Defense Zone Game bảo vệ tòa tháp nhiều vũ khí hấp dẫn

Tải về
5 (2) Artem Kotov Miễn phí 575

Defense Zone là tựa game hành động theo phong cách game thủ thành hỗ trợ cả máy tính Windows và điện thoại Windows Phone trên cùng 1 đường dẫn tải về. Người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí tối tân, các đối thủ đáng gờm và nhiều bối cảnh chiến đấu đa dạng khi tham gia vào những trận chiến trong Defense Zone.

Game bảo vệ tòa tháp Defense Zone
Game phòng thủ bảo vệ tòa tháp hấp dẫn Defense Zone

Lối chơi của Defense Zone vô cùng quen thuộc với những game thủ đã yêu thích dòng game bảo vệ tòa tháp truyền thống. Được trang bị 1 căn cứ, người chơi sử dụng những vũ khí mình có để bảo vệ tòa tháp đó và chống lại sự tấn công của những đội quân xâm lược. Yếu tố quan trọng nhất trong các tựa game như thế này là yếu tố chiến thuật, cách sử dụng vũ khí, bài binh bố trận và chọn hướng tấn công - phòng thủ.

Sử dụng vũ khí thông minh
Sử dụng vũ khí 1 cách thông minh và nâng cấp cho vũ khí khi cần

Video giới thiệu game phòng thủ miễn phí Defense Zone

Vũ khí có tầm bắn, sức mạnh, mức giá... khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp cho vũ khí trong game thông qua các trận chiến, từ đó mở rộng tầm bắn cũng như sức mạnh và khả năng sát thương. Cùng với quá trình chơi thì bạn cũng có thể kiếm thêm những vũ khí mới.

Sử dụng chiến thuật khi chơi
Áp dụng chiến thuật để bài binh bố trận hợp lý

Khung cảnh chiến đấu trong Defense Zone rất đa dạng, từ những cánh rừng rậm nhiệt đới cho tới những hoang mạc khô cằn, những lãnh nguyên (hay còn gọi là đài nguyên) băng giá hoặc khu vực núi lửa nóng bỏng. Tuy nhiều game dạng này sử dụng địa hình như 1 yếu tố chiến thuật nhưng trong Defense Zone thì chúng không ảnh hưởng tới gameplay.

Khung cảnh game đa dạng
Khung cảnh trong game đa dạng với tuyết trắng, núi lửa, sa mạc....

Defense Zone mang đến 3 mức độ chơi là Easy, MediumHard. Level càng khó thì đội quân địch xuất hiện càng dày đặc và đòi hỏi càng nhiều kĩ năng để có thể chiến thắng. Game sở hữu hình ảnh được thiết kế chi tiết, hỗ trợ cả máy tính và điện thoại, ngoài ra còn có phiên bản Defense Zone 2 cũng có mặt trên WindowsWindows Phone.

Các chế độ chơi trong game
Defense Zone sở hữu 3 mức độ chơi Easy, Medium và Hard

Đặc điểm chính của game chiến thuật phòng thủ Defense Zone

 • Game chiến đấu bảo vệ tòa tháp miễn phí.
 • Hỗ trợ máy tính Windows và điện thoại Windows Phone. Mang đến 3 mức độ khó cho người chơi ở các mức kĩ năng khác nhau.
 • Chiến đấu trên nhiều khung cảnh đa dạng, từ rừng rậm cho tới hoang mạc...
 • Sở hữu nhiều loại vũ khí với sức mạnh, tầm bắn, giá tiền... của từng loại khác nhau.
 • Khả năng nâng cấp vũ khí trong quá trình chơi.

Trận chiến đẹp mắt trên núi lửa
Trận chiến đẹp mắt quanh khu vực núi lửa trong game

Những tựa game thủ thành luôn rất đa dạng, có thể kể tới những cái tên phổ biến và quen thuộc như Toy Defense, Hills Of Glory 3D Free, Royal Defense hay các tựa game lấy phong cách phòng thủ nhưng có nét sáng tạo như game bắn zombie động vật 3D Zombie Wars hoặc King's Guard TD. Tuy so với những tựa game khác thì Defense Zone không mang lại yếu tố nổi bật nào nhưng nếu đã yêu thích dòng game này thì đây là một lựa chọn an toàn.

Thuys Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,3 MB
 • Lượt xem: 687
 • Lượt tải: 575
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm