Central Hospital Stories cho Android 1.2 Game mô phỏng bé tập làm bác sĩ

Tải về
3 (1) PlayToddlers Miễn phí 13 Dung lượng: 41 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/6.0/7.0/8.0/9.0

Central Hospital Stories cho Androidgame mô phỏng bệnh viện đặc sắc dành cho bé trên Google Play. Tại đây, trẻ sẽ được trải nghiệm công việc của một bác sĩ thực thụ, khám phá các phòng chức năng cũng như cách sử dụng các trang thiết bị tân tiến trong một bệnh viện chất lượng cao.

Tập làm bác sĩ trong game mô phỏng bệnh viện Central Hospital Stories cho Android
Tập làm bác sĩ trong game mô phỏng bệnh viện Central Hospital Stories cho Android

Nhanh lên nào các bác sĩ nhí, đang có một ca cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương đấy! Một phụ nữ mang thai sắp sinh đang được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương, và có một bệnh nhân đang đợi trong phòng xét nghiệm y tế để chờ bé chẩn đoán bệnh và chữa trị. Và còn rất nhiều việc phải làm trong game giáo dục Central Hospital Stories!

Sáng tạo ra câu chuyện bệnh viện của riêng bé
Sáng tạo ra câu chuyện bệnh viện của riêng bé

Trong bệnh viện của Central Hospital Stories for Android có rất nhiều hoạt động cũng như vô số cuộc phiêu lưu và câu chuyện bất ngờ giữa bác sĩ và bệnh nhân đang chờ bé khám phá.

Tuy được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 4 đến 14 tuổi, nhưng Central Hospital Stories cũng thích hợp cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức. Game sẽ giúp kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của trẻ. Hãy cùng nhau tạo ra những câu chuyện thú vị của riêng bé trong bệnh viện mô phỏng này nhé.

Chăm sóc tất cả bệnh nhân thật chu đáo
Chăm sóc tất cả bệnh nhân thật chu đáo

Điểm nổi bật của game Central Hospital Stories cho Android

Khám phá một bệnh viện tiên tiến và các thiết bị y tế cao cấp

Một bệnh viện năm tầng với 8 cơ sở chữa bệnh, quầy lễ tân, phòng chờ, xe cứu thương và nhà hàng đang chờ bé đến khám phá và quản lý theo ý muốn. Tạo ra những câu chuyện sáng tạo và thực hiện công việc của một bác sĩ trong bệnh viện như: Kiểm tra sức khỏe, chụp X-quang và sử dụng máy móc tiên tiến để chữa trị cho các bệnh nhân khác nhau.

Bệnh viện của Central Hospital Stories có rất nhiều nhân viên như: Bác sĩ tư vấn, bác sĩ gia đình, bác sĩ thú y, phòng hộ sinh nơi phụ nữ mang thai sinh con, một đơn vị điều dưỡng chuyên sâu cho trẻ em, phòng thí nghiệm tiên tiến, phòng phẫu thuật hiện đại và phòng nghỉ, nơi các nhân viên sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị cho ca cấp cứu tiếp theo.

Giúp đỡ những bà mẹ sinh con một cách thuật lợi
Giúp đỡ những bà mẹ sinh con một cách thuật lợi

Tạo ra câu chuyện bệnh viện của riêng bé

Central Hospital Stories for Android có rất nhiều địa điểm, nhân vật và đồ vật, bé sẽ không bao giờ hết ý tưởng cho câu chuyện của mình. Hãy giúp bà mẹ mang thai nhìn thấy em bé bằng máy siêu âm và sau đó giúp họ sinh con; nghiên cứu bệnh trong phòng thí nghiệm; thực hiện các thao tác khẩn cấp trong phòng phẫu thuật và sống một cuộc sống của bác sĩ gia đình, chuyên kiểm tra y tế thường xuyên cho cả nhà.

Bé hãy ưu tiên chữa trị cho những trường hợp khẩn cấp nhé
Bé hãy ưu tiên chữa trị cho những trường hợp khẩn cấp nhé

Tính năng chính của game Central Hospital Stories cho Android

 • Vô số hoạt động trong 5 tầng bệnh viện với 8 đơn vị y tế: Bác sĩ gia đình, bác sĩ thú y, khoa sản, đơn vị điều dưỡng chuyên sâu cho trẻ em và người lớn, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật và phòng nhân viên.
 • Ngoài ra, game còn có một số khu vực chung mà bé cũng có thể khám phá như: Phòng chờ, xe cứu thương và nhà hàng.
 • Chơi với 37 nhân vật thuộc độ tuổi, giới tính khác nhau, đại diện cho các vai trò khác nhau, cả bệnh nhân và nhân viên bệnh viện.

Nâng cấp máy móc để chữa trị cho người bệnh tốt hơn
Nâng cấp máy móc để chữa trị cho người bệnh tốt hơn

Lưu ý:

Phiên bản miễn phí của Central Hospital Stories Android bao gồm 6 địa điểm và 13 nhân vật miễn phí để bé chơi và trải nghiệm không giới hạn. Nếu muốn mở khóa các căn phòng còn lại, hãy đăng ký mua hàng trong ứng dụng bằng tài khoản của bạn trên Google Play.

Học cách sử dụng các thiết bị y tế công nghệ cao trong Central Hospital Stories for Android
Học cách sử dụng các thiết bị y tế công nghệ cao trong Central Hospital Stories for Android

Giới thiệu về nhà phát triển PlayToddlers

Các trò chơi của PlayToddlers được thiết kế và phát triển dành cho mọi lứa tuổi. Các hoạt động trong game đề cao giá trị xã hội, hình thành trách nhiệm và thói quen lành mạnh cho trẻ trong một môi trường an toàn, được kiểm soát, không có bạo lực hoặc quảng cáo của bên thứ ba.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 73
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm