ZeroPC Cloud Attach for Chrome 1.1.1 Tiện ích đính kèm tài liệu vào Gmail cho Chrome

Truy cập
3 (1) ZeroDesktop Miễn phí 64 Dung lượng: 134 KB Ngày:

ZeroPC Cloud Attach for Chrome là một tiện ích mở rộng dành cho trình duyệt web Google Chrome, giúp người dùng có thể tối ưu hóa quá trình gửi tệp đính kèm qua Gmail bằng cách gửi liên kết tải tệp đó từ các dịch vụ đám mây của mình.

Bạn có thể chia sẻ qua email các tài liệu/thư mục Dropbox, những hình ảnh và video chất lượng cao từ Flickr, các clip web trong Evernote hay những thông tin về công việc trên Box một cách đơn giản chỉ với vài cú nhấp chuột.

Các công đoạn trong quá trình trên có vẻ khá phức tạp, cần nhiều thao tác, nhưng với sự hỗ trợ của ZeroPC Cloud Attach for Chrome thì người dùng có thể thực hiện một cách dễ dàng. Để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản ZeroPC. Nếu chưa có thì người dùng có thể đăng ký miễn phí nhanh chóng ngay trong giao diện của tiện ích này.

ZeroPC Cloud Attach for Chrome

Thông thường, để thực hiện quá trình đính kèm trong Gmail, người gửi cần phải tải dữ liệu từ các dịch vụ đám mây sau đó lại phải đính kèm tệp đó vào email rồi mới gửi đi. Giờ đây, với sự hỗ trợ của tiện ích mở rộng này, bạn có thể giảm bớt cho mình những phiền toái đó. ZeroPC Cloud Attach for Chrome sẽ tự động tích hợp vào cửa sổ Gmail của người dùng, cho phép họ thêm một liên kết đám mây tương ứng với tệp tin/thư mục muốn gửi vào email gửi đi.

Nói một cách đơn giản hơn, ZeroPC Cloud Attach for Chrome hoạt động như một trình quản lý tổng hợp tất cả tài khoản đám mây của người dùng, giúp đưa ra liên kết tải tệp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ZeroPC Cloud Attach for Chrome

ZeroPC Cloud Attach for Chrome có khả năng hỗ trợ khá nhiều tài khoản đám mây, bao gồm Dropbox, OneDrive (SkyDrive), Google Drive, Evernote, Box, Sugarsync, Flickr, Instagram, Photobucket, Picasa, 4SharedFacebook.

Bạn có thể truy cập tiện ích này thông qua một biểu tượng hình đám mây nhỏ phía cuối bên phải cửa sổ viết email mới (cạnh biểu tượng thùng rác).

ZeroPC Cloud Attach for Chrome

Sử dụng ZeroPC Cloud Attach for Chrome không những giúp người dùng tránh khỏi các thao tác phiền phức như tải tệp xuống và đính kèm tệp mà còn tránh được cả những vấn đề thường gặp trong Gmail như: giới hạn dung lượng tệp gửi đi hoặc phiên bản tài liệu đã thay đổi vào thời điểm gửi tệp.

Không những thế, nếu bạn vô tình gửi nhầm tệp tin thì có thể khóa kích hoạt liên kết Cloud Attach đó bất cứ khi nào để tránh rắc rối phát sinh.

Thêm vào đó, bạn còn có thể bảo mật dữ liệu truyền qua Gmail bằng cách đặt mật khẩu cho liên kết Cloud Attach đã chia sẻ.

Một khi email đã đến tay người nhận thì họ có thể xem tệp đính kèm trực tiếp mà không cần mở hay tải tệp về máy. Tính năng này có thể áp dụng với nhiều loại tệp: bất kể là tài liệu, ảnh, video hay file nhạc.

Bên cạnh khả năng đáp ứng nhu cầu của người dùng Gmail, ZeroPC Cloud Attach for Chrome cũng có thể sử dụng để hỗ trợ Chromebook.

Công ty phát hành tiện ích mở rộng này đang tiếp tục phát triển và sẽ sớm bổ sung thêm tính năng độc đáo cho phép lưu tệp đính kèm trong Gmail vào một trong những tài khoản đám mây của người dùng một cách trực tiếp.

Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải gửi email trao đổi tài liệu một cách thường xuyên hoặc bạn là người sở hữu khá nhiều tài khoản đám mây thì tiện ích mở rộng ZeroPC Cloud Attach for Chrome là một giải pháp lý tưởng để xử lý vấn đề chia sẻ tài liệu của bạn.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 134 KB
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 64
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm