Toilet Traning cho Android 8.30.10.00 Game dạy trẻ đi vệ sinh đúng cách

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 16 Dung lượng: 56 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Baby Panda’s Toilet Traning cho Androidgame giáo dục đến từ nhà phát triển BabyBus. Trò chơi sẽ dạy con trẻ cách đi vệ sinh đúng cách thông qua những hoạt động được mô phỏng giống với thực tế.

Toilet Traning cho Android sẽ hướng dẫn trẻ đi vệ sinh đúng cách
Toilet Traning cho Android sẽ hướng dẫn trẻ đi vệ sinh đúng cách

Rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng vì trẻ mới học mẫu giáo không biết dùng bô hay bồn cầu đúng cách hoặc thậm chí không muốn sử dụng chúng. Họ dần trở nên e ngại về việc dạy trẻ đi vệ sinh và lo con họ không học được. Nhưng hiện tại, phụ huynh không cần phải quá căng thẳng! Hầu hết các vấn đề liên quan đến vệ sinh cá nhân của trẻ có thể được giải quyết bằng game mô phỏng Toilet Traning cho Android!

Toilet Training sẽ dạy bé cách sử dụng nhà vệ sinh đúng cách. Game được thiết kế cho trẻ em dưới 3 tuổi và mô phỏng các tình huống trong thực tế thông qua hình ảnh sinh động và âm thanh dễ thương. Trò chơi này sẽ hướng dẫn con bạn phát triển thói quen vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thói quen tự lập và tăng sự tự tin.

Game sẽ dạy bé cách sử dụng giấy vệ sinh và rửa tay sạch sẽ
Game sẽ dạy bé cách sử dụng giấy vệ sinh và rửa tay sạch sẽ

Tính năng nổi bật của game Toilet Training cho Android

 • Hướng dẫn bằng âm thanh: Các bước hướng dẫn bằng giọng nói thân thiện và chính xác, khiến quá trình tiếp thu của bé trở nên hiệu quả hơn.
 • Đồ họa dễ thương, mang tính tương tác cao: Các tình huống thú vị trong game sẽ làm thỏa mãn trí tò mò của trẻ em, khiến các bé thích thú.
 • Giao diện thông minh: Các thao tác đơn giản giúp bé dễ dàng vừa học vừa chơi.
 • Huấn luyện đi vệ sinh: Rèn luyện các thói quen tích cực và dạy bé đi vệ sinh đúng cách.

Toilet Traning đưa ra các tình huống chân thực trong đời sống
Toilet Traning đưa ra các tình huống chân thực trong đời sống

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò cho trẻ em như Little Panda Chef’s Robot Kitchen, Little Panda's Candy Shop, Little Panda's Dream Town, Little Panda's Drawing Board, Little Panda’s Little Labyrinth Town,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Gameplay của Toilet Traning mang tính tương tác cao
Gameplay của Toilet Traning mang tính tương tác cao

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.30.10.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 56 MB
 • Lượt xem: 253
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm