Call of Duty: Black Ops II Game bắn súng hành động kinh điển cho Windows

Tải về

3 (1) Activision Tính phí 1.319

Khi chơi game hành động bắn súng cho Windows Call of Duty: Black Ops II, người chơi sẽ cảm thấy bất ngờ khi khám phá cốt truyện sâu sắc, liên tục phải giữ ngón tay trong trạng thái sẵn sàng bóp cò súng.

Ngắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tínhNgắm nhìn đồ họa đẹp mắt của game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tính

Khi chơi game Black Ops 2, thường thì hầu hết người chơi sẽ ngay lập tức khám phá chế độ Multiplayer và chẳng bao giờ dứt ra được. Tuy nhiên, có nhiều người chơi lại thích từ từ khám phá chiến dịch trước khi khám phá những chế độ khác. Chiến dịch này sẽ diễn ra tại hai mốc thời gian là chiến tranh lạnh và năm 2025 (thời điểm hiện tại trong game) với nội dung xoay quanh nhân vật Raul Menendez. Trong lúc thực hiện các nhiệm vụ trong thời kỳ chiến tranh lạnh, người chơi sẽ đóng vai các nhân vật chính từng xuất hiện trong game Black Op trước đây là Alex Mason và Frank Woods, đồng thời theo dõi cuộc hành trình đến quyền lực của Raul. Trong năm 2025, người chơi sẽ là con trai của Alex với cái tên David Mason đang phải xử lý hậu quả phát sinh từ giai đoạn thống trị của Raul. Tất cả những chuyện này đều được gắn kết với nhau nhờ có Sgt. Frank Woods của thời tương lai. Nhân vật này sẽ kể lại câu chuyện về quá khứ, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho thời điểm hiện tại.

Một trong những điểm đáng lưu ý đầu tiên của game bắn súng hành động Call of Duty Black Ops 2 là đã cho phép người chơi tùy chỉnh trang thiết bị, súng đạn trước khi thực hiện mỗi nhiệm vụ. Cụ thể, người chơi được phép tùy chỉnh súng, lựu đạn và một số vật phẩm khác mà chỉ bị giới hạn đôi chút, ví dụ như không thể mang trang thiết bị của thời tương lai về quá khứ. Phong cách tùy chỉnh này khiến người chơi cảm thấy hết sức hài lòng để an tâm chiến đấu với những kẻ thù xuất hiện phía trước mặt chứ không cần phải loay hoay tìm kiếm trên sàn xem có thứ gì phù hợp với mình.

Hai tay hai súng thỏa sức chiến đấu trong game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tínhHai tay hai súng thỏa sức chiến đấu trong game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tính

Trong lúc thực hiện chiến dịch, người chơi sẽ phải đối mặt với những khoảnh khắc quyết định như bắn chết hay chừa một đường sống cho mục tiêu của mình. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến cốt truyện của game Call of Duty: Black Ops II về sau này. Người chơi sẽ chứng kiến một số sự kiện thú vị và phải vượt qua những thử thách cam go. Dù đây không phải là đặc điểm độc đáo nhất nhưng thật tuyệt vời khi nhìn thấy điều này trong một game được coi là "vua" của phong cách di chuyển và bắn súng. Đương nhiên, những đặc điểm quen thuộc của loạt game Call of Duty vẫn được giữ nguyên trong Black Ops 2.

Để game trở nên đa dạng hơn, người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ Strikeforce, điều khiển một đội bao gồm nhiều quân lính và máy bay không người lái để bảo vệ hoặc tấn công các kẻ thù trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi được phép kiểm soát trận chiến theo góc nhìn từ trên xuống hoặc ngay lập tức bắt tay vào hành động và điều khiển một trong các quân lính. Dù không có đặc điểm giống với game Ghost Recon nhưng game Call of Duty này đã bước ra khỏi vòng an toàn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ Strikeforce sẽ gây ảnh hưởng đến cốt truyện bao gồm nhiều tình tiết hấp dẫn. Người chơi phải điều khiển nhiều quân lính khác nhau trong trận chiến kinh hoàng và vượt qua nhiều thử thách thú vị.

Gặp gỡ nhân vật trong game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tínhGặp gỡ nhân vật trong game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tính

Trong game bắn súng cho Windows Call of Duty: Black Ops II, người chơi sẽ trang bị và mở khóa các vũ khí và trang thiết bị mới theo phong cách hơi khác so với game Black Ops. Khi lên cấp độ, người chơi có quyền xem các trang thiết bị mới nhưng phải mở khóa chúng để sử dụng bằng những Token kiếm được trong lúc lên cấp độ. Như vậy, người chơi có thể kiểm soát việc sẽ nhặt được thứ gì vào khi nào. Vì chỉ có thể cầm không quá 10 vật phẩm nên game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II mang tính chiến lược cao hơn các tựa game trước đó. Điều này có thể gây khó khăn cho những người chơi còn non kinh nghiệm nhưng góp phần khiến cho chiến trường trở nên hấp dẫn hơn.

Game bắn súng hành động Call of Duty: Black Ops II bao gồm nhiều chế độ chơi game thú vị. Người chơi có thể lựa chọn các chế độ kiểu như trận chiến sinh tử, cướp cờ, thống trị hay bữa tiệc chiến đấu, gậy và đá, bắn súng... Ngoài ra thì còn có chế độ League Play cho phép người chơi kiểm tra kỹ năng theo phong cách bảng xếp hạng của game Starcraft II, tức là nếu giết được nhiều và chết ít thì người chơi sẽ leo hạng. Trong chế độ này, mọi thứ đều được mở khóa từ đầu. Thế nghĩa là người chơi có thể phát huy tối đa khả năng của mình từ sớm. Người chơi được phép lựa chọn những thứ sẽ mang ra chiến trường, vận dụng các kỹ năng và giành thứ hạng tốt trong bảng xếp hạng. Đây có thể được coi là chế độ chơi game hoàn hảo.

Tham gia vào trận chiến kinh hoàng trong game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II cho máy tínhTham gia vào trận chiến kinh hoàng trong game hành động bắn súng Call of Duty Black Ops II cho máy tính

Bản đồ của game bắn súng Call of Duty: Black Ops II cũng có nhiều đặc điểm khác biệt so với các tựa game trước đó. Tùy thuộc vào loại bản đồ, người chơi sẽ phải liên tục thay đổi trang thiết bị bắn súng sao cho phù hợp. Người chơi cần thực hiện các hành động đa dạng phù hợp với từng tình huống nhất định. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú trong nhiều tiếng đồng hồ, đôi khi phải tự làm mới cách chơi sao cho phù hợp với thời thế.

Game hành động bắn súng Call of Duty: Black Ops II còn có thêm một đặc điểm mới là Codcasting. Đặc điểm này rất giống với game Halo ngày trước khi mà người chơi có thể xem lại các ván chơi của mình từ nhiều góc độ khác nhau theo phong cách lồng ghép. Như vậy, người chơi có thể tăng cường khả năng chiến lược trong game, đồng thời theo dõi xem những người khác (và chính bản thân mình) đã chơi game như thế nào, điều gì khiến giành lợi thế. Số lượng khán giả có thể xem trực tiếp chỉ là 5.

Người chơi cũng nhìn thấy sự trở lại của chế độ Zombie trong game Black Ops 2, cùng bạn bè tiêu diệt xác sống thành từng mảnh vụn. Game hành động bắn súng Black Ops 2 có 2 chế độ chơi game mới là 8 Player và Tranzit. Trong chế độ 8 player, hai đội mỗi đội bao gồm 4 người chơi sẽ chiến đấu quyết liệt xem phe nào sống sót lâu nhất. Người chơi có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau trong chế độ này, ví dụ như dụ bầy lũ xác sống chạy theo mình. Trong chế độ Tranzit sẽ có một chiếc xe buýt chuyên chở người chơi đến các địa điểm khác nhau. Nếu bỏ lỡ chuyến xe, người chơi sẽ phải chạy theo hoặc giữ nguyên vị trí cho đến khi chiếc xe đó quay trở lại. Game này bao gồm 3 địa điểm dừng xe buýt.

Tóm lại, Call of Duty: Black Ops 2 là một game hành động bắn súng thú vị có chế độ chiến dịch đặc sắc và nhiều đặc điểm mới cho chế độ Multiplayer nhưng vẫn giữ được một số đặc điểm tuyệt vời trong các phiên bản trước đó. Game này nhất định sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Bạn có thể mua rồi tải Call of Duty Black Ops II ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.479
  • Lượt tải: 1.319
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Call of Duty

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm