Typing Trainer Phần mềm tập đánh máy nhanh, chính xác

Truy cập
3,7 (50) TypingMaster Miễn phí 14.981 Ngày:

Typing Trainer là trang web giúp bạn luyện đánh máy hoàn toàn miễn phí. Bạn đã sẵn sàng tăng tốc độ đánh máy của mình với khóa học luyện gõ 10 ngón mạnh mẽ của Typing Trainer? Chỉ cần 1 cú nhấp chuột để chọn khóa học, bạn sẽ làm chủ bàn phím máy tính, gõ bàn phím nhanh và chính xác hơn mà không cần qua bất cứ trường lớp nào.

Khóa học đánh máy miễn phí Typing Trainer

Phần mềm Typing Trainer gồm nhiều phần như Interactive Quick Tour với bài kiểm tra trình độ nhanh gọn trong 7 phút, Touch Typing Intro & Simulator dài 4-9 phút để giới thiệu về khóa học, Sample Lesson: Letters E and I kéo dài 25 phút giúp bạn luyện gõ những phím chữ cơ bản trên bàn phím. Đăng ký Typing Trainer ngay hôm nay để học đánh máy với 21 bài luyện miễn phí, quản lý thành tích, làm bài thi và trò chơi... Tương tự như Mario Teachs Typing, Typing Trainer cũng là 1 chương trình luyện gõ 10 ngón vui nhộn, thú vị thông qua các trò chơi nhẹ nhàng.

Bắt đầu với bài khởi động nhẹ nhàng

Typing Trainer - phần mềm luyện gõ 10 ngón online, miễn phí 100% cho mọi người

Typing Trainer được phát triển ở dạng khóa học đánh máy trên trình duyệt, mang đến cho người dùng phương pháp học tương tác cao và miễn phí. Sau khóa học, tốc độ đánh máy của bạn có thể tăng gấp đôi và đạt độ chính xác cao hơn.

Typing Trainer dạy đánh máy từng bước 1, giúp bạn học được các kỹ năng đánh máy cơ bản trên web chỉ sau 4 giờ đầu tiên. Sau đó, bạn có thể đánh máy thành thạo mỗi ngày, phục vụ tốt cho công việc và học tập. Ngoài ra còn có 5 giờ chơi game và tương tác qua các trò chơi xây dựng, số đếm, biểu tượng... để bạn đánh máy thành thạo hơn.

Hướng dẫn từng bước 1

Tính năng nổi bật của phần mềm Typing Trainer

Phương pháp dạy từng bước một

Mỗi bài học trong Typing Trainer sẽ giới thiệu những phím mới và chương trình học từng bước, bắt đầu từ phần mở đầu, sau đó đến phát triển kỹ năng và cuối cùng là học gõ 10 ngón nhanh, chính xác, thành thạo.

Mô phỏng bàn phím trên màn hình

Bàn phím mô phỏng trên màn hình máy tính giúp bạn học cách đặt đặt ngón tay đúng chỗ, di chuyển trực quan bằng hình ảnh động để người học có thể làm theo.

Bắt đầu với phần khởi động nhẹ nhàng

Trước khi giới thiệu các phím mới, ngón tay của bạn sẽ được "khởi động" và hướng dẫn làm theo các chuyển động mới, giúp việc học nhanh và dễ hơn.

Học đánh máy từng chữ cái, từ rồi đến câu

Mỗi khi học vị trí 1 phím mới, chương trình sẽ mở rộng thêm cách kết hợp với từ hay đoạn văn để người học linh hoạt hơn trong việc di chuyển ngón tay.

Tập đánh máy cơ bản

Đánh giá thành tích

Trong quá trình học đánh máy trên web, chương trình sẽ nhận diện và lưu lại những từ mà người học gặp khó khăn, sau đó tự động tạo ra bài tập để bạn luyện nhiều lần.

Bài kiểm tra kỹ năng

Ở cuối mỗi bài học, bạn có thể kiểm tra kỹ năng với Skills Test để xem khả năng đánh máy của mình đã đạt yêu cầu chưa?

Nhìn chung, Typing Trainer là 1 lựa chọn không tồi nếu bạn muốn luyện đánh máy miễn phí trên PC. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc máy tính thông thường với kết nối Internet để tham gia ngay bài kiểm tra trình độ, khóa học miễn phí và bài test cuối kỳ. Typing Trainer giúp tốc độ gõ 10 ngón của bạn tăng lên gấp đôi với sự chính xác cao hơn. Điểm trừ của phần mềm này là có video quảng cáo làm phiền trước mỗi mục học.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 20.960
 • Lượt tải: 14.981
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Typing Test Pro 🖼️ Tạo bài kiểm tra trình độ đánh máy
 • Typing.com 🖼️ Học gõ 10 ngón trực tuyến miễn phí
 • TypeIt Online 🖼️ Gõ ký tự đặc biệt, biểu tượng, công thức toán
 • TypingTest 🖼️ Kiểm tra tốc độ gõ bàn phím Online
 • Typepad 🖼️ Nền tảng tạo blog tốt nhất hiện nay
 • Typeform 🖼️ Tạo biểu mẫu trực tuyến hiệu quả
 • ABCmouse 🖼️ Trang web hỗ trợ đọc, làm toán, tô màu và chơi game
 • TypeRacer 🖼️ Luyện đánh chữ nhanh trực tuyến

Có thể bạn quan tâm