game hành động GTA V cho Xbox One mới trông sắc nét hơn nhiều nhờ có tính năng khử răng cưa tuyệt vời. Độ phân giải của kết cấu bề mặt (texture) cũng đã được cải thiện một cách đáng kể với nhiều hiệu ứng ánh sáng và lens mới. Người chơi có thể khám phá bãi biển Vespucci, ngắm nhìn các cửa hiệu bán đồ nữ trang và đồ trượt ván, lái xe trong mưa, nhìn thấy từng hạt mưa rơi tí tách và nhiều vũng nước trên mặt đất. Sau khi thưởng thức xong phong cảnh ngoạn mục, người chơi có thể gây ra tình trạng hỗn loạn và nhiều vụ nổ bằng cách nhanh tay ném lựu đạn, tạo ra lửa và ánh sáng chói lòa.

Học cách điều khiển nhiều loại phương tiện trong game hành động Grand Theft Auto V cho Xbox OneHọc cách điều khiển nhiều loại phương tiện trong game hành động Grand Theft Auto V cho Xbox One

Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ đòi hỏi phải nổ súng, nhìn thấy cảnh máu bắn tung tóe trên vỉa hè, tiếng rên rỉ của cảnh sát bị thương đang cố gắng viết thứ gì đó lên chiếc xe ô tô. Cảm giác bắn súng và ném các chất nổ trở nên chân thực hơn bao giờ hết trong góc nhìn người thứ nhất.

Người chơi cũng phải luyện tập rất nhiều để làm quen với cách lái xe trong góc nhìn người thứ nhất, nhìn thấy nhiều thứ đẹp đẽ và chân thực trong phương tiện cần lái. Đôi khi người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi khả năng lái các phương tiện cực tốt. Nếu cảm thấy khó khăn, người chơi có thể chuyển đổi về góc nhìn người thứ ba để thực hiện nhiệm vụ. Người chơi có thể lựa chọn góc nhìn phù hợp với phong cách chơi game của mình.

Trong game GTA 5 cho Xbox One, người chơi sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật thú vị, cố gắng tìm hiểu câu chuyện hấp dẫn xoay quanh chúng. Mỗi nhân vật đều có động lực và các nhiệm vụ riêng cần phải thực hiện nhưng lại rất gắn kết với nhau. Điều đó cho thấy rằng nhà phát triển đã đầu tư viết kịch bản hay đến thế nào.

Sử dụng nhiều loại vũ khí trong game hành động Grand Theft Auto V cho Xbox One
Sử dụng nhiều loại vũ khí quen thuộc trong game hành động Grand Theft Auto V cho Xbox One

Thế giới trong game hành động Grand Theft Auto V cũng là một thế giới rộng lớn được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Thành phố Los Santos tuyệt đẹp trong game này đã lấy cảm hứng từ thành phố Los Angeles và Hoa Kỳ trong thế giới mà chúng ta đang sống. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra nhiều thứ đặc trưng trong quá trình chơi game, ví dụ như các văn phòng, khu vực xuất bản tạp chí về người nổi tiếng, khu phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều thứ chân thực khác.

Bạn có thể mua rồi tải Grand Theft Auto V cho Xbox One để tham gia thực hiện các pha hành động thú vị ngay bây giờ.

Bảo Linh

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 54,7 GB
  • Lượt xem: 6.162
  • Lượt tải: 4.402
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm