Adobe Photoshop Fix cho iOS 1.7.3 Ứng dụng sửa ảnh cao cấp trên iPhone/iPad

Tải về

4,1 (7) Adobe Systems Miễn phí 3.390

Adobe Photoshop Fix cho iOS 1.7.3 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Màn hình chỉnh sửa ảnh cơ bảnĐiều chỉnh thông số ảnh chính
Xử lý các thông số ảnh cơ bản như phơi sáng, tương phản, bão hòa...

Download ứng dụng sửa ảnh cao cấp Adobe Photoshop Fix bản 1.3

 • Tối ưu hóa bộ nhớ trống trên thiết bị: Photoshop Fix quản lý tốt hơn dung lượng của các dự án ảnh, cho phép giải phóng bộ nhớ hiệu quả khi máy sắp hết bộ nhớ trống.
 • Tìm ảnh mới xử lý nhanh hơn: tiết kiệm thời gian thao tác trên Fix bằng tùy chọn Find Recent Photos. Tính năng này cho phép duyệt và chọn loạt ảnhmà bạn mới nhập vào Fix một cách dễ dàng.
 • Xử lý với ảnh nền trong suốt: áp dụng cho ảnh được nhập vào Fix, ảnh lấy từ Photoshop Mix và ảnh PNG có hình nền trong suốt khác mà bạn cần giữ nguyên chi tiết này.
 • Chấp nhận ảnh với độ phân giải đầy đủ từ Lightroom: có thể sửa ảnh kích cỡ 2,000x2,000 px và nhập ảnh gốc từ Lightroom mà không can thiệp vào độ phân giải ảnh.
 • Lấy nét vào khuôn mặt: tính năng Vignette trên Photoshop Fix có thể xác định đối tượng chính trên ảnh là khuôn mặt rồi tự động điều chỉnh làm mờ viền xung quanh nhằm làm nổi bật mặt.
 • Dễ dàng tìm thông tin ảnh: bạn muốn biết kích cỡ ảnh hay ngày chụp? Chỉ cần điều hướng tới bảng Overview Metadata để xem chi tiết.
 • Làm video How-To cực chuẩn: tính năng Show Touch mới sẽ tạo ra các điểm khi bạn chạm tay vào màn hình, giúp dễ dàng trải nghiệm Fix ở dạng demo và làm video hướng dẫn trên YouTube.
 • Quản lý metadata gốc của ảnh và lưu trữ an toàn.
 • Tiếp tục giảm đáng kể dung lượng ứng dụng.

Photoshop Fix là sản phẩm mới của hãng Adobe System và cũng là phần mềm sửa ảnh miễn phí hiếm hoi trên di động của hãng này. Được phát triển từ công nghệ sửa ảnh Photoshop cao cấp và nổi tiếng nhất thế giới nên Adobe Photoshop Fix sở hữu đầy đủ những công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp và chất lượng cao, đặc biệt là với ảnh chân dung selfie.

Trong nhiều năm qua, Adobe luôn là cái tên nổi bật nhất trên thị trường phần mềm sửa ảnh. Tuy nhiên, vì mức giá không cạnh tranh và chương trình sửa ảnh tương đối phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật làm ảnh cao cấp nên Photoshop khá "kén" người dùng. Nhưng với Adobe Photoshop Fix, người dùng sẽ có cái nhìn khác về Adobe và các sản phẩm sửa ảnh mới của hãng.

Trước Fix, Adobe cũng đã tung ra thị trường một số ứng dụng sửa ảnh trên di động như Adobe Photoshop Express hay Photoshop Mix... nhưng phải đến phiên bản này, người dùng mới thật sự hài lòng vì tính chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng của một chương trình làm ảnh trên di động.

Xem video giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Adobe Photoshop Fix là chương trình xử lý ảnh cho người mới bắt đầu nên sở hữu giao diện khá trực quan và dễ sử dụng. Tuy nhiên, đây không phải là phiên bản di động hoàn chỉnh của phần mềm Photoshop trên PC mà thực chất là một công cụ sửa ảnh mạnh mẽ được Adobe tung ra thị trường di động ở dạng miễn phí.

Adobe Photoshop Fix app hội tụ rất nhiều tính năng làm ảnh cao cấp như Heal, Smooth, Liquify, Lighten... cho phép chỉnh sửa và điều chỉnh các thông số ảnh chính xác với những gì bạn mong muốn. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Adobe miễn phí rồi đăng nhập vào Adobe Creative Cloud để truy cập ảnh đang xử lý, trực tiếp từ thiết bị di động hay PC, sau đó sử dụng ảnh để chỉnh sửa sâu hơn hay dùng cho các dự án sáng tạo khác thông qua công nghệ Adobe CreativeSync.

Xử lý ánh sáng trên ảnhLàm mờ viền ảnh
Xử lý ảnh thiếu sáng hoặc cháy sáng

Tính năng chính của ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Fix

Xử lý và phục chế ảnh chuyên nghiệp

Các công cụ xử lý ảnh cao cấp trong Adobe Photoshop Fix sẽ giúp bạn có một shot hình chuẩn xác về màu sắc, ánh sáng, sắc độ... đúng cấu trúc và giữ được cái hồn của bức ảnh.

 • Liquidfy: đẩy, kéo, xoay, uốn hay thay đổi hình dạng của vùng ảnh bất kỳ để tạo ra hiệu ứng ảnh đặc biệt.
 • Heal: xử lý những vùng ảnh chưa hoàn hảo bằng cách tận dụng chất liệu từ các vùng lân cận sau đó kết hợp với nhau.
 • Smooth: sử dụng công cụ tô màu để làm mượt mà làn da, tạo bối cảnh sắc nét hay các vùng cần làm nổi bật khác.
 • Lighten / Darken: thêm hay bớt ánh sáng ở những vùng cụ thể trên ảnh để có độ sáng ưng ý.

Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ cơ bản

 • Color: khử bão hòa để bỏ toàn bộ màu ảnh hoặc tạo hỗn hợp màu mối. Người dùng Photoshop Fix cũng có thể chuyển sang dạng ảnh đen trắng cổ điển.
 • Paint: hiệu ứng màu chính xác bằng công cụ Eyedropper, cho phép lấy màu mẫu, điều chỉnh kích cỡ bút vẽ, độ mờ và tẩy.
 • Adjust: thêm hiệu ứng mờ viền ảnh hay điều chỉnh độ phơi sáng, tương phản và mật độ ảnh.
 • Defocus: làm mờ từng vùng trên ảnh để thu hút sự chú của người xem vào đối tượng chính trong ảnh mà bạn muốn hướng tới.
 • Xử lý ảnh sâu hơn trong phần mềm Photoshop CC trên máy tính (nếu muốn). Photoshop Fix sẽ chuyển toàn bộ phần đã chỉnh sửa sang các layer tương ứng rồi đóng gói ảnh dưới dạng file PSD.

Vẽ lên ảnhChỉnh sửa ảnh chân dung
Xử lý ảnh chân dung hoàn hảo

Kết nối với Creative Cloud

Bạn yêu thích nhiếp ảnh và muốn tiếp cận với các chương trình làm ảnh chuyên nghiệp của Adobe? Hãy khám phá ngay Creative Cloud Photography. Bộ công cụ sửa ảnh này bao gồm phiên bản Lightroom và Photoshop cùng nhiều công cụ sửa ảnh mạnh mẽ khác.

Với Creative Cloud, người dùng có thể mở và sửa file Photoshop trong Fix, tiếp tục gửi ảnh đã qua chỉnh sửa tới Photoshop CC để xử lý sâu hơn dưới dạng các layer. Ngoài ra có thể mở và nâng cấp ảnh Lightroom rồi gửi trực tiếp tới Lightroom Collections cá nhân. Toàn bộ các thao tác chỉnh sửa ảnh của bạn sẽ được đồng bộ liền mạch trên máy tính PC và thiết bị di động.

Là một sản phẩm cộp mác Adobe nên Photoshop Fix sở hữu khá nhiều lợi thế từ các công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp, được chắt lọc từ bộ phần mềm Photoshop CC và có điều chỉnh cho phù hợp với các thao tác trên màn hình di động. Hiện nay Photoshop Fix mới ra mắt độc quyền trên iOS, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm phiên bản cho Android và nhiều nền tảng khác.

