Ecosia cho Android 3.7.6 Trồng rừng với công cụ tìm kiếm Ecosia

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.7.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.144
 • Lượt tải: 237
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Biến Ecosia thành trình duyệt mặc định trên thiết bị Android của bạn và tham gia một cộng đồng toàn cầu gồm hơn 8 triệu người đang phủ xanh hành tinh bằng cách truy cập và tìm kiếm thông tin trên Ecosia.

Giúp phủ xanh hành tinh bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia trên thiết bị Android
Giúp phủ xanh hành tinh bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia trên thiết bị Android

Ecosia cho Android 3.7.6 là một công cụ tìm kiếm thông minh, sử dụng kết quả tìm kiếm của Microsoft Bing Search và hiển thị chúng theo bố cục giống như trên Google.

Điều khiến Ecosia khác biệt với các công cụ tìm kiếm như Bing, DuckDuckGo hay Google là Ecosia sử dụng 80% lợi nhuận kiếm được từ quảng cáo để tài trợ cho các tổ chức và chương trình trồng cây gây rừng trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào nhấp vào quảng cáo trong kết quả tìm kiếm của Ecosia, bạn sẽ phần nào cứu lấy hành tinh này.

Ecosia là gì?

Ecosia được tạo ra bởi Christian Kroll, người từng thành lập các dự án tìm kiếm xanh tương tự như Forestle. Trang web Ecosia chính thức đi vào hoạt động vào ngày 7/12/2009 - đúng thời điểm diễn ra Hội nghị Khí hậu Copenhagen.

Do tính minh bạch và triết lý, Ecosia đã trở thành engine đầu tiên của Đức nhận được chứng chỉ B-Corporation vào tháng 4/2014 như một công ty đem lại lợi ích cho xã hội.

Ecosia cho Android
Ecosia cho Android
Ecosia cho Android
Ecosia cho Android

TIm kiếm trên web Ecosia để giúp trồng trên khắp cây

Ưu điểm chính của Ecosia cho Android

Tìm kiếm dễ dàng

Sau khi cài đặt Ecosia for Android, bạn sẽ không bao giờ phải thêm làm bất kỳ thao tác nào khác để giúp công cụ tìm kiếm này kiếm doanh thu từ quảng cáo.

Ngoài ra, thêm Ecosia vào Chrome, Safari, Opera, Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt web nào khác cũng thật dễ dàng. Chỉ cần truy cập ecosia.org và làm theo hướng dẫn.

Giúp trồng cây gây rừng

Ecosia tiếp thị chính mình như một công cụ tìm kiếm giúp trồng cây xanh. Và đó chính xác là những gì app làm: 80% lợi nhuận của Ecosia được đầu tư vào các dự án trồng cây trên toàn cầu. Doanh thu sẽ được tạo ra khi người dùng nhấp vào quảng cáo trả phí trong kết quả tìm kiếm.

Để kiểm tra tính minh bạch, bạn có thể tìm thấy báo cáo tài chính đầy đủ của Ecosia, bao gồm các dự án trồng cây đã được hỗ trợ trong nhiều tháng và năm qua, trên trang web của công ty.

Coi trọng sự riêng tư của người dùng

Ecosia Android mã hóa các tìm kiếm của bạn, không lưu trữ, không bán dữ liệu của bạn cho bên thứ ba và bạn có thể tắt tất cả các tính năng theo dõi.

Là trình duyệt miễn phí

Giống như các công cụ tìm kiếm khác, người dùng không hề mất phí khi sử dụng Ecosia. App kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo và tính phí cho các đối tác quảng cáo, không phải bạn.

Ecosia có giao diện giống Google
Mục tiêu của Ecosia là trồng được 1 tỷ cây vào năm 2020

Tính năng nổi bật của ứng dụng Ecosia cho Android

Không chú trọng lợi nhuận

Mục tiêu của Ecosia for Android là xây dựng một thế giới xanh hơn cho mọi người, không nhằm mục đích tối đa hóa lợi nhuận cho các cổ đông. Đó là lý do tại sao nhà phát triển đã thực hiện một cam kết ràng buộc về mặt pháp lý để đảm bảo rằng không lợi nhuận nào được sử dụng ngoài mục đích đã cam kết. Là một phần trong chiến dịch chấm dứt nạn phá rừng, Ecosia mong muốn trồng được một tỷ cây xanh vào năm 2020.

Trồng cây vì tương lai

Hơn 25% dân số thế giới phụ thuộc vào tài nguyên rừng để kiếm sống. Bằng cách trồng cây, bạn có thể chống lại biến đổi khí hậu, khôi phục cảnh quan, bảo vệ động vật hoang dã và giúp đỡ mọi người bằng cách cung cấp lương thực, việc làm và giáo dục. Về lâu dài, sẽ có thêm nhiều cộng đồng khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và ổn định hơn về kinh tế.

Trồng cây gây rừng với Ecosia Android ngay hôm nay
Trồng cây gây rừng với Ecosia Android ngay hôm nay

Giảm khí CO2

Ecosia cho Android sở hữu và vận hành nhà máy năng lượng mặt trời của riêng mình để cung cấp năng lượng tái tạo 100%, phục vụ cho việc tìm kiếm của bạn trên máy chủ của app. Trên thực tế, căn cứ vào số cây trồng được, mỗi lượt tìm kiếm thực sự đã giúp loại bỏ khoảng 1kg CO2 ra khỏi khí quyển.

Bảo vệ quyền riêng tư

Rừng cần được bảo vệ và quyền riêng tư của người dùng cũng vậy. App sẽ:

 • Không lưu lịch sử tìm kiếm của bạn.
 • Không theo dõi các trang web bạn truy cập.
 • Không bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo.
 • Các tìm kiếm của bạn luôn được mã hóa SSL.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ecosia