Firefox Preview cho Android 2.2.0 Trình duyệt Firefox mới cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Firefox Preview là phiên bản đầu tiên của trình duyệt Firefox thử nghiệm dành cho Android. Được xây dựng trên GeckoView, đây là một ứng dụng dành cho người dùng, nhà phát triển và bất kỳ ai muốn tạo ra một Firefox tốt hơn, riêng tư hơn cho di động.

Firefox Preview cho Android là trình duyệt thử nghiệm mới của Firefox trên di động
Firefox Preview cho Android là trình duyệt thử nghiệm mới của Firefox trên thiết bị di động

Firefox Preview là bước thử đầu tiên trong quá trình xây dựng một trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn và độc lập hơn so với bất kỳ Firefox Browser cho di động nào trước đó. App là sự kết hợp giữa tốc độ, quyền riêng tư, kiểm soát và các tính năng dễ sử dụng khác mà bạn mong đợi từ Firefox. Giống như tất cả các sản phẩm Firefox, Firefox Preview sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn để kiếm lợi nhuận.

Nếu là người tò mò về các tính năng mới và thích mày mò công nghệ, hãy cài đặt ứng dụng Firefox Preview for Android ngay về máy và bắt đầu trải nghiệm.

Firefox Preview là sự kết hợp giữa tốc độ, quyền riêng tư, kiểm soát và nhiều tính năng hữu ích
Firefox Preview là sự kết hợp giữa tốc độ, quyền riêng tư, kiểm soát và nhiều tính năng hữu ích

Download trình duyệt Firefox Preview cho Android

Firefox Preview app là trình duyệt Mozilla mới dành cho thiết bị Android. Ứng dụng được phát triển dựa trên GeckoView và được coi là phiên bản Android của Firefox Quantum. Mục tiêu lâu dài của Firefox Preview là trở thành trình duyệt mặc định cho công ty Firefox và thay thế trình duyệt Mozilla Firefox truyền thống.

Firefox Preview Android sẽ mang đến khái niệm mới về Session. Session về cơ bản là nhóm các tab mà bạn có thể lưu trữ trên trang chủ của trình duyệt, sau đó truy cập chỉ bằng một lần chạm. Mỗi khi thoát khỏi trình duyệt, các tab đã mở sẽ được lưu trữ trong một Session mới. Bằng cách đó, khi mở lại trình duyệt, thay vì mở tất cả các tab, bạn sẽ nhìn thấy một trang chủ nơi bạn có thể mở bất kỳ Session cũ nào của mình, hoặc tạo ra một trang mới.

Ngoài Session, app Firefox Preview còn bao gồm tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi từ một trình duyệt hiện đại. Bạn có thể dễ dàng mở các tab ẩn danh, quét mã QR trực tiếp từ trình duyệt, quản lý và đồng bộ hóa các trang đã ghim với tài khoản Mozilla của mình, kích hoạt chế độ Desktop Mode trên bất kỳ tab nào, thay đổi trình duyệt web mặc định,...

Nhìn chung, Firefox Preview là một trình duyệt tuyệt vời cho Android, bao gồm một loạt các tính năng tiện ích cũng như giao diện đơn giản và đẹp mắt. Ngoài ra, hệ thống Session cũng chiếm ít bộ nhớ RAM hơn các trình duyệt khác dành cho Android, điều mà rất nhiều người dùng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

Gửi phản hồi cho Firefox để giúp tạo ra một trình duyệt tốt hơn Cài đặt và thử nghiệm tốc độ, quyền riêng tư và những tính năng mới của Firefox Preview
Cài đặt và thử nghiệm tốc độ, quyền riêng tư và những tính năng mới của Firefox Preview

Tính năng nổi bật của trình duyệt Firefox Preview cho Android

Duyệt web nhanh hơn với GeckoView

Firefox Preview duyệt web nhanh hơn gấp 2 lần so với các phiên bản Firefox cho Android trước đây. App được cung cấp bởi GeckoView, cho phép nhà phát triển tự do xây dựng một trình duyệt nhanh hơn bao giờ hết với sự riêng tư tối đa của Firefox.

trình duyệt GeckoView cho phép cập nhật nhanh chóng, người dùng sẽ nhận được bản update các tính năng mới từ rất sớm. Firefox Preview có thiết kế đơn giản, nổi bật với giao diện trang chủ tối giản và thanh URL nằm ở dưới cùng để loại bỏ mọi phiền nhiễu khiến quá trình duyệt web của bạn bị chậm.

Engine của trình duyệt GeckoView sử dụng cùng một công nghệ cung cấp quyền riêng tư cho trình duyệt Firefox trên PC. Điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn trong Firefox Preview for Android sẽ không bao giờ bị rao bán để kiếm lời.

Firefox Preview có thiết kế đơn giản, nổi bật Firefox Preview là bước thử đầu tiên trong quá trình xây dựng một trình duyệt tốt hơn
Firefox Preview Android là bước thử đầu tiên trong quá trình xây dựng một trình duyệt tốt hơn

Bảo vệ sự riêng tư của người dùng

Với công cụ tìm kiếm Firefox, quyền riêng tư và kiểm soát của người dùng là ưu tiên hàng đầu. Firefox Preview app cho phép bạn khám phá các tính năng bảo mật mới nhất cho thiết bị di động, một trong số đó là tính năng Tracking Protection (được bật mặc định và hoàn toàn có thể tùy chỉnh).

Hoàn thành nhiều công việc hơn

Làm việc một cách có tổ chức với Collections - một tính năng mới giúp bạn sắp xếp các nhiệm vụ hàng ngày, chia sẻ task trên các thiết bị và xóa bỏ danh sách việc cần làm. Hơn nữa, khi cài đặt Firefox, người dùng có thể đồng bộ hóa dấu trang, thông tin đăng nhập đã lưu, lịch sử duyệt web và hơn thế nữa trên tất cả các thiết bị của mình.

Giúp xây dựng một trình duyệt Firefox tốt hơn

Hãy cài đặt Firefox Preview Android về điện thoại và gửi phản hồi về trải nghiệm của bạn tới địa chỉ email firefox-preview-feedback@mozilla.com. Nhà phát triển mong muốn thu thập ý kiến của người dùng để cải thiện và tạo ra một trình duyệt Firefox tốt hơn cho tất cả mọi người.

Liên kết tải về