Typing Test Pro Tạo bài kiểm tra trình độ đánh máy

Truy cập
5 (2) TypingMaster Miễn phí 219 Ngày:

Typing Test Pro là phần mềm tạo bài kiểm tra trình độ đánh máy chuyên nghiệp, giúp bạn kiểm tra tốc độ gõ bàn phím và độ chính xác khi đánh máy.

Kiểm tra trình độ đánh máy với Typing Test Pro

Typing Test Pro là công cụ tạo bài test đánh máy nền tảng web, có khả năng tùy biến cao, nhanh và dễ sử dụng. Người dùng cá nhân có thể sử dụng Typing Test Pro để kiểm tra trình độ đánh máy của mình. Nhà tuyển dụng hay các trung tâm đào tạo tin học văn phòng... có thể dùng Typing Test Pro để tuyển nhân viên hoặc sàng lọc trình độ bằng bài test đơn giản này.

Tạo bài test đánh máy đơn giản qua 3 bước

  • 1. Tạo bài kiểm tra.
  • 2. Mời người thực hiện tham gia.
  • 3. Nhận báo cáo và kết quả.

Tính năng chính của Typing Test Pro

Tạo bài kiểm tra đánh máy nhanh, chuyên nghiệp

Typing Test Pro cho phép bạn tạo bài test đánh máy theo chuẩn để phục vụ cho mục đích tuyển dụng nhân sự. Chỉ với 3 bước đơn giản sau khi đăng ký Typing Test Pro là bạn có thể tạo nhanh bài test.

Dễ dàng kiểm tra kỹ năng đánh máy

Bên cạnh chức năng chính dành cho nhà tuyển dụng hay các trung tâm đào tạo cần kiểm tra học viên đầu vào, Typing Test Pro cũng được sử dụng cho các cá nhân. Bạn có thể dùng Typing Test Pro để kiểm tra tốc độ đánh máy và độ chính xác của mình, dùng để luyện tập gõ bàn phím online hay lấy thông tin để đưa vào hồ sơ xin việc.

Dễ dàng thiết lập bài test

Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bài test theo đúng nhu cầu của mình.

Xem kết quả tức thời

Xem kết quả tức thời

Khi hết giờ, Typing Test Pro sẽ đưa ra báo cáo kết quả ngay lập tức. Bạn có thể xem tốc độ đánh máy của mình đã cải thiện chưa, so sánh với các lần tập trước đó rồi đưa ra những điều chỉnh phù hợp. Đối với nhà tuyển dụng, có thể chọn hiển thị kết quả cho ứng viên hoặc ẩn đi.

Hỗ trợ tuyển dụng

Doanh nghiệp có thể dùng bài test và kết quả trên Typing Test Pro để so sánh các ứng viên xem ai có tốc độ đánh máy nhanh và chuẩn xác hơn.

Không cần cài đặt

Typing Test Pro hoạt động trên nền tảng web nên không cần cài đặt vào máy tính. Bạn có thể đăng ký Typing Test Pro, tạo bài test, gửi cho ứng viên, xem kết quả và tạo báo cáo ngay trên website này. Chỉ cần gửi bài test cho ứng viên là họ có thể thực hiện tại nhà và gửi báo cáo kết quả cho bạn trước khi bước vào vòng tuyển dụng chính thức.

Quản lý bài test

Bạn có thể điều chỉnh thời gian làm bài, những yêu cầu đặt ra, bật/tắt tùy chọn như Backspace, hiển thị tốc độ và nhiều yếu tố khác. Bài test được tạo trước với các tùy chọn sẽ vẫn duy trì trong tài khoản của bạn mỗi khi đăng nhập, do đó có thể gửi ngay cho ứng viên mà không cần bất cứ thay đổi nào.

Dịch vụ tin cậy và hỗ trợ tốt

Typing Test Pro (tên gọi cũ là AssessTyping) đã có mặt trên thị trường từ năm 2002 và hiện đã bán được hơn 3500 license. Người dùng được hỗ trợ miễn phí và liên tục trong suốt thời gian sử dụng.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 575
  • Lượt tải: 219
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm