Weather Underground Online Ứng dụng dự báo thời tiết toàn cầu

Truy cập
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 124
 • Lượt tải: 45
 • Ngày:
Giới thiệu

Weather Underground Online không chỉ là ứng dụng dự báo thời tiết trực tuyến mà còn có thể được dùng như một ứng dụng bản đồ khá chi tiết. Cung cấp các thông tin thời tiết hiện tại, dữ liệu lịch sử và dự báo thời tiết trong tương lai, Weather Underground Online sẽ là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến đi chơi xa của mình.

Giao diện ứng dụng Weather Underground
Ứng dụng dự báo thời tiết với nhiều thông tin đa dạng và chi tiết Weather Underground

Ứng dụng dự báo thời tiết Weather Underground phiên bản web mang đến rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, từ việc dự báo thời tiết trong thời gian ngắn cho tới các thông tin về tình hình thời tiết vào thời điểm hiện tại. Với ứng dụng này, bạn sẽ luôn có được những thông tin chính xác và đáng tin cậy nhất để thực hiện các chuyến đi an toàn. Để sử dụng nhỏ gọn, bạn có thể cài đặt Weather Underground cho điện thoại iOS hoặc Android.

Đặc điểm chính của ứng dụng thời tiết Weather Underground Online

 • Tự động cập nhật thông tin thời tiết.
 • Xem thời tiết trên toàn thế giới.
 • 2 kiểu xem: bản đồ và vệ tinh.
 • Sử dụng thay thế cho ứng dụng bản đồ khá chi tiết.
 • Chia sẻ thông tin thời tiết qua Facebook, Twitter và nhiều mạng xã hội khác.
 • Dự báo thời tiết 10 ngày tới.
 • Các thông tin thiên văn học, dự báo thời tiết xấu, giờ mặt trời mọc và lặn...
 • Nhiều kiểu xem thông tin thời tiết.
 • Xem thông tin thời tiết trong quá khứ.

Giới thiệu ứng dụng thời tiết Weather Underground Online

Khi nhắc tới ứng dụng bản đồ, có lẽ Google Maps vẫn luôn chiếm vị trí độc tôn trong lòng người dùng. Tuy vậy, không có lý do gì lại không thử sử dụng những ứng dụng khác khi nó cũng mang tới những tính năng không kém phần hấp dẫn. Weather Underground cũng bao gồm 2 kiểu xem tương tự như Google Maps, đó là kiểu xem dạng bản đồ đường và bản đồ vệ tinh. Để xem thời tiết ở các khu vực khác trên toàn thế giới, bạn chỉ cần gõ vào ô địa chỉ và chọn trong danh sách hiện ra. Nếu không, chỉ cần cho phép ứng dụng tự động xác định vị trí hiện tại là các thông tin thời tiết ngay lúc đó sẽ hiện ra bằng ngôn ngữ tại khu vực bạn đang ở.

Xem thông tin lịch sử thời tiết trong tháng
Xem lịch sử thời tiết trong tháng dưới dạng lịch

Thông tin thời tiết trên trang của Weather Underground có thể được chia sẻ tới bạn bè thông qua Facebook hoặc nhiều lựa chọn mạng xã hội khác. Bạn có thể chọn sao chép link gốc hoặc chọn link rút gọn trong mục Share. Các thông tin mà ứng dụng cung cấp bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió cũng như tầm nhìn, áp suất... Khi click vào 1 địa điểm cụ thể trên bản đồ, ứng dụng cũng cho phép người dùng xem địa điểm trên WunderMap hoặc Google Maps. Bản đồ của Weather Underground khá chi tiết với tên quốc lộ, tên đường tới từng ngách, đền, chùa, các trung tâm y tế, bệnh viện hay trường học, bến xe...

Một số lựa chọn cài đặt ứng dụng
Một số lựa chọn cài đặt về cách hiển thị cùng các thông tin về người dùng trong thẻ Email & Password

Tính năng dự báo thời tiết của Weather Underground khá chi tiết với nhiều thông tin và kiểu xem như Graph, Table hay Descriptive. Thông tin có thể được dự báo chi tiết tới từng giờ hoặc chọn hiển thị dưới dạng lịch nếu bạn muốn lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới của Weather Underground
Weather Underground dự báo thời tiết 10 ngày tới với các thông tin chi tiết và chính xác

Bên cạnh các thông tin thời tiết cơ bản, Weather Underground còn cung cấp rất nhiều thông tin nâng cao như các mốc nhiệt cao nhất và thấp nhất trong cả nước, độ dài ngày, hình dáng trăng hay lịch sử thời tiết... Ứng dụng vừa có thể cung cấp thông tin thời tiết cơ bản và dự báo thời tiết cho những người dùng thông thường, vừa là ứng dụng hữu ích cho những người thích tìm hiểu chi tiết về khí tượng thủy văn.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: