Gã hàng xóm bí ẩn The Neighbor (2016)

6/10 (1) Lượt xem: 16 Phát hành: Vertical Entertainment Năm: Tháng 1 năm 2018 Đạo diễn: Aaron Harvey
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Gã hàng xóm bí ẩn (The Neighbor) là phim hành động kinh dị nói về những ám ảnh trong hôn nhân cùng những hệ lụy khôn lường. Phim Gã hàng xóm bí ẩn với những thước phim vô cùng gay cấn được đạo diễn bởi Aaron Harvey. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Erich Anderson, Jean Louisa Kelly, Robert Artz, Erich Anderson, vv.

Phim Gã hàng xóm bí ẩn nói về câu chuyện của một người đàn ông trung niên tên Mike và cặp vợ chồng trẻ hàng xóm. Sau khi cặp vợ chồng trẻ chuyển đến cạnh Mike, Mike đã nhanh chóng làm quen với Jenna - cô hàng xóm mới xinh đẹp. Tiếp đó Jenna đã bắt đầu tiết lộ những bí mật đen tối trong cuộc hôn nhân của mình khiến Mike đã không thể ngồi yên. Những tình tiết sau đó sẽ khiến người xem rùng mình, những hành động vượt qua ranh giới của Mike để tìm cách giải thoát cho Jenna chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn fans của dòng phim kinh dị.

Trailer phim Gã hàng xóm bí ẩn - The Neighbor

Thông tin thêm phim Gã hàng xóm bí ẩn

Thời lượng:93 phút
Diễn viên:Erich Anderson, Jean Louisa Kelly, Robert Artz, Erich Anderson
Nhà sản xuất:Aaron Harvey, Oliver Ridge, William Fichtner, Robert Ogden Barnum
Đạo diễn:Aaron Harvey
Năm phát hành:Tháng 1 năm 2018

Một số Poster, hình ảnh phim - The Neighbor

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 250 lượt xem