Lưu ý quan trọng:

 • Đăng ký Adobe ID miễn phí trong ứng dụng sửa ảnh Adobe Photoshop Fix để trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn hơn.
 • Các dịch vụ trực tuyến của Adobe, bao gồm cả Adobe Creative Cloud, đều dành cho người dùng trên 13 tuổi. Trong quá trình đăng ký, cần chấp thuận các điều khoản bổ sung trong chính sách quyền riêng tư của Adobe.
 • Các dịch vụ online của Adobe chỉ hỗ trợ ở một số quốc gia và ngôn ngữ, yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Fix trên iPhone/iPad

Tổng quan:

Adobe Photoshop Fix cung cấp 10 bộ công cụ xử lý ảnh trong cùng một ứng dụng, trong đó Crop, Adjust và Vignette cho phép thay đổi trên toàn bộ ảnh, các công cụ còn lại cho phép xử lý có chọn lọc và trên một vài vùng ảnh nhất định. Tùy chọn Adjust hỗ trợ điều chỉnh các thông số ảnh cơ bản như độ phơi sáng, bão hòa, tương phản, đổ bóng và highlight.

Các công cụ còn lại như Light, Color, Smooth, Healing, Defocus, Liquidfy và Paint hỗ trợ xử lý ảnh cao cấp hơn sau các bước kể trên. Chẳng hạn như tùy chọn Paint cho phép điều chỉnh kích cỡ bút vẽ, độ mờ và chọn màu sắc tùy ý, sau đó vẽ lên vùng ảnh để áp dụng hiệu ứng màu ảnh mới khá độc đáo và chân thực.

Một điểm cộng của Adobe Photoshop Fix là người dùng có thể dễ dàng thay đổi những gì vừa thao tác trên ảnh. Các công cụ làm ảnh đều có nút Restore để quay lại bước ban đầu nếu việc xử lý ảnh không đạt được kết quả như ý.

Công cụ Lighten và Darken hỗ trợ xử lý ánh sáng trên ảnh khá tốt, áp dụng cho từng vùng trên ảnh nên tạo cảm giác tự nhiên mượt mà thay vì chỉnh độ sáng của toàn bức ảnh.

Bảng màuChia sẻ ảnh
Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Tính năng Healing:

Nếu bạn đã từng trải nghiệm phần mềm sửa ảnh Photoshop thì hẳn không còn xa lạ gì với Healing. Tùy chọn Healing cho phép thay thế các vùng ảnh bằng các điểm ảnh được chọn từ các vùng khác trên cùng một bức ảnh. Thực đơn Healing trong Adobe Photoshop Fix bao gồm các tùy chọn Spot Heal, Patch, Clone Stamp và công cụ sửa lỗi mắt đỏ, giúp người dùng xử lý từng vùng ảnh hoàn hảo nhất.

Khi muốn xóa một đối tượng trên ảnh, chẳng hạn như vết thâm nám trên mặt trong ảnh selfie, công cụ Spot Heal sẽ giúp bạn xử lý triệt để vấn đề này. Mặc dù công cụ này chưa thật sự hoàn hảo nhưng nó lại tỏ ra khá hiệu quả khi xóa đối tượng trên nền một màu đồng nhất. Bạn có thể dùng chung với Clone Stamp hay Smooth Tool để xử lý đối tượng trên vùng ảnh có họa tiết.

Tính năng Liquidfy:

Bộ công cụ này đã được trình chiếu trong buổi ra mắt iPhone 6s vừa qua của Apple. Cụ thể, người dùng Photoshop Fix có thể sử dụng công cụ xử lý gương mặt để thay đổi nụ cười, đôi mắt, đôi môi và làm mắt to hơn. Đây là công cụ làm biến dạng bức ảnh nên có thể tạo ra các hiệu ứng khá hài hước và vui mắt.

Xử lý màu ảnh:

Với bộ công cụ Color, người dùng Fix có thể chọn bảng màu RGB để sử dụng với ảnh web hay CMYK để in ấn. Ứng dụng sẽ liệt kê một danh sách ngắn các màu vừa sử dụng để bạn dễ dàng lựa chọn và thao tác nhanh hoặc có thể lưu màu đã chọn dưới dạng theme trong thư viện màu.

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.7.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 169 MB
 • Lượt xem: 5.685
 • Lượt tải: 3.390
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm