Yandex cho Android Công cụ tìm kiếm hàng đầu cho Android

Tải về

Với công cụ tìm kiếm Yandex cho Android, mọi thứ bạn cần đều có trên một màn hình thiết bị: Trợ lý giọng nói Alice, dự báo thời tiết, tin tức chính trong ngày, chương trình TV qua các kênh,... Thậm chí tính năng tìm kiếm thông minh và tìm kiếm bằng giọng nói của Yandex còn giúp bạn tìm thấy thông tin mình cần nhanh hơn nhiều lần.

Yandex cho Android là công cụ tìm kiếm số một nước Nga
Yandex cho Android là công cụ tìm kiếm số một nước Nga

Yandex là gì

Yandex là một công ty cung cấp dịch vụ Internet với các dịch vụ và sản phẩm giống với những công cụ Google đang cung cấp, bao gồm dịch vụ tìm kiếm, thông tin, thương mại điện tử, vận tải, hàng hải, ứng dụng di động và quảng cáo trực tuyến. Đây là công ty công nghệ lớn nhất ở Nga, công cụ tìm kiếm lớn nhất trên Internet bằng tiếng Nga và là trình tìm kiếm lớn thứ 5 trên thế giới sau Google, Baidu, Bing và Yahoo.

Yandex hiện là “ông vua” của thị trường Internet lớn nhất châu Âu nếu xét về lượng người sử dụng với hơn 60% thị phần tại Nga.

Ứng dụng cung cấp những tính năng tương tự như Google
Ứng dụng cung cấp những tính năng tương tự như Google

Tính năng nổi bật của ứng dụng Yandex cho Android

Trợ lý giọng nói

Alice có thể giải quyết các công việc hàng ngày của bạn - cô ấy sẽ thông báo cho bạn về tình hình thời tiết, tình trạng giao thông dọc theo tuyến đường, tư vấn nơi ăn uống hoặc mua sắm, đặt báo thức, nhắc nhở đúng lúc, hay tìm bất cứ thứ gì trên Internet. Alice không chỉ có thể nói cho bạn những thông tin cần thiết mà còn có thể kể chuyện và trò chuyện với bạn về bất kỳ chủ đề nào. Để cài đặt trợ lý giọng nói Alice, hãy mở trình cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn, nhấp vào Assist & Voice -> Assist app (Ứng dụng hỗ trợ) và chọn Yandex.

Yandex cung cấp hệ thống bản đồ rộng lớn và chi tiết
Yandex cung cấp hệ thống bản đồ rộng lớn và chi tiết

Nhận dạng số điện thoại tự động

Bật tính năng xác định danh tính người gọi trong menu cài đặt và điện thoại của bạn sẽ hiển thị ai đang gọi, ngay cả khi số này không có trong danh bạ. Cơ sở dữ liệu gồm hơn 5 triệu tổ chức và phản hồi của người dùng trong Yandex cho Android sẽ tiết kiệm thời gian và bảo vệ bạn khỏi các cuộc gọi không mong muốn. Tính năng này có sẵn cho điện thoại Android 6.0 trở lên.

Cập nhật tình hình thời tiết chính xác đến từng khu vực

Xem dự báo thời tiết cho giờ và tuần tới với các thông tin chi tiết về tốc độ gió, áp suất khí quyển và độ ẩm trong không khí.

Cập nhật tin tức mới nhất với ứng dụng Yandex
Cập nhật tin tức mới nhất với ứng dụng Yandex cho Android

Cập nhật tin tức nóng hổi

Theo dõi các sự kiện trong khu vực của bạn và các quốc gia khác để biết tin tức về chính trị, kinh tế, khoa học, thể thao và các lĩnh vực khác.

Truyền hình trực tuyến

Đừng bỏ lỡ các chương trình TV yêu thích của bạn. Với ứng dụng cá nhân Yandex for Android, bạn có thể xem các TV show trực tiếp và miễn phí.

Yandex for Android tích hợp tính năng chỉ đường
Yandex for Android tích hợp tính năng chỉ đường

Bản đồ chi tiết

Yandex cung cấp bản đồ các địa điểm bạn cần đến ngay cả khi bạn đang ở trong một khu vực xa lạ: Nhà thuốc, cây ATM, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và các địa điểm khác đều được đánh dấu trên bản đồ với thông tin về giờ mở cửa, chi tiết liên lạc và chỉ đường.

Thông báo thông tin quan trọng

Yandex Android sẽ cảnh báo về mưa hoặc gió lốc, gửi cho bạn các tin tức nóng và thông báo về tình hình giao thông nghiêm trọng.

App cung cấp tin tức về nhiều lĩnh vực xã hội
App cung cấp tin tức về nhiều lĩnh vực xã hội

Bản đồ giao thông

Yandex sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển trên đường bằng cách hiển thị vị trí trạm xe bus, ga tàu gần địa điểm bạn đang đứng nhất.

Chọn lọc chương trình cá nhân

Yandex tạo cho bạn một nguồn cấp dữ liệu cá nhân bao gồm các bài viết, đánh giá, tin tức và video bạn quan tâm. Đánh dấu những tin tức, chương trình bạn yêu thích và Yandex sẽ cập nhật thông tin ứng với sở thích của bạn.

Đánh giá trị trường

App Yandex sẽ giúp bạn đánh giá tình hình kinh tế bằng cách cập nhật thông tin về các loại tiền tệ chính, giá cổ phiếu của các công ty chủ chốt, chỉ số chứng khoán và giá cả hàng hóa.

Mua sắm tiết kiệm với ứng dụng Yandex cho Android
Mua sắm tiết kiệm với ứng dụng Yandex cho Android

Cập nhật giảm giá

Lập kế hoạch mua sắm hiệu quả hơn với Yandex. Ứng dụng sẽ hiển thị chương trình giảm giá của các siêu thị trực tuyến và giúp bạn tiết kiệm tiền mua đồ gia dụng. Các thông tin khuyến mãi này được cung cấp bởi dịch vụ Foodadil.

Đặt vé xem phim

Xem thông tin chi tiết về các bộ phim chiếu rạp bạn quan tâm và mua vé ở những rạp phim tốt nhất với ứng dụng Yandex.

Vô số tính năng khác

Tìm kiếm bằng giọng nói và ảnh, đọc mã QR, quay số nhanh, trình phát video và chương trình TV.

Xem các chương trình truyền hình và phim ảnh trực tuyến với Yandex
Xem các chương trình truyền hình và phim ảnh trực tuyến với Yandex

Lưu ý:

Ứng dụng Yandex cho Android hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Nga, tiếng Ukraina và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 95
  • Lượt tải: 18
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm