VanillaPen cho iOS 2.0.2 Thiết kế poster chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 101 MB
 • Lượt xem: 31
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

VanillaPen for iOS là công cụ thiết kế poster và lồng chữ nghệ thuật vào ảnh miễn phí. Cài đặt VanillaPen trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch để sáng tạo poster tùy ý từ những template có sẵn.

Ứng dụng thiết kế poster VanillaPenChọn template và preset

VanillaPen là công cụ mạnh mẽ để biến những bức ảnh kết hợp với chú thích đơn giản thành poster đầy tính sáng tạo chỉ sau vài giây. Bạn cũng có thể coi Vanilla Pen như 1 ứng dụng sửa ảnh thông thường. Mỗi khi cần cập nhật status trên Facebook hay chia sẻ trích dẫn, thay vì viết những nội dung bằng chữ nhàm chán trên timeline, hãy thử dùng VanillaPen để thiết kế poster và nhúng vào blog, gửi cho bạn bè dưới dạng tin nhắn ảnh hoặc gửi eCard độc đáo.

Tính năng chính của VanillaPen trên iPhone/iPad

Thiết kế poster chuyên nghiệp

VanillaPen có sẵn hơn 200 mẫu poster để bạn tùy biến và sáng tạo theo ý thích. Mỗi mẫu poster sẽ có các preset riêng để bạn lựa chọn và thay đổi. Bạn cũng có thể tùy biến chính những preset này để tạo bộ công cụ riêng cho mình rồi áp dụng nhanh cho nhiều poster khác.

Chỉnh sửa hình nền

Tạo gradient và hình nền đẹp mắt với công cụ Custom trong VanillaPen, sau đó thêm vào mục Favorites để dùng làm canvas cho nhiều poster khác.

Nghệ thuật sắp chữ

Có tới 86 font chữ thuộc 6 danh mục Script, Bold, Inline, Light, Grunge và Decorative để bạn lựa chọn chèn vào poster.

Tùy biến bản thiết kếTrang trí bằng sticker, meme...

360 item trang trí độc đáo

Các chi tiết trang trí dạng sticker, meme... được nhóm trong 11 danh mục như Badges, Ornaments, Accents, Borders, Floral, Ribbons, Radials, Grunge, Icons, Hand-drawn và Basics. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh lại các đối tượng này trên canvas bằng cách thay đổi kích cỡ, di chuyển, xoay, đổi màu và tạo hiệu ứng mờ...

Xử lý layer họa tiết

Chọn từ 21 họa tiết tinh tế trong VanillaPen để thêm vào poster.

Chia sẻ ảnh

Xuất ảnh độ phân giải tối đa để lưu tự động vào Camera Roll hoặc chia sẻ nhanh chóng trên Instagram, Facebook và Twitter.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: VanillaPen
0 Bình luận
Sắp xếp theo