VTV GO Xem World Cup 2018 trực tuyến

Tải về
 • Đánh giá:
  4 196 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20,3 MB
 • Lượt tải: 241.229
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Giới thiệu

VTV GO là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam, được phát triển bởi Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh nội dung số (VTV Digital). Đặc biệt, bạn có thể theo dõi 64 trận đấu của mùa giải World Cup 2018 ngay trên VTV6, VTV6 HD, VTV2, VTV3...

Xem bóng đá trên VTV GO
Tải VTV GO để xem World Cup 2018 trực tuyến trên máy tính.

Nếu không đủ điều kiện ngồi trước TV, bạn hoàn toàn có thể xem bóng đá thông qua Internet mà vẫn hưởng trọn vẹn không khí sôi động trong từng trận đấu. World Cup 2018 sẽ được phát sóng trên 3 kênh VTV2, VTV3 và VTV6, bạn có thể tham khảo thêm Lịch thi đấu World Cup 2018 để biết chi tiết ngày, giờ diễn ra các trận bóng đá đỉnh cao này. 

Ngoài ra, người dùng còn có thể tải VTV News để tìm hiểu tin tức, xem video trực tuyến World Cup 2018 ngay trên chiếc dế yêu của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

VTV News cho Android      VTV News cho iOS

Giao diện của VTV GO
Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Nếu yêu thích những chương trình truyền hình của VTV thì bạn không nên bỏ qua VTVGO, ứng dụng xem truyền hình dành cho Windows 8 này. Với VTV GO bạn có thể xem được tất cả các chương trình thời sự, tin tức, thông tin, giải trí, phim truyện, ca nhạc, gameshow trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9. Rất nhiều người dùng đã lựa chọn VTV Go để xem lại VTV3, xem VTV6... tiện lợi trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của phần mềm xem tivi VTV GO

 • Xem trực tiếp và miễn phí các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV
 • Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng một tuần
 • Xem lịch phát sóng các kênh truyền hình
 • Xem các video đặc sắc trên VTV

Xem VTV3 trên máy tính
Giao diện VTV GO khi xem VTV3 HD trên Windows 8.1

Tải VTVGO để chiêm ngưỡng giao diện đặc sắc, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những kênh phổ biến nhất, những video được xem nhiều nhất. Khi chọn một kênh bất kỳ bạn có thể ngay lập tức xem ở chế độ toàn màn hình, lựa chọn độ phân giải 480p, 720p hoặc để tự động để ứng dụng tự điều chỉnh cho phù hợp với kết nối mạng. Xem VTV HD chưa bao giờ dễ dàng đến thế với VTV GO.

Một nút nhỏ bên dưới cùng của cửa sổ cho phép xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình tivi thú vị nào sắp được phát sóng.

Xem lịch phát sóng
Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTV GO

VTV GO có mặt trên cả nền tảng iOS, Android và Windows Phone, giúp bạn có thể xem tivi trên điện thoại với kết nối 3G hoặc WiFi với chất lượng ổn định và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù vẫn còn có những điểm cần khắc phục nhưng nhìn chung VTV GO cho chất lượng tín hiệu tốt, tốc độ tải nhanh và được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Nếu không có sẵn tivi nhưng vẫn muốn trải nghiệm những chương trình truyền hình của VTV thì VTV GO chắc chắn là ứng dụng bạn nên cài đặt.

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.

Bích Thủy

Liên kết tải về