Danh sách những cấp bậc nhân vật trong Genshin Impact 2.6

  • 3 Đánh giá

Nhân vật luôn là yếu tố được nhiều người chơi quan tâm trong Genshin Impact 2.6 vì thiết kế đẹp mắt cùng các sức mạnh độc đáo. Hiện có khoảng 40 nhân vật trong trò chơi này.

Game thủ có thể tự do kết hợp các nhân vật để tạo thành một đội hình trong mơ. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn vì có rất nhiều lựa chọn đa dạng nhưng mọi người lại chưa hiểu rõ về các nhân vật. Vì vậy, nếu muốn có một khởi đầu vững chắc, hãy xem danh sách cấp bậc nhân vật trong Genshin Impact dưới đây.

Cấp bậc nhân vật tổng thể trong Genshin Impact

Cấp bậcNhân vật
SAyaka, Ayato, Bennett, Diluc, Diona, Eula, Ganyu, Hu Tao, Itto, Kazuha, Raiden Shogun, Tartaglia, Venti, Xiao, Xingquiu, Yae Miko, Zhongli
A

Albedo, Barbara, Beidou, Fischl, Gorou, Jean, Kaeya, Keqing, Klee, Kokomi, Mona, Ningguang, Qiqi, Rosaria, Sara, Sayu, Shenhe, Sucrose, Thoma, Yanfei, Xiangling, Yoimiya, Yun Jin

BAloy, Chongyun, Noelle, Razor, Xinyan
CLisa, Traveler (anemo, electro và geo)
DAmber

Cấp bậc nhân vật DPS trong Genshin Impact

Cấp bậcNhân vật
SAyaka, Ayato, Diluc, Eula, Ganyu, Hu Tao, Itto, Raiden Shogun,
Tartaglia, Xiao
AKeqing, Klee, Kokomi, Noelle, Ningguang, Yanfei, Yoimiya
BAloy, Beidou, Fischl, Mona, Razor, Rosaria, Xinyan, Yun Jin

Cấp bậc nhân vật DPS phụ trong Genshin Impact

Cấp bậcNhân vật
SAlbedo, Ayaka, Ayato, Fischl, Ganyu, Kazuha, Raiden Shogun,
Tartaglia, Venti, Xingqiu, Yae Miko
ABeidou, Kaeya, Kokomi, Mona, Rosaria, Sara, Shenhe, Xiangling, Zhongli
BChongyun, Jean, Sucrose, Sayu, Traveler (anemo và geo), Thoma
CLisa
DAmber

Cấp bậc nhân vật hỗ trợ trong Genshin Impact

Cấp bậcNhân vật
SBennett, Diona, Kazuha, Raiden Shogun, Sucrose, Venti, Zhongli
AAlbedo, Barbara, Gorou, Jean, Kokomi, Mona, Sara, Sayu, Shenhe, Thoma, Qiqi, Yun Jin
BAyato, Chongyun, Ningguang, Noelle, Rosaria, Xinyan, Xingqiu
CTraveler (electro và geo)

Mô tả điểm mạnh của các nhân vật trong Genshin Impact

Shenhe: Shenhe là một nhân vật năm sao có tầm nhìn Cryo. Cô ấy cầm một cây giáo và đến từ vùng Liyue xinh đẹp.

Kamisato Ayato: Ayato là anh trai của Ayaka, người đứng đầu Gia tộc Kamisato và là Ủy viên Yashiro. Anh ấy là một người đàn ông rất đẹp trai và thích uống trà sữa.

Diluc: Được coi là nhân vật DPS tốt nhất trong game với khả năng tàn phá nguyên tố Pyro. Thời gian hồi chiêu khi nổ nguyên tố của Diluc là 12 giây và chỉ cần 40 Năng lượng. Khi xây dựng đúng cách, nhân vật này là bất khả chiến bại.

Keqing: Sở hữu chỉ số cực cao và khả năng điện rất mạnh. Nhân vật cầm kiếm này được xếp vào hàng tốt nhất trong tất cả các hạng mục: sức tấn công, HP và phòng thủ.

Genshin Impact sở hữu số lượng nhân vật đông đảo với ngoại hình lôi cuốn
Genshin Impact sở hữu số lượng nhân vật đông đảo với ngoại hình lôi cuốn

Venti: Được cho là hỗ trợ nguyên tố tốt nhất trong trò chơi có kỹ năng nguyên tố hấp thụ và chuyển đổi Pyro, Electro, Hydro và Cryo.

Hu Tao: Một nhân vật có sức mạnh đáng kinh ngạc với sát thương lớn. Tuy nhiên, Hu Tao sẽ không thể gây sát thương AoE nhiều như Diluc.

