Zombie Gunship Survival cho iOS 1.0.3 Game bắn súng tiêu diệt xác sống đậm chất Call of Duty

Tải về
3 (1) flaregames Miễn phí 17

Zombie Gunship Survival cho iOS không hoàn toàn giống với phiên bản tiền nhiệm Zombie Gunship. Game bắn súng này vẫn giữ nguyên gameplay bắn xác sống với góc nhìn từ trên cao nhưng bổ sung thêm nhiệm vụ xây dựng căn cứ, do thám, thu thập tài nguyên vô cùng hấp dẫn.

Game bắn zombie miễn phí Zombie Gunship Survival cho iOS
Game bắn zombie miễn phí Zombie Gunship Survival cho iOS

Download game bắn súng Zombie Gunship Survival cho iOS

Đến với thế giới của Zombie Gunship Survival cho iOS, người chơi được giao một nhiệm vụ vô cùng cao cả: bảo vệ loài người, bắn xác sống. Nghe có vẻ không khác gì series The Walking Dead nhưng đừng vội từ bỏ bởi có vô số bất ngờ thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

Zombie Gunship Survival cho iOS để người chơi nhập vai một trong số vài người còn sống sau cuộc tàn sát dã man của đội quân zombie khát máu. Để sinh tồn, hãy ngồi vững trên chiếc ghế đầy ắp súng đạn, điều khiển máy bay AC-130 được trang bị vũ khí hạng nặng tấn công mặt đất, thổi bay những con quỷ khát máu trong game bắn súng cường độ cao này.

Triển khai đội hình chiến thuật khôn ngoan mới mong giành chiến thắng Zombie Gunship Survival cho iOS
Triển khai đội hình chiến thuật khôn ngoan mới mong giành chiến thắng trong Zombie Gunship Survival cho iOS

Với góc nhìn từ trên cao, người chơi cần tập trung quan sát để ngắm bắn những tên xác sống luôn xuất hiện bất ngờ trước khi chúng kịp ăn thịt tất cả cư dân ở dưới mặt đất hay vượt qua hàng rào trú ẩn an toàn. Hãy nhớ chúng di chuyển rất nhanh nên tốc độ và bắn chuẩn là yếu tố gần như quyết định thành bại của bạn trong Zombie Gunship Survival cho iOS.

Bên cạnh việc tiêu diệt xác sống, người chơi còn cần xây dựng căn cứ bí mật, kiên cố bảo vệ loài người và do thám để thu thập tài nguyên giá trị còn sót lại. Đây sẽ là nơi tập kết vũ khí cùng nhiều nguồn nguyên liệu khác. Mọi hành động của người chơi trong game luôn bị vây hãm bởi đàn xác sống điên cuồng, không biết sợ là gì. Vì thế, đôi khi, chính căn cứ đang xây dựng của bạn lại chính là mục tiêu tấn công của chúng. Vì thế, người chơi luôn cần đề cao cảnh giác nếu không muốn bị áp đảo, trở tay không kịp trước màn đột kích bất ngờ của zombie. Zombie Gunship Survival cho iOS còn tăng độ khó ở các level cao bằng cách trộn lẫn xác sống lẫn dân thường khiến game thủ khó nắm bắt. Lưu ý rằng, nếu bắn nhầm quá nhiều người dân hoặc lính do thám của mình, bạn sẽ bị "game over" ngay lập tức.

Bắn hạ được càng nhiều xác sống, người chơi sẽ kiếm được tiền thưởng cùng vài trang bị hữu ích. Giống như mọi game bắn súng khác, tiền luôn được dùng để nâng cấp vũ khí như cấp hủy diệt, tốc độ bắn.

Zombie Gunship Survival cho iOS giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi họa diệt vong trước lũ xác sống gớm ghiếc
Zombie Gunship Survival cho iOS giao nhiệm vụ giải cứu loài người khỏi họa diệt vong trước lũ xác sống gớm ghiếc

Tính năng nổi bật của game bắn súng miễn phí Zombie Gunship Survival cho iOS

 • Bắn xác sống từ một chiếc máy bay vũ trang hạng nặng AC-130
 • Trải nghiệm hình ảnh có độ phân giải cao, cốt truyện chiến đấu máu lửa và vũ khí y hệt thực tế
 • Bảo vệ quân lính trên mặt đất trong suốt nhiệm vụ do thám đầy rủi ro
 • Xây dựng sân bay tại một vùng hẻo lánh thành căn cứ hoạt động vững chắc
 • Phòng thủ căn cứ chống lại các đợt tấn công của xác sống
 • Sinh tồn trong môi trường đầy thù địch và giải phóng ngọn lửa địa ngục từ trên cao
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể và truyền thống, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Khi tải và sử dụng các sản phẩm của flaregames, người chơi phải tuân thủ nghiêm ngặt Điều khoản dịch vụ của nhà phát hành. Xem chi tiết tại địa chỉ: www.flaregames.com/terms-service/

Thiết kế đồ họa tuyệt đẹp của Zombie Gunship Survival cho iOS
Thiết kế đồ họa tuyệt đẹp của Zombie Gunship Survival cho iOS

Zombie Gunship Survival cho iOS miễn phí tải và chơi. Tuy nhiên, một vài trang bị trong game phải mua bằng tiền thật. Nếu người chơi không muốn sử dụng chức năng này, hãy tắt IAP trong phần cài đặt thiết bị. Theo Điều khoản dịch vụ, game hành động này chỉ dành cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên và phải có sự đồng ý của cha mẹ. Xem thêm tại: http://www.flaregames.com/parents-guide/

Zombie Gunship Survival cho iOS có một kho vũ khí giống hệt thực tế
Zombie Gunship Survival cho iOS có một kho vũ khí giống hệt thực tế

Zombie Gunship Survival cho iOS với đồ họa đẹp mắt, gameplay bắn súng điên cuồng, nhiệm vụ do thám, xây dựng căn cứ thú vị đủ để bạn trải nghiệm suốt hè này mà không chán. Tải Zombie Gunship Survival cho iOS miễn phí ngay để xả mọi muộn phiền cuộc sống nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 17
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm