TOP game nhập vai hấp dẫn nhất trên điện thoại

  • 1 Đánh giá

Trò chơi nhập vai là một thể loại trò chơi phổ biến và được một bộ phận lớn game thủ yêu thích. Thông thường, những trò chơi này có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật thú vị và lối chơi gây nghiện. Game nhập vai đối với nhiều người là một hình thức thoát ly, một hoạt động giúp giảm căng thẳng.

Người dùng Android và iOS có thể thử một loạt các tựa game nhập vai tuyệt vời sau đây. Các trò chơi này có sẵn trên Google Play Store cũng như App Store. Người chơi có thể tải xuống và chơi miễn phí.

Genshin Impact

Đồ họa đẹp mắt theo phong cách Anime là điểm hấp dẫn lớn của Genshin Impact
Đồ họa đẹp mắt theo phong cách Anime là điểm hấp dẫn lớn của Genshin Impact

Xét về lượng fan khổng lồ và sự nổi tiếng nhanh chóng, Genshin Impact xứng đáng đứng đầu danh sách này. Genshin Impact có cảnh quan, thế giới mở tuyệt đẹp và các nhân vật hấp dẫn.

Người chơi sẽ nhập vai một người du hành và đi lang thang trong thế giới mở nơi các sức mạnh nguyên tố chảy qua. Người chơi có thể chuyển đổi giữa bốn nhân vật tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, ngay cả giữa các trận chiến.

Minecraft

Minecraft chắc chắn là game nhập vai nổi tiếng nhất
Minecraft chắc chắn là game nhập vai nổi tiếng nhất

Minecraft được ra mắt vào năm 2011 và kể từ đó trò chơi đã trải qua những thay đổi lớn. Trong Minecraft, người chơi có thể nhập vai Steve hoặc Alex và thu thập nguồn cung cấp, tạo thành nơi trú ẩn hoặc các vật phẩm hữu ích khác. Đôi khi (tùy thuộc vào cài đặt độ khó), người chơi gặp phải những sinh vật như Creeper hoặc Enderman.

Arknights

Arknights thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn
Arknights thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn

Arknights là một trò chơi tương đối mới đã nhanh chóng được sự yêu thích do cốt truyện hấp dẫn của nó. Người chơi sẽ là một trong những thành viên của Rhodes Island, một hãng dược phẩm và phải chiến đấu để chống lại một căn bệnh nhiễm trùng gây chết người và khắc phục hậu quả của nó.

Arknights là sự kết hợp tuyệt vời giữa game nhập vai, hành động và chiến lược. Cũng giống như Genshin Impact, Arknights tự hào có các nhân vật hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những game nhập vai trên điện thoại hay nhất để chơi thử.

OVERDOX

Overdox là game nhập vai kết hợp với sinh tồn
Overdox là game nhập vai kết hợp với sinh tồn

Overdox là sự kết hợp giữa trò chơi nhập vai và sinh tồn. Những người chơi thích chiến đấu cận chiến đậm chất hành động chắc chắn nên thử sức với Overdox. Trò chơi có các nhân vật giống anime hấp dẫn và vũ khí tuyệt vời được đặt trong một khu vực sinh tồn đang bị thu hẹp. Mỗi nhân vật có một số khả năng đặc biệt có thể sử dụng trong chiến đấu.

Ngoài chế độ sinh tồn, Overdox còn có chế độ bình thường, chế độ chiến đấu thân thiện và chế độ thử thách. Người chơi có thể đặt thời gian mỗi trận đấu như trong các trò chơi sinh tồn thông thường.

Eternium

Eternium mang tới đồ họa đẹp mắt và một cốt truyện cổ điển
Eternium mang tới đồ họa đẹp mắt và một cốt truyện cổ điển

Các nhà sản xuất của Eternium hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chân thực, cổ điển của các trò chơi nhập vai. Các nhà phát triển đã tạo ra một trò chơi hoàn toàn, bao gồm cả việc mua các vật phẩm hoàn toàn tùy chọn. Người chơi có thể đảm nhận vai trò Thợ săn tiền thưởng, Pháp sư hoặc Chiến binh.

Trò chơi nhập vai hành động này có đồ họa tuyệt đẹp và một cốt truyện cổ điển. Điều thú vị là Eternium chỉ có một số tính năng trực tuyến và trò chơi có thể chơi ngoại tuyến sau khi tải xuống.

Cập nhật: 27/07/2021
  • 31 lượt xem