QiQi: Một chiến binh Cryo Sword với khả năng chữa bệnh có thể mở rộng với sức tấn công. QiQi là sự kết hợp giữa sát thương và chữa lành tuyệt vời.

Ganyu: Nhân vật bắn cung Cryo sở hữu khả năng nguyên tố AoE mạnh mẽ, giúp người chơi có thể liên tục gây tổn hại và đóng băng kẻ thù.

Eula: Có khả năng gây ra một lượng sát thương vật lý lớn từ việc xếp chồng Grimheart lên nhau để tạo ra một vụ nổ AoE khổng lồ.

Eula có khả năng tạo ra một vụ nổ AoE khổng lồ
Eula có khả năng tạo ra một vụ nổ AoE khổng lồ

Kamisato Ayaka: Gây sát thương lớn với sát thương Cryo AoE lớn.

Yoimiya: Nhân vật DPS tuyệt vời với các đòn tấn công dựa trên pháo hoa và các kỹ năng Pyro AoE.

Xiao: Một nhân vật DPS thuần túy, có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng lúc bằng các đòn tấn công dồn dập. Xiao có thể dễ dàng kích hoạt phản ứng nguyên tố Swirl với một loạt các nhân vật.

Tartaglia: Nhân vật Hydro có sát thương nguyên tố rất đặc biệt.

Klee: Một chuyên gia ném bom với đòn tấn công cơ bản cao, thêm sát thương Pyro và Catalyst.

Albedo: Một nhân vật Geo liên tục kích hoạt các phản ứng nguyên tố được truyền theo Geo có sức sát thương cao. Các kỹ năng thuộc tính gây sát thương AoE với thời gian hồi chiêu ngắn, chỉ 4 giây.

Thời gian hồi chiêu của Albedo rất ngắn, chỉ 4 giây
Thời gian hồi chiêu của Albedo rất ngắn, chỉ 4 giây

Kazuha: Nhân vật với khả năng linh hoạt đáng kinh ngạc. Chọn Kazuha cho một đội sử dụng các phản ứng nguyên tố và mọi người sẽ thấy những gì nhân vật này có thể làm.

Mona: Một nhân vật Hydro tuyệt vời có thể tác động nhiều kẻ thù cùng một lúc, tốt nhất khi kết hợp với một đồng đội Cryo.

Zhongli: Được nâng cấp tích cực trong bản cập nhật gần đây, trở thành một nhân vật hỗ trợ/DPS tốt.

Raiden Shogun: Nguyên tố Electro của nhân vật này không thể cạnh tranh với các kỹ năng nguyên tố khác. Nếu Electro được tăng sức mạnh, Raiden Shogun chắc chắn có thể thăng hạng cao hơn trong danh sách cấp bậc.

Raiden Shogun là nhân vật Electro vô cùng mạnh mẽ
Raiden Shogun là nhân vật Electro vô cùng mạnh mẽ

Razor: Nhân vật chính DPS tốt nhất cho đến khi nhận được 5 sao để thay thế. Khả năng tăng cường thuộc tính các cuộc tấn công cận chiến nhưng kém hữu ích hơn khi tạo ra các phản ứng thuộc tính.

Jean: Khả năng tấn công thấp nhưng rất linh hoạt với vai trò hỗ trợ Anemo và chữa lành. Trong một đội phù hợp, Jean có thể gánh đội bằng các đòn tấn công cận chiến kết hợp, kiểm soát đám đông và tái tạo HP.

Yanfei: Một nhân vật Pyro với đòn tấn công cơ bản cao thứ ba. Nâng cấp đồ tạo tác và vũ khí sẽ mang lại kết quả tốt hơn nhiều.

Rosaria: Vừa là DPS vừa là nhân vật hỗ trợ. Lượng sát thương gây ra của Rosaria không phải là lớn nhất, nhưng khả năng lại rất linh hoạt.

Xiangling: Một trong những nhân vật Pyro xuất sắc nhất trong Genshin Impact với kỹ năng nguyên tố làm rơi mục tiêu tự động, gấu bông phun lửa. Vụ nổ nguyên tố tạo ra một bức tường lửa bao quanh trong tối đa 10 giây.

Xiangling là một trong những nhân vật Pyro xuất sắc nhất trong Genshin Impact
Xiangling là một trong những nhân vật Pyro xuất sắc nhất trong Genshin Impact

Fischl: Lượng sát thương Oz ’Electro tối đa giúp Fischl vẫn là một lựa chọn tốt, tạo ra các phản ứng nguyên tố được truyền điện.

Barbara: Mặc dù nhân vật Hydro Catalyst này có đòn tấn công cơ bản thấp nhất trong trò chơi, nhưng có khả năng chữa lành tuyệt vời để trở thành một nhân vật hỗ trợ tuyệt vời.

Sayu: Một nhân vật gây sát thương và hồi máu cho các thành viên trong nhóm. Tuy nhiên, vì chỉ 4 sao nên Sayu phải vật lộn khá nhiều để nổi bật trước những nhân vật như Ganyu hoặc Diona.

Xingqui: Gây sát thương khá tốt nhưng thời gian hồi chiêu thuộc tính quá lâu. Mọi người phải kết hợp Xingqui với đội phù hợp để nhân vật tỏa sáng.

Xinyan: Một nhân vật Pyro có đòn tấn công cơ bản cao nhất trong tất cả các nhân vật 4 sao. Tuy nhiên, Xinyan không thể cạnh tranh với Diluc, nhân vật có cùng loại vũ khí và nguyên tố.

Chonggyun: Nhân vật cận chiến tốt với bộ kỹ năng Cryo có phạm vi ảnh hưởng. Cần kết hợp đồng đội tốt để thực hiện những cuộc tấn công dây chuyền mạnh mẽ.

Sucrose: Có thể tung kẻ thù trên không bằng kỹ năng nguyên tố, hấp thụ tất cả các nguyên tố Pyro, Electro, Hydro và Cryo với vụ nổ.

Diona: Katzlein Diona không gây sát thương tầm xa, mà thiên về hỗ trợ nhờ khả năng Cryo. Nhân vật này dễ dàng đóng băng nhiều kẻ thù cùng một lúc, đồng thời hồi máu và tạo lá chắn bảo vệ.

Bennett: Không phải là một nhân vật DPS tốt do sức mạnh tấn công cơ bản thấp nhưng có khả năng hồi máu cho đồng đội (giảm HP của Bennett).

Aloy: Vì là một nhân vật tự do nên Aloy không mang tới nhiều mong đợi nhưng vẫn thể hiện tốt với tư cách là một lựa chọn DPS phụ trong các đội.

Kujou Sara: Yêu cầu nhiều nâng cấp để có hiệu quả trong trò chơi. Tuy nhiên, hiệu suất không thực sự phù hợp với chi phí phải bỏ ra. Ngoài ra, người chơi cần thêm ít nhất một nhân vật Electro trong đội hình để tận dụng tối đa sức mạnh của Sara.

Noelle: Một nhân vật Geo Claymore phòng thủ với lá chắn và khả năng hồi phục rất tốt cho những người chơi mới tìm hiểu game.

Lisa: Một nhân vật AoE Electro tốt cho những người mới chơi, có chỉ số cơ bản cao hơn, diện tích tấn công hiệu ứng và dễ sử dụng.

Kaeya: Phù hợp với vai trò DPS chính cho những người mới bắt đầu. Mọi người có thể sử dụng Kaeya để luyện tập và tìm hiểu trò chơi.

Traveler: Lợi thế duy nhất người chơi có với tư cách Traveler là khả năng duy nhất để thay đổi loại nguyên tố.

Traveler ameno và Traveler geo -
Traveler anemo và Traveler geo - electro

Ningguang: Sở hữu khả năng khiên khá độc đáo, có thể dùng để định hình chiến trường.

Beidou: Rất phức tạp để sử dụng, yêu cầu quá nhiều nâng cấp để đạt được hiệu suất trung bình. Razor sẽ là một sự thay thế tốt hơn nhiều.

Itto: Nhanh chóng di chuyển về phía kẻ thù và có thể tăng tốc độ của mình hơn nữa, cùng các kỹ năng có AOE bán lớn cho phép đánh nhiều kẻ thù bằng các đòn tấn công mạnh mẽ.

Gorou: Cung cấp nhiều buff thông qua kỹ năng nguyên tố và bạo phát, đồng thời đưa ra các lá chắn.

Kokomi: Nhân vật toàn diện có thể thực hiện nhiều vai trò, dễ build hơn các nhân vật khác.

Thoma: Sở hữu chiếc khiên mạnh mẽ và tăng sát thương thêm từ Pyro.

Amber: Kỹ năng thuộc tính của nhân vật này có thời gian hồi chiêu lâu, lượng sát thương gây ra rất thấp và tỷ lệ với HP. Trên hết, nó có lẽ là kỹ năng tồi tệ nhất để kích hoạt bằng tay. Sự bùng nổ nguyên tố và đòn đánh thường của cô ấy cũng không có gì nhiều để tác động tới kẻ thù.

Cập nhật: 20/04/2022
  • 4.303 lượt xem
Xem thêm: Genshin Impact