TOP nhân vật được yêu thích nhất Genshin Impact

  • 1 Đánh giá

Genshin Impact có một bộ sưu tập nhân vật lớn và đây là một trong những điểm thu hút người chơi chính. Trong bài viết này, hãy cùng điểm qua top nhân vật được yêu thích nhất nhé!

I. Top Nhân vật nam được yêu thích nhất

#1. Kadaehara Kazuha

Kazuha là nhân vật phù hợp với hầu hết mọi đội hình
Kazuha là nhân vật phù hợp với hầu hết mọi đội hình

Kadaehara Kazuha là nhân vật nam được yêu thích nhất trong Genshin Impact cho đến bản cập nhật hiện tại. Đây không phải là một bất ngờ lớn đối với nhiều người chơi vì Kazuha luôn là một trong những nhân vật được lựa chọn hàng đầu vì phù hợp với hầu hết mọi đội hình.

Kazuha không chỉ mạnh mẽ mà còn đẹp trai. Hơn nữa, tính cách táo bạo của anh ấy thể hiện qua câu chuyện sâu sắc và cảm động cũng khiến rất nhiều người chơi nữ “rung rinh”. Trong cuộc hành trình cùng Kazuha, bạn sẽ cảm nhận được anh là một người bạn dũng cảm, đáng tin cậy và chân thành.

#2. Zhongli

Zhonglicó thể hỗ trợ rất nhiều đội bằng một lá chắn gần như không thể phá vỡ
Zhonglicó thể hỗ trợ rất nhiều đội bằng một lá chắn gần như không thể phá vỡ

Zhongli cũng là một người được yêu mến rộng rãi ở Teyvat. Anh ấy là người bảo vệ Archon của Liyue, được lấy cảm hứng từ Trung Quốc trong thế giới thực. Đó là lý do tại sao Zhongli là một trong những nhân vật được người chơi Trung Quốc ưa thích nhất. Hơn nữa, Zhongli là một nhân vật được chọn nhiều vì sở hữu lá chắn mạnh mẽ. Anh ấy có thể hỗ trợ rất nhiều đội bằng cách cung cấp mức sát thương đáng kể và một lá chắn gần như không thể phá vỡ.

#3. Scaramouche/Wanderer

Scaramouche là một nhân vật phản diện nổi bật
Scaramouche là một nhân vật phản diện nổi bật

Vị trí thứ ba trong top danh sách nhân vật nam được yêu thích nhất trong Genshin Impact là Scaramouche, hay còn gọi là Wanderer. Nhân vật mới có thể chơi được trong bản cập nhật 3.3 này đã vượt qua nhiều nhân vật cũ nhờ lối chơi và thiết kế độc đáo, ấn tượng. Câu chuyện bi thảm của Scaramouche đã khiến anh từ một kẻ phản diện đáng ghét trở thành một nhân vật nổi bật được rất nhiều người chơi yêu mến và săn đón.

II. Top Nhân vật nữ được yêu thích nhất

#1. Nahida

Nahida còn có rất nhiều người hâm mộ vì sức mạnh của mình
Nahida còn có rất nhiều người hâm mộ vì sức mạnh của mình

Giống như Wanderer, Nahida cũng là một nhân vật mới trong danh sách nhân vật điều khiển được của Genshin Impact. Nhưng Dendro Archon luôn là một trong những nhân vật được mong đợi nhất từ những ngày đầu của trò chơi khi những câu chuyện về Archon được hé lộ. Ngoài vẻ ngoài đáng yêu và câu chuyện thú vị, Nahida còn có rất nhiều người hâm mộ vì sức mạnh của mình. Là cung thủ Dendro, cô không làm người chơi thất vọng với bộ trang bị mạnh mẽ và nhiều phản ứng nguyên tố mới như Hyperbloom, Burgeon, Bloom,…

#2. Raiden Shogun

Raiden Shogun sở hữu sức mạnh to lớn mà đội nào cũng muốn có
Raiden Shogun sở hữu sức mạnh to lớn mà đội nào cũng muốn có

Raiden Shogun là cái tên quen thuộc trong các câu chuyện của Inazuma. Là Archon Electro và là người cai trị Inazuma, Ei có một sức mạnh điên cuồng. Cô thường đảm nhận vai trò DPS chính trên sân trong nhiều đội như Electro-charged, Hyperbloom, Overload,… Hơn nữa, cô ấy còn xuất hiện trong rất nhiều câu chuyện về nhân vật như Kujou Sara, Kazuha và Yea Miko.

#3. Eula

Eula có thể sẽ quay trở lại chiến trường với sự hỗ trợ từ Mika
Eula có thể sẽ quay trở lại chiến trường với sự hỗ trợ từ Mika

Mặc dù Eula đã vắng bóng trong danh sách nhân vật Genshin Impact trong một thời gian dài nhưng cô ấy vẫn có được vị trí thứ ba trong danh sách. Eula không được chọn nhiều trong trò chơi gần đây vì nhân vật này khó xây dựng trong meta hiện tại. Nhưng theo một số rò rỉ gần đây về nhân vật Mika sắp ra mắt của Cryo, Eula có thể sẽ quay trở lại chiến trường với sự hỗ trợ đắc lực từ Mika.

Cập nhật: 29/03/2023
  • 41 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact