Yahoo Messenger cho Web Ứng dụng chat trực tuyến miễn phí

Truy cập

3,8 (33) Yahoo Miễn phí 11.771

Kể từ ngày 17/07/2018, dịch vụ Yahoo Messenger chính thức đóng cửa sau 20 năm hoạt động. Người dùng hiện tại nếu vẫn đang sử dụng Yahoo Messenger sẽ được chuyển sang dịch vụ mới: Squirrel.

Yahoo Messenger cho Web là phiên bản web của dịch vụ chat miễn phí Yahoo Messenger. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Yahoo là bạn có thể tận hưởng tính năng của tiện ích này.

Giao diện mới của ứng dụng chat Yahoo Messenger
Giao diện chính của ứng dụng chat trực tuyến Yahoo Messenger cho Web

Khi nhu cầu kết nối ngày càng lớn thì rất nhiều dịch vụ cho phép chat trực tuyến đã ra đời. Bạn có thể nói chuyện với bất kì ai, ở bất kì nơi đâu trên thế giới chỉ với một chiếc máy tính kết nối Internet mà thậm chí không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Yahoo Messenger cho Web là dịch vụ chat trực tuyến mang đến nhiều tính năng hữu ích, không chỉ đơn thuần là chat, tiện ích này còn mang tới nhiều thao tác khác giúp kết nối với bạn bè.

Giới thiệu ứng dụng chat trực tuyến Yahoo Messenger cho Web

Bên cạnh khả năng gửi và nhận tin nhắn trực tuyến, với Yahoo Messenger cho Web, bạn còn có thể gửi và nhận hình ảnh chất lượng cao 1 cách nhanh chóng. Không chỉ là những hình ảnh định dạng phổ biến, ứng dụng thậm chí còn cho phép gửi ảnh động GIF. Bên cạnh các biểu tượng của ứng dụng, ảnh GIF sẽ giúp thể hiện cảm xúc theo cách sinh động hơn nhiều. Hẳn bạn đã quen thuộc với nút Like - biểu tượng của mạng xã hội Facebook. Giờ đây bạn cũng có thể Like nội dung mà bạn bè gửi trong Yahoo Messenger cho Web, dù đó là tin nhắn hay hình ảnh. Tiện ích này cũng hỗ trợ cả tính năng chat nhóm, rất hữu ích để sử dụng cho các cuộc họp nhóm từ xa.

Điều chính thông tin trong nhóm chat
Chat nhóm trực tuyến là tính năng hỗ trợ công việc nhóm rất tốt

Hai tính năng hữu ích của Yahoo Messenger cho Web phải kể tới là khả năng chat ngay trong Yahoo Mail và tính năng xóa tin nhắn đã gửi. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Yahoo Mail, bạn có thể tìm thấy Yahoo Messenger trong Inbox. Nếu chưa thì bạn cũng sẽ thấy tính năng này trong thời gian sớm nhất.

Tính năng like trong Yahoo Messenger
Nút like trong Yahoo Messenger cho Web là biểu tượng hình trái tim

Tính năng hữu ích tiếp theo của Yahoo Messenger cho Web là xóa tin nhắn. Để xóa tin nhắn đã gửi trong Yahoo Messenger cho Web, bạn chỉ cần di chuyển chuột lên phía trên hình ảnh hay tin nhắn mà mình muốn xóa rồi click chọn biểu tượng thùng rác (Unsend icon), sau đó click Unsend để khẳng định lại lựa chọn. Tính năng này tỏ ra rất hữu ích khi gửi tin nhắn nhầm người hoặc muốn rút lại những gì mình đã nói. Cũng cần chú ý là người nhận vẫn nhận được thông báo tin nhắn mới và họ sẽ biết là bạn đã gửi rồi xóa tin nhắn. Ngoài ra, nếu người nhận đã thấy tin nhắn và ảnh bạn gửi trước khi offline thì sau khi họ online trở lại, họ sẽ vẫn thấy được những nội dung đó.

Xóa tin đã gửi trong Yahoo Messenger
Ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng khẳng định lại sau khi xóa tin

Với giao diện ấn tượng và nhiều tính năng hữu ích, phiên bản web của Yahoo Messenger này sẽ là đối thủ đáng gờm của các ứng dụng chat nổi tiếng như Meebo hay Ebuddy. Yahoo Messenger cho Web hoạt động khá tốt, thời gian gửi tin nhắn nhanh và cung cấp nhiều tính năng tương tác với người dùng. Nó tương thích và hoạt động tốt trên những trình duyệt phổ biến.

Nguyễn Thúy

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 13.031
  • Lượt tải: 11.771
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm