Windows 10 Update Switch 2.0.0.569 Tắt cập nhật Windows 10 bằng Switch10

Tải về
3 (2) Rizonesoft Miễn phí 52 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Microsoft bắt buộc máy tính Windows 10 phải luôn cập nhật phiên bản mới. Vì vậy, họ đã loại bỏ mọi tùy chọn để tắt cập nhật Windows 10. Để quản lý và chủ động cập nhật hệ điều hành Win 10 trên thiết bị cá nhân, bạn có thể sử dụng công cụ Windows 10 Update Switch (tên gọi rút gọn là Switch10).

Windows 10 Update Switch là công cụ siêu đơn giản để tắt hoặc bật cập nhật Windows 10. Bạn cũng có thể dùng Switch 10 để thiết lập các loại kết nối khác thông qua hình thức đo lường.

Vô hiệu hóa bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update

Trước bản cập nhật Anniversary Update, người dùng có thể vô hiệu hóa update Win 10 theo chính sách Group Policies. Nhưng sau bản Anniversary Update, tùy chọn này đã… biến mất. Do đó, chúng ta buộc phải dùng đến những biện pháp không chính thống để tắt bản cập nhật tự động tải về và cài đặt.

Cơ chế hoạt động của Windows 10 Update Switch

Công cụ này sẽ vô hiệu hóa và ngăn chặn dịch vụ Windows Update, từ đó vô hiệu hóa Windows 10 Update. Tất nhiên, Switch 10 hoàn toàn có thể bật cập nhật Win 10 trở lại khi cần. Máy tính của bạn sẽ được update hệ điều hành phiên bản mới nhất và trải nghiệm các tính, thay đổi mới lạ.

Giao diện chính của phần mềm tắt cập nhật Windows 10 Update Switch
Giao diện chính của phần mềm tắt cập nhật Windows 10 Update Switch

Tuy vậy, đây không phải là giải pháp lâu dài. Trong 1 số trường hợp, Windows 10 sẽ tự khởi động dịch vụ. Giải pháp lúc này là thiết lập lại các kết nối bằng hình thức đo lường.

Các kết tối được đo lường

Hiện tại, Window 10 chỉ cho phép bạn thiết lập mạng WiFi để update hệ điều hành mới. Switch 10 sẽ giúp chúng ta thiết lập mạng 3G, 4G, Ethernet và WiFi rồi đo lường chúng. Nghĩa là, bạn sẽ thiết lập các dạng kết nối nhanh chóng để chặn hoặc mở cập nhật hệ thống.

Khi bạn thiết lập loại kết nối cụ thể để update Win 10, phiên bản hệ điều hành mới sẽ được cập nhật nếu máy đang ở dạng kết nối đó và ngược lại.

Tải Windows 10 Update Switch miễn phí

Windows 10 Update Switch có 2 phiên bản. Bản cài offline trên máy tính và bản Portable để chạy chương trình trực tiếp từ ổ cứng di động hoặc USB. Bạn có thể chọn 1 trong 2 phiên bản ở nút Tải về phía trên.

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.0.569
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 193
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Tìm thêm: Windows 10

Liên quan, thay thế