Google Allo cho Android Ứng dụng nhắn tin thông minh của Google

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 179
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Giới thiệu

Google Allo for Android là ứng dụng nhắn tin thông minh mới nhất đến từ Google có tích hợp Google Assistant hoạt động như một trợ lý ảo nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chuyện trên điện thoại một cách hoàn hảo nhất.

Nhắn tin miễn phí với Google Allo

Cùng với ứng dụng gọi video chất lượng cao Duo thì Allo cũng là cái tên tiếp theo mà Google đã "xướng" trong hội nghị Google I/O 2016. Đây là một ứng dụng nhắn tin thông minh được "gã" tìm kiếm khổng lồ phát triển dựa trên những công nghệ mới nhất có tích hợp trợ lý ảo Google Assistant hoạt động như một bot chat, có khả năng dựa trên thói quen sử dụng của người dùng để đưa ra những gợi ý vô cùng thông minh, chẳng kém gì bot của Facebook.

Video giới thiệu ứng dụng Google Allo trên Android

Nói về mục đích ra đời của Allo, trên trang Blog của Google cũng có chia sẻ rằng "Allo là một ứng dụng nhắn tin thông minh mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện dễ dàng và ấn tượng hơn trước. Allo giúp bạn kết nối với bất cứ ai trong danh bạ điện thoại của mình bằng số điện thoại cá nhân và nhờ được tích hợp công nghệ Machine Learning (có thể hiểu là máy học hoặc học máy), Allo có những tính năng vô cùng thông minh giúp bạn duy trì cuộc nói chuyện và hoàn thành mọi thứ rất đơn giản".

Chia sẻ mọi thứ với bạn bè trên Google Allo

Tính năng nổi bật của Google Allo trên Android

Trả lời thông minh

Điểm đầu tiên cần kể đến là Allo sở hữu tính năng Smart Reply (tương tự như Inbox), nên bạn có thể trả lời tin nhắn mà không cần phải nhập từng từ. Smart Reply sẽ học hỏi theo thời gian và đưa ra các đề xuất từ hữu ích phù hợp với thói quen nhắn tin của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn thường xuyên sử dụng "haha""LOL", Smart Reply sẽ ghi nhận điều đó. Bạn càng nhắn tin nhiều bằng ứng dụng này, các gợi ý từ càng trở nên chính xác hơn. Ngoài từ ngữ, Smart Reply cũng hỗ trợ ảnh, cung cấp các đề xuất thông minh dựa trên nội dung của hình ảnh. Nếu bạn bè gửi cho bạn hình của món Taco, bạn sẽ nhận được đề xuất là "Yummy" hoặc "I love tacos".

Trợ lý ảo Google Assistant

Allo cũng được tích hợp Google Assistant giúp bạn tìm kiếm thông tin, đạt được mọi thứ mình mong muốn và trò chuyện theo cách hài hước hơn rất nhiều. Bạn có thể chat 1:1 với "trợ lý" hoặc ra lệnh giọng nói với Google Now ngay trong nhóm chat với bạn bè. Giờ đây, bạn không còn phải liên tục chuyển đổi giữa các ứng dụng để thực hiện các tác vụ như đặt bữa tối tại nhà hàng, cập nhật tin tức thể thao hay chơi trò chơi nữa. Google Assistant trong Allo sẽ mang Search, Maps, YouTubeTranslate vào tất cả các cuộc trò chuyện cho bạn.

Google Allo tích hợp Google Assistant

Trợ lý ảo này hiểu những gì bạn nói nên bạn có thể yêu cầu nó làm tất cả mọi thứ như lên lịch trình cho một ngày, cung cấp thông tin về chuyến bay, khách sạn hay mở ảnh được chụp từ chuyến đi gần nhất. Tất nhiên, với công nghệ cải tiến, người dùng hoàn toàn có thể đặt câu hỏi cho Google Assistant rằng "liệu chuyến bay của tôi có bị hoãn lại?" và trợ lý ảo sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Gửi tin nhắn với chức năng Google Assistant Truy cập ẩn danh
Tính năng Google Assistant và truy cập ẩn danh trên Google Allo

Tích hợp chế độ ẩn danh

Tương tự như Duo, Google Allo cũng đảm bảo sự riêng tư và bảo mật dữ liệu cá nhân cho người dùng thông qua việc tích hợp chế độ ẩn danh (Incognito) cho phép bạn trò chuyện một cách bí mật mà không ai có thể biết được. Mọi cuộc trò chuyện trong chế độ này đều được mã hóa, các thông báo được giữ kín cho hai người và Google cũng khẳng định sẽ bổ sung những tính năng mới để làm hài lòng nhu cầu của người dùng hơn nữa.

Bộ stichker độc đáo, siêu cute Thay đổi cỡ chữ nhanh chóng bằng cách vuốt trên màn hình
Bộ sticker độc đáo và tính năng thay đổi cỡ chữ nhanh chóng

25 bộ sitcker độc đáo, siêu cute

Một điều đặc biệt khác là Google Allo cũng có các tính năng gửi ảnh, sticker, emoji giống như các ứng dụng chat khác. Tại đây, người dùng có thể thể hiện mọi cảm xúc một cách hoàn hảo với bộ hình dán đa dạng, phong phú. Google Allo đã hợp tác với nhiều họa sĩ và nhà thiết kế khác nhau trên thế giới để sáng tạo ra 25 bộ sticker đặc biệt.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sáng tạo cho bức ảnh của mình thêm độc đáo, ngộ nghĩnh bằng cách vẽ hoặc viết chữ lên hình ảnh trước khi gửi giống như ở Snapchat.

Chỉnh cỡ chữ nhanh chóng, dễ dàng

Giờ đây, khi muốn nhấn mạnh một ý nào đó, bạn cũng không cần phải nhập chữ viết hoa để thể hiện quan điểm nữa, Google Allo hỗ trợ một tính năng khá đặc biệt cho phép người dùng chỉ cần vuốt màn hình lên hoặc xuống để thay đổi kích cỡ văn bản.

Tính năng thay đổi trong phiên bản Google Allo cho Android mới nhất

 • Kiểm soát cuộc trò chuyện nhóm: Bật kiểm soát dành cho quản trị viên để xóa và cấm mọi người tham gia cuộc trò chuyện nhóm, chỉnh sửa ảnh và tên nhóm, cấp cho người khác quyền quản trị viên.
 • Clip ảnh tự chụp: Gửi tin nhắn video với clip ảnh tự chụp, một cách thú vị để ghi lại cảm xúc của bạn, ngay tại thời điểm đó.
 • Sửa các lỗi: Cải thiện hiệu suất để đem lại trải nghiệm trò chuyện tốt hơn.

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Google Allo