PUBG MOBILE Lite cho Android 0.12.0 Game PUBG mobile bản rút gọn cho máy yếu

Tải về
 • Đánh giá:
  4 111 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.12.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 141.889
 • Lượt tải: 94.132
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Giới thiệu

PUBG Mobile Lite 0.12.0 là phiên bản rút gọn của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG Mobile. Bản rút gọn PUBG Mobile Lite này vẫn giữ nguyên trải nghiệm như ở bản gốc nhưng nhẹ hơn và yêu cầu cấu hình điện thoại thấp hơn.

PUBG Mobile Lite giữ nguyên trải nghiệm gốc nhưng nhẹ hơn, yêu cầu cấu hình máy thấp hơn
PUBG Mobile Lite giữ nguyên trải nghiệm gốc nhưng nhẹ hơn, yêu cầu cấu hình máy thấp hơn

PUBG Mobile là game Playerunknown’s Battlegrounds dành cho di động. Trước khi đợi siêu phẩm này ra mắt thì game thủ cũng đã có rất nhiều lựa chọn với các trò chơi có lối chơi tương tự như Rules of Survival (ROS), FortCraft... Sau khi lên kệ, dù lấy lại được lượng người chơi tương đối nhưng rõ ràng Tencent đã không tính toán kỹ khi PUBG Mobile yêu cầu cấu hình thiết bị khá cao khiến nhiều game thủ gặp khó khăn nếu muốn trải nghiệm. Trong khi đó, ROS hay FortCraft nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Điều này khiến cho lượng người sở hữu điện thoại tầm trung chơi ROS ổn định hơn so với PUBG Mobile.

Để khắc phục hạn chế này, ông lớn Tencent quyết định tạo ra phiên bản PUBG Mobile Lite - bản rút gọn yêu cầu cấu hình nhẹ nhàng hơn mà vẫn giữ nguyên trải nghiệm chơi như ở bản gốc.

Trải nghiệm bắn súng sinh tồn cùng tối đa 40 người chơi khác
Trải nghiệm bắn súng sinh tồn cùng tối đa 40 người chơi khác

Được xây dựng với công nghệ đồ họa tối tân Unreal Engine 4, phiên bản PUBG Mobile Lite này tương thích với nhiều thiết bị hơn và được tối ưu hóa cho các thiết bị có RAM ít hơn mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Game PUBG Mobile rút gọn có bản đồ nhỏ hơn dành cho tối đa 40 người cùng chơi, nghĩa là mỗi màn đấu có nhịp độ nhanh hơn nhưng vẫn giữ được phong cách chơi truyền thống của PUBG.

Tham gia game, bạn sẽ là một trong tối đa 40 người nhảy dù xuống một hòn đảo tuyệt đẹp rộng 2x2 km2. Sau đó, tất cả sẽ bước vào một cuộc chiến sinh tồn để xem ai là người duy nhất còn sống sót. Bạn cần đi nhặt vũ khí, xe cộ và các vật dụng, sau đó chiến đấu với người chơi khác, lần lượt hạ gục tất cả họ để trở thành người tồn tại cuối cùng. Bạn đã sẵn sàng hạ cánh, nhặt đồ và làm bất cứ điều gì để tồn tại trong PUBG Mobile Lite?

Hiện game PUBG MOBILE Lite đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng Google Play nhưng hầu hết game thủ Việt vẫn chưa thể tải về và trải nghiệm. Nguyên nhân là game đang giới hạn khu vực và giới hạn cả account truy cập. Tuy nhiên, với lần cập nhật mới này, nhà phát triển cho phép nhiều người chơi hơn thì bạn có cơ hội chơi PUBG MOBILE Lite. Cách nhanh nhất là tải file XAPK của game PUBG MOBILE Lite về điện thoại và đổi DNS. Nhấp vào nút Tải về bên trên và chọn tải file game.

Để biết rõ hơn cách tải và chơi game PUBG Mobile Lite, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn: 

Cách cài đặt và chơi PUBG Mobile Lite 

(Lưu ý: Bài hướng dẫn này chúng tôi hướng dẫn cài PUBG Mobile Lite trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android Nox Player. Nếu bạn muốn cài và chơi PUBG Mobile Lite trên điện thoại hay máy tính bảng Android thì mọi bước thực hiện đều tương tự).

Bản đồ được thu hẹp hơn, gameplay nhanh hơn
Bản đồ được thu hẹp hơn, gameplay nhanh hơn

Tính năng nổi bật của game PUBG Mobile Lite cho Android

Đồ họa chất lượng cao, âm thanh HD

Công nghệ Unreal Engine 4 mạnh mẽ tạo ra một trải nghiệm hình ảnh với các chi tiết tuyệt đẹp, hiệu ứng gameplay thực tế và bản đồ HD rộng lớn, hoàn hảo cho các trận Battle Royale. Đắm chìm trong thế giới game khi bạn được chơi với âm thanh chất lượng cao và hiệu ứng âm 3D phong phú.

Vũ khí thực tế

Chọn từ kho vũ khí uy lực, đa dạng được bổ sung liên tục bao gồm súng, vũ khí cận chiến và lựu đạn để ném. Mỗi thứ có một khả năng sát thương và tầm hoạt động khác nhau, cho người chơi lựa chọn bắn, đánh đập hoặc thiêu đốt kẻ thù.

Khả năng ghép trận nhanh
Khả năng ghép trận nhanh

Lập team với bạn bè

Mời và hợp tác với bạn bè để điều phối kế hoạch chiến đấu thông qua các cuộc trò chuyện thoại, thiết lập cuộc phục kích hoàn hảo nhằm hạ đối phương.

Môi trường game công bằng

Game PUBG Mobile Lite được tích hợp các cơ chế chống gian lận tiên tiến giúp đảm bảo môi trường game vui vẻ và công bằng cho tất cả người chơi.

Chiến đấu một mình hoặc lập team với người khác
Chiến đấu một mình hoặc lập team với người khác, lên kế hoạch chiến đấu qua voice chat

Lưu ý: Trò chơi PUBG Mobile Lite for Android vẫn trong giai đoạn thử nghiệm Beta và các trải nghiệm chơi game có thể thay đổi cho tới khi ra mắt phiên bản cuối cùng. Tiến trình chơi của bạn vẫn được bảo toàn và được chuyển sang các bản thử nghiệm beta tiếp theo trong tương lai.

Tính năng mới

 • Điều chỉnh các nút tài nguyên.
 • Thêm đá, cây, hộp.
 • Điều chỉnh thời gian múi giờ khu vực.
 • Điều chỉnh đường bay.
 • Điều chỉnh các sự kiện.

Cập nhật PUBG MOBILE Lite cho Android mới nhất

Cập nhật PUBG MOBILE LITE mới nhất

Những cải tiến khác

 • Điều chỉnh thiết kế một số trang phục.
 • Cải thiện chất lượng chat thoại và giảm mức sử dụng dữ liệu.
 • Điều chỉnh hiệu ứng menu chính.
 • Tinh chỉnh hiệu ứng bảng kê tài nguyên.
 • Thêm hình ảnh đồng đội tử nạn trên bản đồ mini.
 • Tối ưu hóa tuyến đường bay.
 • Điều chỉnh hiệu ứng địa hình.
Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

Ứng dụng liên quan và thay thế