Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn Birds of Prey (2020)

6/10 (1) Lượt xem: 364 Phát hành: Warner Bros Năm: Ngày 7 tháng 2 năm 2020 Đạo diễn: Cathy Yan
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn (Birds of Prey) là phim khoa học viễn tưởng - hành động siêu anh hùng của DC Comics. Birds of Prey là bộ phim thứ tám trong Vũ trụ DC mở rộng do Cathy Yan làm đạo diễn. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên: Margot Robbie, Mary Elizabeth Winstead, Jurnee Smollett-Bell, Rosie Perez, Chris Messina, Ella Jay Basco, Ali Wong, Ewan McGregor.

Trong phim Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, lúc này Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm cách hoàn lương. Tuy nhiên những kẻ thù trước đây đang tìm cách tiêu diệt cô nên Harley Quinn sẽ phải đi tìm viên kim cương mang khối tài sản lớn để tự bảo vệ mình. Viên kim cương bất ngờ rơi vào tay cô bé Cassandra và đang bị tên ác nhân Black Mask bắt giữ và Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra. Bộ phim sẽ có thấy sự điên cuồng tột đỉnh của Harley Quinn.

Trailer phim Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn

Thông tin thêm phim Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn

Thời lượng:105 phút
Diễn viên:Margot Robbie, Mary Elizabeth Winstead, Jurnee Smollett-Bell, Rosie Perez, Chris Messina, Ella Jay Basco, Ali Wong, Ewan McGregor
Nhà sản xuất:Margot Robbie, Bryan Unkeless, Sue Kroll
Đạo diễn:Cathy Yan
Năm phát hành:Ngày 7 tháng 2 năm 2020

Một số Poster, hình ảnh phim Birds of Prey

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 548 lượt xem