Grand Theft Auto IV Game cướp đường phố GTA 4

Tải về
  • Đánh giá:
    4 54 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 76.635
  • Lượt tải: 38.461
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista
Giới thiệu

Grand Theft Auto IV - Game cướp đường phố GTA 4

Grand Theft Auto IV là 1 trong những phiên bản nổi bật nhất trong seri game Cướp bóc đường phố GTA của hãng Rockstar Games. Vẫn là những màn rượt đuổi chóng mặt trên phố, bắn súng và hành động, GTA 4 mang đến cho người chơi những màn đối đầu khốc liệt giữa các băng đảng xã hội đen trong thành phố.

Nhập vai Niko Bellic

Trong Grand Theft Auto 4, người chơi sẽ cùng tìm lời giải cho 1 câu hỏi lớn: Giấc mơ của người Mỹ là gì? Trong con mắt của Niko Bellic, đó là cuộc trốn chạy khỏi châu Âu để xua đuổi bóng đen của quá khứ. Nhưng với anh họ của Niko là Roman lại là tìm kiếm vận may ở Liberty City.

Nhiệm vụ bắn súng, đua xe hành động

Game GTA IV mở ra 1 cuộc phiêu lưu đậm chất hành động trong thế giới mở thông qua các màn bắn súng góc nhìn thứ 3. Hiện có các phiên bản GTA IV cho Windows, PS3 và Xbox 360. GTA 4 là phần thứ 11 trong series Grand Theft Auto và là phiên bản GTA chính sau Grand Theft Auto: San Andreas. Bối cảnh trong game là thành phố Liberty City (mô phỏng từ New York), cốt truyện 1 người chơi sẽ xoay quanh nhân vật chính là Niko Bellic trong nỗ lực trốn thoát khỏi quá khứ - dưới áp lực của nợ nần và mối thù với các trùm xã hội đen. Thế giới mở đưa Niko đến với Liberty City và 3 hòn đảo chính, nơi Niko vừa kịp giũ bỏ quá khứ đen tối nhưng lại là mở màn cho 1 chuỗi nhiệm vụ đầy bất trắc khác.

Game hành động GTA 4

Game GTA IV được tái hiện thông qua góc nhìn người thứ 3 - thế giới của súng đạn, xe đua và cướp bóc. Người chơi sẽ nhập vai Niko Bellic và tham gia vào các trận đánh nhiều người chơi (tối đa 32 người) để đánh phối hợp cùng nhau. Grand Theft Auto IV có 2 phụ bản kèm theo là GTA IV: The Lost and DamnedGrand Theft Auto IV: The Ballad of Gay Tony với nhiều nhiệm vụ mới không kém phần hấp dẫn.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: